Máy khoan 3 chức năng Bosch nên mua loại nào tốt?

11/06/2021 1274

Bạn đang tìm mua máy khoan 3 chức năng Bosch nhưng không biết loại nào tốt? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những máy khoan Bosch 3 chức năng mà bạn nên mua.

Máy khoan Bosch 3 chức năng là gì?

Máy khoan 3 chức năng Bosch là loại máy khoan được trang bị 3 chức năng làm việc là: khoan xoay, khoan búa và chế độ đục. 3 chế độ này thường xuất hiện ở các dòng máy khoan bê tông Bosch.

Máy khoan Bosch 3 chức năng là gì?

Máy khoan Bosch 3 chức năng là gì?

 • Khoan xoay (còn được gọi là khoan thường): sử dụng cho các công việc khoan lỗ trên các vật liệu cơ bản như gỗ, kim loại
 • Khoan búa: sử dụng khi làm việc trên các vật liệu cứng như tường, bê tông,…
 • Đục tỉa: là chế độ làm việc chuyên nghiệp, cho phép máy hoạt động tương tự như 1 chiếc máy đục bê tông. Ở chế độ này, máy có thể phá bỏ bề mặt vật liệu cứng dễ dàng.

Xem thêm: Nên mua máy khoan Bosch loại nào? Dùng điện hay dùng pin tốt hơn?

Máy khoan 3 chức năng Bosch nên mua loại nào?

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Với 3 chức năng làm việc đa năng, máy khoan Bosch GBH 2 20 DRE có thể dễ dàng thao tác trên nhiều vật liệu khác nhau nhanh chóng, dễ dàng hơn, mang lại hiệu suất công việc tốt nhất cho người sử dụng.

Máy làm việc với công suất 600W, lực đập 1,7 J, tốc độ định mức 1400 vòng/phút, tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức là 4400 vòng/phút giúp tăng cường 30% hiệu suất khoan, 70% hiệu suất đục tỉa so với các sản phẩm khác trong dòng máy. 

Máy có thể khoan trên nhiều vật liệu như: gỗ, kim loại, tường, gạch, bê tông,…

 • Đường kính khoan bê tông: 4 – 20 mm
 • Đường kính khoan tường: 68 mm
 • Đường kính khoan thép: 13 mm

Ngoài ra, do được làm từ những chất liệu chất lượng nên máy có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, chống va đập hiệu quả. Khi làm việc với chức năng khoan đảo chiều, bạn còn có thể sử dụng máy để bắt vặn ốc vít rất tốt. Chức năng này cũng giúp người dùng khắc phục các sự cố khi bị kẹt hoặc gãy mũi khoan.

Máy khoan búa 3 chức năng Bosch GBH 2-24 DRE

Bosch GBH 2 24 DRE được với 3 chức năng khoan chuyên nghiệp: khoan thường, khoan búa, đục phá bê tông sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng, hiệu quả, linh hoạt trên nhiều vật liệu.

Máy khoan búa 3 chức năng Bosch GBH 2-24 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE

Máy có công suất 790W, tốc độ đập 0 – 4200 vòng/phút, tốc độ không tải 0 – 930 vòng/phút cho khả năng khoan mạnh mẽ trên bê tông, gỗ, thép,…

 • Đường kính khoan tối đa trên bê tông: 24mm
 • Đường kính khoan tối đa trên thép: 30mm
 • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 13mm

Máy được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao. Phần vỏ máy có khả năng chống va đập mạnh, cách điện tốt, chống chịu tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan bê tông 3 chức năng Bosch GBH 2-26 DRE

Với 3 chức năng làm việc chuyên nghiệp, công suất 800W mạnh mẽ kết hợp với năng lượng va đập 2,7 J, tốc độ đập: 0 – 4000 vòng/phút, tốc độ không tải: 0 – 900 vòng/phút, Bosch GBH 2 26 DRE mang đến khả năng khoan hoàn hảo trên nhiều vật liệu:

 • Đường kính khoan gạch: 26 mm
 • Đường kính khoan thép: 13 mm
 • Đường kính khoan gỗ: 30 mm

Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể cầm nắm dễ dàng khi làm việc mà không gây đau mỏi tay. Vỏ máy khoan được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp nên cách điện, cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 3 chiếc máy khoan 3 chức năng Bosch mà bạn nên tham khảo mua nếu có nhu cầu. Nếu cần biết thêm thông tin về 3 sản phẩm trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3793 8604 – 3219 1220 để được hỗ trợ nhé!