Một lần rửa xe máy, ô tô bao nhiêu tiền?

12/11/2020 834

So với bảo dưỡng hay chăm sóc xe định kì thì việc rửa xe được người dùng thực hiện thường xuyên hơn. Ngoài lựa chọn tự rửa xe tại nhà, nhiều người dùng thường đưa xe máy, ô tô đến các tiệm rửa xe chuyên nghiệp để được chăm sóc toàn diện hơn.

Nhưng so với việc mua máy rửa xe áp lực cao để tự rửa ở nhà thì ra ngoài quán sẽ phát sinh thêm chi phí. Vậy một lần rửa xe máy bao nhiêu tiền? Rửa xe ô tô giá bao nhiêu bạn có biết không?

Nếu chưa biết mức giá chung hiện nay hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau đây:

Rửa xe máy bao nhiêu tiền một lần?

Tất nhiên rửa xe máy sẽ có giá thành rẻ hơn so với rửa ô tô và cũng không được ứng dụng nhiều công nghệ rửa xe như ô tô. Nên mặt bằng chung giá máy rửa xe hiện nay chỉ dao động khoảng 20.000đ – 30.000đ.

Mỗi lần rửa xe bao gồm làm sạch và xì khô, ở một số tiệm bảo dưỡng thay dầu xe, người dùng sẽ được miễn phí chi phí rửa xe. Đây cũng là một lựa chọn rất tốt cho người dùng để tiết kiệm thêm.

Rửa xe máy

Rửa xe máy

Ngoài việc rửa xe máy, trong những lần đi bảo dưỡng, sẽ cần đến vệ sinh, bảo dưỡng các bộ phận bên trong bộ máy nên người dùng thường có thắc mắc rửa chế xe máy hết bao nhiêu tiền?, vệ sinh khoan máy bao nhiêu tiền?…. Các chi phí này sẽ phát sinh khác với chi phí rửa toàn bộ xe, bạn cũng không thường xuyên vệ sinh các bộ phận này nên không quá tốn.

Rửa chế xe máy và các bộ phận bên trong thân máy sẽ không có một mức giá trung, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bận, độ khó để tháo các chi tiết đó ra để vệ sinh, cách vệ sinh….

Về rửa xe máy hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thời điểm, trong năm sẽ rẻ hơn so với dịp tết hay dịp cuối năm. Số lượng xe lớn các tiệm rửa xe quá tải nên chi phí sẽ tăng lên.

Với rửa xe máy, gia đình bạn cũng có thể tự trang bị một máy rửa xe gia đình để chủ động chăm sóc xe tại nhà, tiết kiệm thêm nhiều chi phí và có thể rửa tất cả xe trong gia đình.

Tham khảo một số máy rửa xe tốt nhất hiện nay:

Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G Giá bán:1.650.000 đ

Máy rửa xe Karcher K 2 Compact Car Giá bán:3.861.000 đ

Máy rửa xe Karcher K 2 Full Control Giá bán:3.321.000 đ

Máy rửa xe karcher k2 360 Giá bán:2.961.000 đ

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền một lần?

Các “xế hộp” luôn được người chủ chăm sóc thường xuyên, khác với xe máy, ô tô chi phí rửa sẽ đắt hơn và chia ra từng khu vực để vệ sinh. Nếu chỉ rửa xe ô tô cơ bản bên ngoài: xe 4 chỗ 40.000đ, xe 7 chỗ 50.000đ. Các dịch vụ khác sẽ tính thêm phí như hút bụi 25.000đ, rửa gầm 30.000đ, vệ sinh nội thất với giá cao lên đến 900.000đ, dọn rửa gầm xe khoảng 1 triệu 1 lần.

Rửa ô tô

Các dịch vụ rửa và chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp

Ngoài rửa xe, vấn đề rửa máy xe ô tô bao nhiêu tiền cũng được người dùng rất quan tâm, vì máy sẽ sẽ không cần xịt rửa thường xuyên, cả năm người dùng mới cần vệ sinh một lần.

Trên thực tế, rửa xe ô tô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khu vực và công nghệ rửa xe mà cơ sở đó ứng dụng, nên chi phí sẽ có phần thay đổi. Nhưng người dùng yên tâm, giá rửa xe ô tô được quy định chung, không chênh lệnh quá nhiều giữa các tiệm.

Với các thông tin trên đây, người dùng đã biết được rửa xe máy bao nhiêu tiền?, rửa xe ô tô hết bao nhiêu tiền? rồi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!