Khoan pin Bosch 12v Malaysia có tốt không? Các loại máy khoan pin Bosch 12V bán chạy

15/09/2021 1321

Một trong những dòng khoan pin đang rất được yêu mến là máy khoan pin Bosch 12V Malaysia có khả năng làm việc đa chức năng. Dòng máy khoan pin Bosch 12V Malaysia có những ưu điểm nào, sử dụng có tốt không? Bạn chắc chắn sẽ cần tham khảo những thông tin liên quan đến máy để yên tâm sử dụng sản phẩm.

Máy khoan pin Bosch 12V Malaysia sản xuất ở đâu?

Hãng Bosch hiện đang có 2 nhà máy sản xuất tại châu Á được đặt ở Trung Quốc và Malaysia. Trong đó, dòng khoan pin 12V hiện đang được sản xuất tại Malaysia.

Máy khoan Bosch pin 12V Malaysia được yêu thích

Máy khoan Bosch pin 12V Malaysia được yêu thích

Đối với nhiều người tiêu dùng thường yêu thích các sản phẩm máy khoan Bosch được sản xuất tại Malaysia hơn là ở Trung Quốc. Máy được sản xuất với dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn hãng Bosch. Đồng thời, máy cũng được kiểm soát chất lượng để đảm bảo máy khoan đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Đánh giá máy khoan pin Bosch 12V có những ưu điểm nào?

Ưu điểm máy khoan pin Bosch 12V Malaysia

Các sản phẩm máy khoan pin Bosch đều hội tụ rất nhiều ưu điểm của dòng máy khoan pin cầm tay, kết hợp với công nghệ hiện đại của hãng Bosch để mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Thiết kế cực nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng sử dụng.
  • Máy khoan pin làm việc  linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau từ trên cao, góc khuất hay ngoài nhà.
  • Trang bị động cơ hiện đại chổi than hoặc không chổi than với độ bền bỉ, giúp hoạt động ổn định, khoan dễ dàng.
  • Sử dụng loại pin Lion hiện đại, có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng tối ưu.
  • Dòng máy khoan pin Bosch 12V hoạt động đa chức năng khi vừa có thể khoan và bắt vít dễ dàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, máy khoan pin Bosch 12V Malaysia được rất nhiều người ưa chuộng, các công ty, xưởng sản xuất cơ khí, nội thất, lắp ráp sản phẩm ưa chuộng.

Nhỏ gọn, làm việc đa năng

Nhỏ gọn, làm việc đa năng

Nhược điểm của máy

Nhược điểm của dòng máy khoan pin Bosch 12V Malaysia chủ yếu chính là mức giá được nhận định cao hơn so với dòng máy khoan tay dùng điện. Tuy nhiên, máy khoan pin Bosch lại mang đến rất nhiều ưu điểm sử dụng để phục vụ tốt cho từng công việc.

Một số loại máy khoan pin Bosch 12V Malaysia bán chạy

Khi tìm hiểu các sản phẩm máy khoan pin Bosch 12V Malaysia bán chạy chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong những sản phẩm sau.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI, giá tham khảo: 2.150.000 đồng. Đây là loại máy khoan nhỏ gọn, có khả năng khoan thép 8mm, khoan gỗ 19mm, bắt vít tối đa 7mm để dùng trong dân dụng, gia đình.

Máy khoan pin bosch 12V được bán chạy hiện nay

Máy khoan pin bosch 12V được bán chạy hiện nay

Bosch GSR 120-LI, đang có mức giá tham khảo khoảng 1.950.000 đồng. Máy khoan hoạt động bền bỉ với tốc độ không tải khoảng 1300 vòng/phút, lực siết 30Nm. Do vậy, máy có thể khoan gỗ với đường kính 30mm, khoan thép 8mm.

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 12V-30, có giá tham khảo khoảng từ 3.700.000 đồng. Đây là dòng máy khoan pin chuyên nghiệp với khả năng chịu tải tốt, khoan dễ dàng để sử dụng trong các công ty. Máy có khả năng khoan gỗ 20mm, khoan kim loại 10mm.

Các loại máy khoan pin Bosch 12V rất phù hợp để làm máy khoan gia đình hoặc máy khoan kim loại phục vụ cho từng công việc. Lựa chọn mua máy khoan khoan pin Bosch 12V chất lượng tại các địa chỉ uy tín là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng.

Chọn mua máy khoan Bosch 12V Malaysia chính hãng

Chọn mua máy khoan Bosch 12V Malaysia chính hãng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn mua máy khoan tại các Đại lý máy khoan Bosch chính hãng như Máy đo chuyên dụng luôn cam kết hàng chính hãng 100%, có đầy đủ chứng từ sản phẩm. Đồng thời, mua hàng tại các đại lý sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Những đánh giá trên đây về máy khoan pin Bosch 12V Malaysia hứa hẹn sẽ đáp ứng được các yêu cầu về khoan lắp đạt hiệu quả cao. Chúc bạn thành công.