Làm cách nào để thanh lý máy rửa xe giá cao?

19/05/2021 1692

Thanh lý máy rửa xe được giá cao là điều mà ai cũng muốn. Và để có được điều đó, thì máy rửa xe thanh lý của bạn còn “ngon lành cành đào” nhé! Sau đây là các bí kíp giúp thanh lý máy rửa xe oto giá cao, không phải ai cũng biết!

Vệ sinh, tân trang và làm mới lại

Cho dù bạn có quảng cáo thế nào, new 90% đi chăng nữa, nhưng nhìn vỏ máy rửa xe thanh lý cũ kĩ thì sẽ chẳng có ai tin bạn đâu.

Vì vậy hãy làm mới ngoại hình, đồng thời bảo dưỡng tổng thể máy. Như vậy máy rửa xe thanh lý mới đảm bảo về cả tính thẩm mỹ cũng như toàn bộ hoạt động của máy.

Hãy làm sao máy rửa xe khi đến tay người mua sẽ thỏa mãn được tốt nhất về cả vẻ ngoài và “nội thất” bên trong nhé!

thanh lý máy rửa xe

Cần phải làm mới máy rửa xe trước khi đăng bán nhé!

Đăng bán trên địa chỉ uy tín

Hiện có rất nhiều website uy tín hỗ trợ cho việc thanh lý máy rửa xe oto như: chotot, chodocu, muaban, thanhlydocu,… 23mua, raovat, rongbay.

Hoặc bạn có thể tương tác trên mạng xã hội bằng cách tham gia vào các nhóm mua bán đồ cũ, hãy chọn những trang nhóm chất lượng với lượng người tham gia nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ bên thứ 3 (tổ chức, cá nhân) đứng ra đăng bán trên mạng xã hội vì họ có lượng khách cần mua máy rửa xe thanh lý nhiều và tiếp cận được họ tốt hơn. Nhưng với cách này, bạn cũng sẽ phải mất thêm phí cho họ, nhưng khá hiệu quả.

thanh lý máy rửa xe

Thanh lý máy rửa xe phải có đầy đủ cả phụ kiện rõ ràng

Có ảnh thực tế và nội dung mô tả chân thực

Đừng đăng thanh lý máy rửa xe mà lại lấy ảnh trên mạng hoặc hình ảnh không thực tế. Sự thực là nội dung hình ảnh cực kì quan trọng, nó là yếu tố đầu tiên để quyết định được việc khách hàng có tiếp cận với bạn không. Vì vậy, cho dù có xấu đẹp như nào thì bạn cũng phải có được hình ảnh máy rửa xe thanh lý thực tế. Đừng bỏ lỡ bất kì đối tượng khách hàng nào, chỉ vì hình ảnh không có hoặc không đúng.

Bạn cần có một bảng quảng cáo thật hấp dẫn nhưng phải mô tả đúng trạng thái cũng như chức năng của máy rửa xe cao áp.

Nội dung mô tả phải sát với thực tế, đừng “tốt khoe, xấu che”, sự thật thà trong buôn bán luôn đáng tin hơn rất nhiều. Ví dụ, máy đã có bị nứt vỡ vị trí nào thì cũng phải được công khai và có hình ảnh cụ thể. Nếu bạn lo lắng nếu làm như vậy thì khách sẽ không mua hàng của bạn. Nhưng bạn yên tâm, nếu bạn định một mức giá tốt hơn những dòng máy rửa xe thanh lý khác và lỗi đó không quá quan trọng thì người mua sẽ có sự cân nhắc.

Ngoài ra, bạn nên cung cấp những thông tin có lợi cho mình cũng như đem đến sự uy tín cho khách hàng như máy rửa xe thanh lý trước đây đã mua ở đâu, sử dụng bao lâu, hoạt động có tốt không, còn bảo hành không (nếu có ảnh giấy tờ chứng nhận càng tốt). Về phần tiêu đề, bạn cần ghi đầy đủ và rõ ràng tên sản phẩm, phần trăm mới còn bao nhiêu để thu hút người mua.

Và cuối cùng là đừng quên ghi chú thông tin liên hệ để tăng sự tin cậy cũng như cho người mua có thể liên lạc với bạn nhanh nhất nhé!

Định giá sát với chất lượng của máy rửa xe thanh lý

Đừng hô giá trên trời, khách hàng rất thông minh, họ có sự so sánh giữa nhiều mặt hàng với nhau. Vì vậy, ngoài chất lượng máy thì giá thành cũng là yếu tố mà khách hàng quan tâm. Vậy nên định giá bán của máy rửa xe cũ là cực kì quan trọng.

Trước khi định giá máy rửa xe thanh lý oto của mình, hãy tham khảo các bên bán cạnh tranh khác để đưa ra giá bán phù hợp cho khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách đăng bán thanh lý máy rửa xe cũ và bán được mức giá cao nhất có thể! Chúc các bạn thành công!