Muốn máy rửa xe bền nhất thì nên chọn hãng nào, tiêu chí gì?

08/07/2022 504

Ai cũng muốn mua được hàng tốt, giá rẻ, bền bỉ và khi lựa chọn máy rửa xe cũng vậy, họ luôn mong rằng sẽ có được sản phẩm tốt, phù hợp. Sau đây thietbichuyendung sẽ mách bạn những tiêu chí để mua được máy rửa xe bền nhất nhé!

Tiêu chí để mua máy rửa xe bền nhất

Hiện máy rửa xe sử dụng dưới 2 dạng mô tơ: một là chổi than và hai là mô tơ từ. Với mô tơ từ thì chủ yếu là dùng cho máy rửa xe cao áp hoặc dòng gia đình cao cấp, còn mô tơ chổi than thì thường thấy ở máy rửa xe gia đình dòng căn bản.

Tất nhiên là máy rửa xe mô tơ từ sẽ đắt hơn vì nó bền hơn, khỏe hơn và không phải chú ý về việc thay than định kì như ở máy rửa xe chổi than. Vậy nên mô tơ cũng là yếu tố để xác định máy rửa xe nào bền.

Máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than sẽ bền hơn

Máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than sẽ bền hơn

Lựa chọn hãng máy rửa xe uy tín!

Một trong những tiêu chí để xác định được máy rửa xe nào bền nhất chính hàng thương hiệu.

Chất lượng sản phẩm là nền tảng để xây dựng thương hiệu phát triển vững mạnh, máy rửa xe có tốt thì mới nâng tầm giá trị thương hiệu và khi thương hiệu nổi tiếng sẽ mang lại sự uy tín và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Máy rửa xe Karcher

Nhắc đến thiết bị làm sạch tốt nhất thế giới (máy rửa xe, máy hút bụi, máy lau sàn,…) đầu tiên không thể không bỏ qua thương hiệu Karcher – Đức. Hãng này không chỉ chuyên về máy rửa xe gia đình mà còn cung cấp nhiều mẫu mã máy rửa xe chuyên nghiệp dành cho các tiệm kinh doanh quy mô nhỏ đến lớn, cùng nhiều loại thiết bị làm sạch khác được trang bị những công nghệ độc quyền, đầy ấn tượng.

Tuy nhiên thì giá máy rửa xe Karcher khá cao, nhận định là cao nhất trong các dòng sản phẩm cùng thông số kỹ thuật trên thị trường, nhưng đấy không phải là vấn đề lớn vì doanh thu thu về của hãng này vẫn luôn đứng đầu TOP, bởi người dùng họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Karcher, mong muốn sở hữu được chiếc máy rửa xe bền nhất.

Tham khảo máy rửa xe Karcher bán chạy nhất 2022

Máy rửa xe Karcher được nhiều người yêu thích

Máy rửa xe Karcher được nhiều người yêu thích

Máy rửa xe Bosch

Tiếp đến là máy rửa xe Bosch cũng là thương hiệu lớn của Đức. Các mặt hàng Bosch rất đa dạng, nhắc đến Bosch, anh em trong nghề sẽ nghĩ ngay đến máy khoan, máy mài,… dụng cụ điện cầm tay hay đối với các chị em sẽ hình dung ngay đến chiếc máy rửa bát xịn xò,… Mặc dù máy rửa xe không phải là danh mục tập trung nhưng chất lượng thì rất “ok”, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo thêm một số thương hiệu cao cấp khác như Lavor – Đức, Makita – Nhật Bản, Dewalt – Mỹ, cũng là những cái tên khá chú ý trong thời gian gần đây!

Tham khảo máy rửa xe Bosch bán chạy nhất 2022

Máy rửa xe Bosch Đức cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp

Máy rửa xe Bosch Đức cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp

Những lưu ý để giúp máy rửa xe siêu bền

Ngoài chọn mua máy rửa xe chất lượng cao, phải chú ý đến cả cách sử dụng, sử dụng máy đúng cách thì mới bền được. Sau đây là những lưu ý sử dụng để máy rửa xe luôn bền:

1. Lắp đủ phụ kiện khi sử dụng: Lưu ý máy rửa xe sẽ có đi kèm bộ cút nối lọc nước và hãy nhớ lắp chúng trước khi rửa xe, nó sẽ giúp cản trở, lọc được cặn rác, chất rắn như hạt cát từ nguồn nước vào.

2. Không sử dụng nước giếng khoan, giếng trời, chỉ sử dụng nước máy để rửa xe.

3. Không tự ý mua dây áp lực với chiều dài dài hơn so với NSX khuyến cáo, sẽ tạo áp lực và làm giảm độ bền của máy.

4. Không dùng máy rửa xe liên tục quá thời gian quy định mà NSX đưa ra, làm việc quá sức sẽ khiến cho máy nhanh tàn, xuống cấp.

Muốn mua máy rửa xe chính hãng, tranh mua phải hàng giả nên chọn những đơn vị uy tín, có thể kể đến như maydochuyendung.com hay maykhoanbosch.net.