Review chi tiết máy dò vàng Nokta Gold Finder 2000

30/07/2023 444

Thị trường máy dò luôn biến động và không ngừng phát triển để cho ra những dòng máy hiện đại nhất, cao cấp nhất. Trong vài năm qua, sự xuất hiện của một thiết bị mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa độ nhạy vượt trội và khả năng phân biệt kim loại hoàn hảo đã được đông đảo thợ săn kho báu quan tâm và đón nhận. Đó chính là máy dò vàng Nokta Gold Finder – chiếc máy dò hứa hẹn sẽ đưa những người đam mê khám phá kim loại quý và truy tìm báu vật vào những cuộc phiêu lưu không tưởng.

Ưu điểm của máy dò vàng Nokta Gold Finder 2000

Nokta Gold Finder 2000 có những ưu điểm đáng chú ý như sau:

Thao tác tự động: Nokta Gold Finder 2000 là máy dò vàng được thiết kế để có thể hoạt động hoàn toàn tự động. Việc cài đặt và sử dụng máy rất dễ dàng, ngay khi bạn bật máy dò, nó sẽ tự động thực hiện mọi tính năng cần thiết, bạn không cần phải mất thời gian cân chỉnh các thông số, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình dò tìm vàng.

Tần số tìm kiếm cao: Thiết bị hoạt động ở tần số 61kHz, tần số này cao hơn đáng kể so với nhiều máy dò vàng khác. 61kHz là một tần số siêu nhạy với vàng ròng, vàng cốm,… bạn hoàn toàn có thể phát hiện những mảnh vàng nhỏ và sâu hơn trong lòng đất so với khi dùng các thiết bị khác.

Máy dò vàng Nokta Gold Finder 2000

Máy dò vàng Nokta Gold Finder 2000

Hiệu suất cao: Với tần số cao và công nghệ VLF (Very Low Frequency), Gold Finder 2000 cho phép bạn khám phá lớp vàng ở sâu dưới mặt đất mà các máy dò khác thường không thể đạt được. Tăng khả năng phát hiện vàng và tìm ra những kho vàng tiềm ẩn.

Phân biệt kim loại màu và kim loại đen: Máy dò này có khả năng phân biệt kim loại, tự động loại bỏ các mục tiêu không phải là vàng như sắt vụn, rác thải, và các kim loại đen khác. Bạn có thể tập trung vào việc tìm kiếm vàng một cách hiệu quả hơn mà không bị làm phiền bởi các mục tiêu không mong muốn.

Máy dò vàng Nokta Gold Finder 2000

Pin Lipo tích hợp: Gold Finder 2000 sử dụng pin Lithium Polymer tích hợp có dung lượng 3700mAh. Giúp máy hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, việc sử dụng nguồn điện từ pin làm cho việc sử dụng máy dò trở nên tiện lợi hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc cắm điện hay sạc thường xuyên. Bạn cũng có thể dễ dàng sạc pin thông qua cổng USB hoặc sử dụng pin dự phòng nếu cần thiết.

Cập nhật trực tuyến: Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ cập nhật trực tuyến thông qua kết nối USB trên PC. Việc cập nhật phần mềm và firmware giúp bạn luôn sở hữu các công nghệ dò tìm tiên tiến nhất và tối ưu hóa hiệu suất của máy.

Xem thêm: Máy dò thế hệ mới GO-FIND của Minelab Úc có gì đặc biệt?

Thông số kỹ thuật của Nokta Gold Finder 2000

Công nghệVLF
Tần số hoạt động61kHz
Chế độ tìm kiếm2
Cân bằng mặt đấttự động
Tính năng Pinpoint
Dịch chuyển tần số
Cài đặt độ nhạy8 cấp độ
Cuộn dây tìm kiếm+ Cuộn dây tìm kiếm đồng tâm chống thấm nước 26 x 14cm/10″ x 5,5″ (GK26C)

+ Cuộn dây tìm kiếm DD chống thấm nước 13 cm/5″(GF13)

Hiển thịMàn hình LCD tùy chỉnh
Đèn nền
Đèn plash
Khối lượng1,7 kg (3,7 lbs.) Bao gồm cuộn dây tìm kiếm
Chiều dài76cm – 136cm (30 “- 53”) có thể điều chỉnh
PinLithium Polymer 3700mAh

Với máy dò vàng Nokta Gold Finder 2000, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một thợ săn vàng tài ba. Với nhiều ưu điểm vượt trội như thao tác tự động, tần số tìm kiếm cao, hiệu suất và độ sâu tìm kiếm tốt, đây là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả trong việc tìm kiếm vàng và kho báu dưới lòng đất. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm trên, bạn có thể truy cập ngay Website: maydopro.com – trang bán hàng trực tuyến của công ty THB Việt Nam. Hoặc gọi đến Hotline Hà Nội: 0904 810 817 – Hồ Chí Minh: 0979 244 335 để được tư vấn chi tiết nhất!