Làm sao nhận biết máy khoan pin Makita chính hãng hay không?

16/06/2021 1061

Dưới đây là những lời khuyên đến từ chuyên viên của Makita giúp bạn nhận biết chính xác máy khoan pin Makita chính hãng và máy khoan Makita giả. Hãy cùng xem có những cách nhận biết nào trong bài viết dưới đây nhé!

Nhận biết hàng chính hãng qua tem chống giả 7 màu

Nhận biết hãng chính hãng qua tem chống giả 7 màu

Nhận biết máy khoan Makita chính hãng bằng tem chống giả 7 màu

Tất cả cá sản phẩm máy khoan của Makita, bao gồm cả khoan pin lẫn khoan điện, đều có tem chống giả 7 màu được dán trên thân máy. Loại tem này khó có thể làm giả được. Do đó, cách dễ kiểm tra nhất là xem trên máy khoan định mua có tem này không. Nếu không có thì khả năng cao đây chính là hàng giả, bạn nên hết sức cẩn thận khi mua.

Xem thêm: Chuyên gia Bosch mách bạn các cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Kiểm tra xuất xứ của máy khoan pin

Hầu hết máy khoan Makita chính hãng được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được sản xuất tại Trung Quốc (một trong 3 nhà máy sản xuất của Makita). Một số khác được sản xuất tại Thái Lan (thường là máy khoan xoay và máy khoan đa năng thuộc 2 dòng Makita HP và Makita MT). Chỉ có một số ít được sản xuất tại Nhật Bản. 

Kiểm tra xuất xứ của máy khoan pin

Đa số máy khoan pin Makita tại Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc và Thái Lan

Tuy nhiên để nâng cao giá trị, giá thành sản phẩm và lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng với sản phẩm của Nhật, nhiều cơ sở bán máy khoan pin Makita đã quảng cáo tất cả các dòng máy của họ là đến từ Nhật Bản. Hãy cẩn thận với những lời khẳng định này bởi đây là phương thức bán hàng giả hàng nhái phổ biến nhất hiện nay.

Chính vì lẽ đó, khi mua hàng bạn cần kiểm tra kỹ nơi sản xuất của máy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: 

Kiểu dáng, màu sắc, trọng lượng máy

Máy khoan pin Makita chính hãng trước nay đều mang đến sự hài lòng cho người dùng bởi kiểu dáng phong phú, màu sắc rõ ràng, bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn và độ hoàn thiện tốt mang đến cảm giác cầm nắm rất thực, chắc tay. Trong khi đó các sản phẩm làm giả, làm nhái lại có màu sắc nhợt nhạt.

Kiểu dáng, màu sắc, trọng lượng máy

Kiểm tra kiểu dáng, màu sắc, trọng lượng máy

Khi cầm trên tay cảm giác nhẹ, các mối ghép đem lại cảm giác lỏng lẻo, không an toàn. Hơn thế nữa, khi test thử khả năng vận hành của máy, bạn sẽ thấy hàng giả phát ra âm thanh rất to chứ không thanh và trơn tru như khi dùng hàng thật.

Không nên mua máy khoan pin Makita quá rẻ

Quá rẻ ở đây là so với mức giá đã được hãng niêm yết trên website chính thức của hãng, mức giá tại cửa hàng bạn định mua có giá thành chỉ bằng ⅔ hoặc thậm chí là ⅓.

Không nên mua máy khoan pin Makita quá rẻ

Không nên mua hàng giá rẻ

Do các phụ kiện, động cơ để làm máy khoan giả đều là hàng kém chất lượng, không được đảm bảo nên giá thành để làm ra một chiếc máy rất rẻ. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến máy khoan giả có giả chỉ bằng một nửa so với giá bán của máy khoan pin Makita chính hãng. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường hoạt động không ổn định, sử dụng lâu dài sẽ an toàn nên người dùng cần hết sức lưu ý.

Chỉ nên mua máy khoan pin Makita ở những địa chỉ uy tín

Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức trong cách nhận biết máy khoan pin Makita chính hãng thì cách tốt nhất là nên tìm đến các cửa hàng bán máy khoan cầm tay uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Khi mua hàng tại những nơi này, bạn sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách đặc quyền như: các ưu đãi về giá, hưởng các chương trình khuyến mãi, được đảm bảo về chế độ bảo hành, được tư vấn và hướng dẫn sử dụng tận tình,…

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán máy khoan Makita chính hãng tại:

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích trong việc chọn mua máy khoan pin Makita chính hãng. Chúc bạn may mắn!