Máy hàn Protech của nước nào? Có nên mua không?

15/06/2021 1761

Protech là thương hiệu máy hàn giá rẻ, được nhiều thợ hàn dân dụng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết xuất xứ của máy hàn Protech và giá máy hàn Protech bao nhiêu và có nên đầu tư không? Thì bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng!

Máy hàn Protech của nước nào?

Protech là máy hàn điện tử đến từ Trung Quốc, được thừa hưởng những công nghệ tân tiến nhất và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy hàn Protech được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những dòng máy hàn que giá rẻ, chỉ khoảng 1 triệu đồng mà chất lượng rất ổn, phụ kiện đầy đủ,…

Ngoài ra, hãng Protech còn cung ứng nhiều dòng máy hàn khác như hàn Mig, hàn Tig, han đa chức năng, máy hàn công nghiệp trên khắp thị trường không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước Châu Á.

Máy hàn Protech

Máy hàn Protech được sản xuất theo dây chuyền sản xuất Nhật Bản

Giá máy hàn Protech bao nhiêu?

Máy hàn Protech nổi bật là mức giá rẻ, chất lượng cũng rất ổn. Từ kết cấu bên ngoài đến nội thất bên trong, các chi tiết đều được làm khá cẩn thận, không hề kém cạnh máy hàn Hồng Ký.

  • Giá máy hàn que Protech: 1,2 – 9,0 triệu đồng.
  • Giá máy hàn Mig Protech: 2,8 – 20 triệu đồng.
  • Giá máy hàn Tig Protech: 3,5 – 20 triệu đồng.
  • Giá máy cắt Plasma Protech: 5 – 45 triệu đồng.

Máy hàn Protech

Máy hàn que Protech giá rẻ dành cho gia đình

Có nên mua máy hàn Protech không?

Máy hàn Protech hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng vì không chỉ giá thành tốt, tốt hơn hẳn so với máy hàn Jasic hay Weldcom, mà còn hoạt động rất tốt, làm việc đúng với công suất là NSX đưa ra. Kể cả những dòng máy hàn mini giá khoảng 1 triệu, cũng làm hài lòng mọi khách hàng.

Vì vậy tại sao không nên mua máy hàn Protech khi đây là hàng chính hãng và được nhiều review đánh giá tốt. Máy hàn Protech được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, có đủ phụ kiện và dễ dàng thay mới phụ kiện, linh kiện sau này.

Còn nếu bạn còn chưa hoàn toàn an tâm về chất lượng của máy hàn Protech thì có thể chuyển sang một lựa chọn khác thay thế là máy hàn Jasic hoặc Hồng Ký hay Weldcom nhé! Đây đều là những thương hiệu uy tín, cao cấp trên khắp thị trường các nước.

Tuy nhiên khi mua hàng hãy lựa chọn đúng địa chỉ bán hàng chính hãng, giá tốt và được công khai minh bạch nhé!

Máy hàn Protech

Kết cấu máy chắc chắn, nhiều ưu điểm nổi bật

Một số máy hàn Protech bán chạy hiện nay:

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được quyết định chọn mua phù hợp. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của thietbichuyendung.com.vn