Máy rửa xe có thể dùng để xịt rửa sân vườn không?

15/08/2020 1474

Máy rửa xe được biết đến là công cụ phun xịt rửa được dùng để đánh bay những vết bám bẩn trên xe cộ, dùng cho cả hộ gia đình cũng như trong các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp.

Ngoài ra, máy rửa xe còn được sử dụng để xịt rửa trên nền đá, dùng được cả trong vệ sinh căn nhà,… ứng dụng áp lực dòng nước cao áp để làm vệ sinh, tưới cây và thông dụng nhất là dùng để xịt rửa sân vườn.

Hãy cùng thietbichuyendung.com tìm hiểu về khả năng xịt rửa sân, vườn của các dòng máy rửa xe nhé!

Khả năng xịt rửa sân vườn của máy rửa xe

Khả năng xịt rửa sân vườn của máy rửa xe

Khả năng xịt rửa sân vườn của máy rửa xe

Thực tế cho thấy việc vệ sinh sân vườn rộng lớn thường khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chính bởi vậy rất nhiều thương hiệu đã cho ra mắt các dòng máy rửa xe có khả năng xịt rửa sân vườn tốt mà vẫn có thể làm tốt việc rửa xe, giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư lớn.

Các dòng máy rửa xe hỗ trợ khả năng xịt rửa có tính linh hoạt cao, áp lực mạnh mẽ giúp bạn làm sạch sân vườn một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn, tiết kiện nước, điện và không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Nhà sản xuất luôn thiết kế cho các mã máy rửa xe có sự đa dạng về công suất, khả năng làm việc vì thế để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong sân vườn các bạn nên chú ý lựa chọn công suất và áp lực phù hợp.

Bạn có thể tham khảo 2 sản phẩm máy phun xịt được dùng nhiều nhất sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

2 máy rửa xe gia đình xịt rửa sân vườn tốt

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Nếu bạn đang thực sự cần một thiết bị xịt rửa trong gia đình không nên bỏ qua máy rửa xe Zukui S3, với mức giá rẻ vô địch, sử dụng mô tơ cảm ứng từ, đi kèm đầy đủ phụ kiện.

Máy có công suất làm việc 2.000W, áp lực 120bar, có khả năng đánh bật mọi vết bẩn nhanh chóng. Báng súng ngắn cho ra tia nước mạnh mẽ nhất, việc bạn cầm báng súng làm việc chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.

Zukui S3 2000W kèm đầy đủ phụ kiện, kể cả dây kết nối nguồn nước nên bạn sẽ không cần trang bị thêm bất kì loại phụ kiện nào nữa. Thân máy còn có đồng hồ hiển thị áp lực làm việc, bạn kiểm soát hoạt động của máy dễ dàng hơn.

Dây phun áp lực 7.5m và dây báng súng 2m thích hợp để bạn vệ sinh sân vườn có diện tích rộng.

Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708

Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708

Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708

Không thể bỏ qua gợi ý chiếc máy rửa xe gia đình được yêu thích nhất hiện nay – Ergen EN-6708. Máy cũng được sở hữu mô tơ cảm ứng từ, ngoài khả năng rửa xe máy, ô tô con, nhiều gia đình đã chọn mua làm chiếc máy rửa sân vườn, tường nhà.

Ergen EN-6708 sở hữu công suất lớn đến 2.300W, áp lực tối đa 120bar, khi bạn nhấn cò súng và điều chỉnh tia nước thẳng sẽ làm sạch được mọi vết bẩn.

Đầu phun có khả năng xịt tia nước tới 5m, đảm bảo hiệu quả bạn xịt rửa, xịt nhanh và tiết kiệm thời gian công sức nhất. Dây phun áp lực dài hơn đến 8m.

Động cơ cảm ứng từ có khả năng làm việc mạnh mẽ và độ bền vượt trội hơn. Máy tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò, thao tác của bạn khi xịt rửa sân được đơn giản hơn.

Với những thông tin mà Thietbichuyendung.com vừa mang tới cho bạn hy vọng đã giúp bạn có thể giúp bạn hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn được loại máy rửa xe thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!