Nơi mua mia máy thủy bình giá tốt chính hãng

26/07/2022 36

Bạn đang tìm kiếm nơi mua mia máy thủy bình chính hãng đảm bảo chất lượng. Bạn chưa biết mức giá mia máy thủy bình bao nhiêu? Thiết bị chuyên dụng giới thiệu nơi bán mia máy thủy bình giá tốt và chính hãng ngay dưới đây.

Cách chọn mia máy thủy bình

Mia máy thủy bình được biết đến là loại thước dài được kết hợp với máy thủy bình để tiến hành đo cao độ, cao chênh giữa các điểm, đo khoảng cách từ máy đến mia, đo góc…

Mia máy thủy bình thường có khoảng cách chia nhỏ nhất của nó để có thể lên đến cm đến nm. Mia máy thủy chuẩn có thang đọc số bằng inva được dùng để đo thủy chuẩn hạng I, hạng II.

Chính vì vậy, bạn cần biết được mia máy thủy bình có những loại nào khi gắn với máy thủy bình. Bạn có thể tham khảo cách chọn mua mia máy thủy bình phù hợp.

Cách chọn mia máy thủy bình tự động

 • Mia máy thủy bình thường rút dài từ 3m – 4m – 5m thích hợp để đo cao thông thường.
 • Mia máy thủy bình dài 2m – 3m dùng khi muốn đo lưới khống chế.
 • Mia Invar với chiều dài từ 2m, 3m dùng khi đo quan trắc lún, đo chính xác cao.
Chọn mia phù hợp với máy thủy bình

Chọn mia phù hợp với máy thủy bình

Cách chọn mia máy thủy bình điện tử (còn được gọi máy thủy bình laser)

 • Mia mã vạch thường rút dài 3m – 5m.
 • Mia mã vạch invar 1 đoạn dài 2m

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những loại mia có thang đọc bằng inva dùng để đo thủy chuẩn hang I, hạng II. Trong khi đó, mia nhôm dùng để đo từ hạng III trở xuống.

Như vậy, bạn có thể dựa vào các cấp hạng lưới để chọn được mua mia máy thủy bình tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý về mức giá mia máy thủy bình để phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc mia máy thủy bình đơn giản và chi tiết

Giá mia máy thủy bình đắt hay rẻ

Trên thị trường hiện nay, giá mia máy thủy bình thường có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu và đặc điểm của từng loại. Thông thường, dòng giá mia cho máy thủy bình tự động sẽ thấp hơn so với dòng máy thủy bình điện tử.

Giá mia máy thủy bình dao động từ 600.000 đồng – 1000.000 đồng. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại mia phù hợp để đáp ứng tốt cho từng công việc.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn mua mia máy thủy bình đến từ những hãng uy tín như Bosch, Leica, Nikon… Đây cũng là những hãng chuyên sản xuất các dòng máy chất lượng như máy thủy bình Bosch, Leica… Bạn có thể tham khảo hai loại mia máy thủy bình chất lượng đến từ hãng Bosch đang được ưa chuộng hiện nay.

Chân máy thủy bình Bosch BT 160 nhỏ gọn

Chân máy thủy bình Bosch BT 160 nhỏ gọn

Chân máy thủy bình Bosch BT 160 nhỏ gọn, có trọng lượng 4.1kg, làm việc ở độ cao từ 97 – tối đa 160cm. Mia được thiết kế với giá đỡ ba chân 5/8″. Giá tham khảo: 850.000 đồng.

Cây mia nhôm Bosch GR 500 cũng được thiết kế chắc chắn, có 5 cấp độ điều chỉnh, kích thước 5m. Giá khoảng 950.000 đồng.

Xem thêm: Cách đo cao độ bằng máy thủy bình đơn giản chính xác

Nơi mua mia máy thủy bình chính hãng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ mua mia máy thủy bình với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bạn rất có thể chọn mua phải loại mia kém chất lượng từ địa chỉ không uy tín.

Chọn nơi mua mia máy thủy bình uy tín đảm bảo chính hãng

Chọn nơi mua mia máy thủy bình uy tín đảm bảo chính hãng

Chính vì vậy, bạn cần tìm kiếm địa chỉ mua chính hãng từ đại lý uy tín như Maydochuyendung.com chuyên cung cấp các loại thiết bị đo chính xác. Đây cũng là nơi bán các loại máy đo như máy đo khoảng cách, máy cân bằng laser

 • Mua mia máy thủy bình từ địa chỉ uy tín sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao trong công việc.
 • Cam kết hàng chính hãng, độ bền cao.
 • Phân phối đa dạng mia cho bạn lựa chọn theo từng máy.
 • Mua mia với mức giá hấp dẫn, ưu đãi cao.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, minh bạch.
 • Tư vấn chuyên sâu và tận tình.

Tìm hiểu nơi mua mia máy thủy bình chính hãng chất lượng từ các đại lý uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt. Từ đó, Thiết bị chuyên dụng hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm chọn mia phù hợp mang lại hiệu quả cao trong công việc.