Máy dò vàng bao nhiêu tiền? Mua máy dò vàng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

20/10/2021 1040

Vàng là một trong những kim loại có giá trị vì vậy luôn có sức hút lớn. Việc khai thác vàng giúp phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của con người. Thay vì cách tìm và đãi vàng thủ công, giờ đây với máy dò vàng đã giúp hỗ trợ hiệu quả công việc của bạn. Vậy máy dò vàng bao nhiêu tiền, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Tìm hiểu về máy dò vàng

Máy dò vàng là một trong những thiết bị cảm biến điện tử có khả năng phát hiện kim loại trong đó có vàng nằm trong lòng đất. Do đặc điểm vàng có độ dẫn điện thấp nên không phải máy dò kim loại nào cũng có khả năng phát hiện tốt. 

máy dò vàng bao nhiêu tiền

Máy dò vàng giúp hỗ trợ tìm kiếm và phát hiện nhanh vàng dưới lòng đất

Những loại máy dò thiết kế chuyên dụng dò vàng cần được trang bị tần số cao để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình dò tìm vàng. Loại máy dò vàng hoạt động dựa trên cảm ứng điện từ với cấu tạo 2 cuộn dây dò thu phát. Cuộn dây phát của máy tạo ra trường điện từ trong khu vực tìm kiếm rồi cuộn dây thu sẽ thu lại trường cảm ứng và đưa ra phân tích. 

Khi có kết quả dò tìm, thiết bị sẽ báo ngay tức thì cho người dùng ở trường hợp phát hiện ra các nhóm kim loại như vàng, bạc, đồng,… Nhờ đó, thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho công việc khai thác vàng. 

XEM THÊM: Máy dò kim loại có dò được vàng không và nên chọn loại máy nào?

Lợi ích khi sử dụng máy dò vàng chuyên dụng

Máy dò vàng chuyên dụng giúp hỗ trợ tìm kiếm cũng như phát hiện các kim loại quý như quặng vàng, vàng cám, vàng sa khoáng… Điều này giúp hỗ trợ hiệu quả công việc tìm kiếm. Ngoài ra, những thiết bị này còn mang đến nhiều ưu điểm như: 

  • Thiết kế máy dạng cầm tay cầm đa năng, tiện lợi tuyệt đối cho người dùng
  • Hiệu quả và công suất làm việc vượt trội, nhanh chóng và chính xác.
  • Phần lớn các dòng máy dò vàng chuyên dụng đều có thiết kế hiện đại, trọng lượng nhỏ gọn và linh hoạt trong quá trình di chuyển. 
  • Một số máy dò vàng của Mỹ được trang bị công nghệ hiện đại cùng các tính năng như kết nối USB, máy tính, màn hình hiển thị LCD,…
  • Giá thành máy dò vàng chuyên dụng ở mức hợp lý, phù hợp với nhu cầu.
máy dò vàng bao nhiêu tiền

Nhiều lợi ích khi sử dụng máy dò rà tìm kim loại vàng

Máy dò vàng bao nhiêu tiền?

Giá bán máy dò vàng tùy thuộc vào dòng máy và thương hiệu người dùng lựa chọn. Thông thường, mức giá phổ biến của dòng máy này dao động từ 9-70 triệu đồng. Mỗi dòng máy lại có những đặc điểm riêng, do đó người dùng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

máy dò vàng bao nhiêu tiền

Máy dò vàng đa dạng mẫu mã, giá thành

Một số dòng máy dò vàng mà bạn có thể tham khảo: 

Máy dò quặng vàng cốm Gold Bug Fisher-USA: Giá tham khảo 14.500.000 đồng. 

Máy tìm quặng vàng siêu nhạy GB2 Fisher Mỹ: Giá tham khảo 25.000.000 đồng. 

Máy dò vàng cao cấp GPX series Minelab Úc: Giá tham khảo 60.000.000 đồng. 

Địa chỉ bán máy dò vàng chất lượng

Trên thị trường, có nhiều đơn vị phân phối máy rà kim loại vàng. Trong đó, maydopro.com thuộc công ty THB Việt Nam vẫn là lựa chọn hàng đầu về chất lượng, giá thành cho người dùng. Các sản phẩm mà đơn vị phân phối đều có xuất xứ rõ ràng, báo giá công khai. 

Mua hàng tại maydopro.com giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi như: 

  • Mức giá bán tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • Đa dạng chủng loại, mẫu mã để người dùng dễ so sánh và lựa chọn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán cod. 

Nhìn chung, câu trả lời cho vấn đề máy dò vàng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn loại nào tốt sẽ căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Tốt nhất, bạn nên đến địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để được chuyên viên tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu.