Máy hàn Mig Protech không dùng khí giá bao nhiêu, dùng tốt không?

22/06/2021 1140

“Máy hàn Mig Protech không dùng khí giá bao nhiêu, dùng tốt không” là thắc mắc chung của rất nhiều người. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

Đánh giá máy hàn Mig Protech không dùng khí

Ứng dụng

Ngoài máy hàn Co2 chuyên nghiệp hãng Protech cũng sản xuất một số dòng máy hàn Mig không dùng khí có công suất vừa và nhỏ dành cho gia đình, thợ hàn lưu động.

Đa chức năng

Cụ thể hãng Protech sản xuất 4 dòng máy hàn Mig giá rẻ gồm nhiều chức năng khác nhau đó là: Hàn que, hàn Mig CO2, hàn Mig không dùng khí và có dòng máy hàn điện được trang bị thêm cả chức năng hàn Tig quẹt đẻ hàn inox.

hàn Mig protech không dùng khí

Máy hàn Mig Protech không dùng khí được chú trọng về chất lượng

Giá Tốt

Nói đến máy hàn Mig không dùng khí Protech, thì thiết bị hàn Mig này gây ấn tượng với dùng nhờ mức giá phải chăng, tốt hơn nhiều so với máy hàn Hồng Ký hay máy hàn Jasic nổi tiếng, mà chất lượng được rất nhiều người đánh giá cao.

Thiết kế chắc chắn, công nghệ mới

Máy hàn Mig Protech không dùng khí sở hữu công nghệ Inverter kết hợp với IGBT cho khả năng mồi lửa nhanh, chất lượng hàn cao, tiết kiệm điện và tiêu hao năng lượng thấp

Máy hoạt động được khi điện yếu ± 15%; tự ngắt khi quá tải, được trang bị cấp bảo vệ IP21 cùng cấp cách điện F giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị cũng như người dùng…

Xem thêm: Máy hàn Mig không dùng khí là gì? Có dễ hàn không?

Giá máy hàn Mig Protech không dùng khí giá bao nhiêu?

Chỉ cần bỏ ra khoảng 2,8 triệu là bạn đã sử hữu một dòng máy hàn Mig có công suất phù hợp dùng trong nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giá máy hàn mig không dùng khí Protech có khoảng từ 2,8 – 5,5 triệu đồng.

Top 2 máy hàn mig không dùng khí Protech giá rẻ, bán chạy

Máy hàn Protech MIG MK200MAG

Giá tham khảo: 2.800.000đ

Protech MIG MK200MAGmáy hàn đa năng có công suất 4 KVA, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng với 3 chức năng:

  • Hàn Mig Co2
  • Hàn Mig không dùng khí
  • Và hàn que

Riêng với hàn Mig sử dụng cuộn dây 1kg hàn được cuộn 0,6mm. Hàn que 1.6 – 3.2mm. Tích hợp nhiều chức năng nổi bật như Hotstart, Arc Force, chống sốc… tiện lợi cho thợ hàn phải di chuyển nhiều.

Phụ kiện bao gồm:

  • Mỏ hàn MB14AK-2M
  • Kẹp mát 2m
  • Kìm hàn 3m (cáp đồng)
  • Cuộn dây thuốc 1kg

Máy thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng chỉ 10kg, chất liệu cứng, chống gỉ, thêm vào đó sản phẩm được bo góc rất chắc chắn bảo vệ máy tối đa khỏi những tác động của ngoại lực tốt nhất. Ngoài ra, máy còn được trang bị cấp bảo vệ IP21.

hàn Mig protech không dùng khí

Máy hàn Protech MIG MK200MAG

Máy hàn Mig Protech MIG250I

Giá tham khảo: 4.000.000đ

Protech MIG250I là máy hàn Mig Protech 250 không dùng khí tích hợp 4 chức năng gồm: Hàn Mig; hàn Mig không dùng khí, hàn Lift Tig (Tig quẹt) và hàn que, nhờ vậy mà có thể hàn được nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, thép, nhôm, inox…

Đối với hàn que, Protech MIG 250I có thể hàn được que từ 2.5 ly – 3.2 ly. Hàn MIG hàn được dây hàn từ 0.8 – 1 ly, hàn trên vật liệu hàn từ 0.8 – 6 ly. Máy hàn Mig này có thể sử dụng được cuộn dây hàn loại 1kg hoặc 5kg.

Cũng thuộc máy hàn điện nên sở hữu được rất nhiều ưu điểm và công nghệ cao đem đến mối hàn chất lượng cao, bảo vệ an toàn người dùng khỏi sự cố về điện và tự bảo vệ máy để tăng tuổi thọ.

hàn Mig protech không dùng khí

Máy hàn Mig Protech MIG250I

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn vừa hướng đến người dùng những dòng máy hàn Mig Protech không dùng khí giá rẻ. Nếu yêu thích dòng máy nào, hãy gọi qua 0904810817 để được đặt mua hàng chính hãng nhé!