Review top 3 kích thủy lực 1 tấn đáng mua nhất

20/03/2023 340

Trong các công xưởng, nhà máy chế tạo, sản xuất hay sửa chữa, bảo dưỡng, việc sử dụng kích thủy lực chắc chắn rất nhiều. Trong đó, kích thủy lực 1 tấn còn được nhiều người ưa chuộng vì có thể ứng dụng ở cuộc sống hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều loại kích thủy lực có thể nâng vật nặng hơn 1 tấn, bạn có thể tham khảo ngay 3 sản phẩm dưới đây!

Giới thiệu chung về kích thuỷ lực 1 tấn

Khái niệm

Kích thủy lực 1 tấn hay còn gọi là con đội thủy lực 1 tấn, là một loại dụng cụ thủy lực vận hành dựa trên nguyên lý Pascal để tạo một lực nâng mạnh mẽ mà sức người không làm được. Khi sử dụng thiết bị, bạn chỉ cần tác động một lực rất nhỏ vào đầu vào (thường là tay đòn của bơm tay thủy lực) hoặc nhấn công tắc (với bơm điện). Khi đó, lực này sẽ khuếch đại đến đầu nâng của kích, giúp nâng vật thể lên dễ dàng.

Cấu tạo kích thủy lực 1 tấn

Cũng như các loại kích thủy lực khác, con đội thủy lực 1 tấn có cấu tạo bao gồm bơm thủy lực, 2 xilanh, van điều khiển và bình chứa chất lỏng công tác. Khi thiết bị hoạt động, van phải được mở ra để xilanh 1 tạo 1 áp suất cho chất lỏng trong bình chứa. Chất lỏng truyền áp suất đến xilanh 2 cho ra một lực đẩy lớn hơn nhiều lần so với lực ban đầu.

kich-thuy-luc-1-tan-va-khai-niem

Các kích thủy lực cơ bản có cấu tạo giống nhau

Về cơ bản, các bộ phận hầu hết được làm từ các vật liệu có độ cứng và bền cao như hợp kim thép. Trong đó, bộ phận chịu lực chính của kích được thiết kế từ kim loại có khả năng chịu được áp lực và lực nén lớn. Từ đó đảm bảo kích vận hành ổn định và an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Thiết bị thủy lực là gì? Cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động

Ứng dụng của con đội thủy lực 1 tấn

Con đội 1 tấn được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau và cả đời sống hàng ngày. Ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này là dùng để nâng các vật thể nặng, lớn như: gỗ, kim loại, máy móc, ô tô… Đây là hoạt động cần có độ chính xác cao, mạnh mẽ và nhanh chóng. Vì thế kích thủy lực 1 tấn có thể đáp ứng và đem lại năng suất cao hơn.

Ngoài ra, con đội thủy lực 1 tấn cũng được ứng dụng trong các ngành như sửa chữa, bảo dưỡng ô tô; công trình xây dựng; đóng tàu; sản xuất các thiết bị… Tùy vào nhu cầu công việc mà kích còn được kết hợp với các dụng cụ khác như bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực

Review top 3 kích thủy lực 1 tấn nên mua nhất

Do hiện nay, ô tô hay các loại máy móc công nghiệp lớn, kim loại lớn nặng trên 1 tấn khá nhiều, và cũng để đảm bảo kích có thể dùng được tối ưu công suất nhất, các hãng kích thủy lực hầu hết đều sản xuất loại kích 2 tấn trở lên.

Bạn có thể tham khảo kích thủy lực 2 tấn tốt nhất mà Thiết bị chuyên dụng đã giới thiệu. Hoặc tham khảo ngay 3 sản phẩm kích thủy lực từ 1 tấn trở lên tốt nhất sau đây:

Kích thủy lực 10 tấn RSC-10150

Con đội thủy lực RSC-10150 có lực nâng vật nặng lên tới 10 tấn. Với chiều cao nâng lên tới 350mm, rất phù hợp cho những ai muốn tìm kích có chiều cao nâng cao nhất. Để dùng sản phẩm này, bạn cần kết hợp với bơm tay hoặc bơm điện thủy lực.

kich-thuy-luc-lon-hon-1-tan

Hình ảnh kích thủy lực 10 tấn RSC-10150

Thông số kỹ thuật chi tiết của RSC-10150:

Lực nâng10 tấn
Hành trình xilanh150mm
Bơm thủy lựcCP-700
Chiều cao thu gọn200mm
Diện tích có hiệu lực13,8cm2
Đường kính bên trong45mm
Đường kính bên ngoài64mm
Trọng lượng6kg

Con đội thủy lực 10 tấn FPY-10D

FPY-10D là con đội thủy lực lùn có chiều cao thấp chỉ 47mm và lực nâng tối đa 10 tấn. Loại sản phẩm này rất phù hợp để làm việc ở những nơi rộng rãi. Khi sử dụng bạn cần kết hợp với bơm tay thủy lực.

kich-thuy-luc-10-tan-FPY-10D

Kích con đội thủy lực lùn 10 tấn FPY-10D

Thông số kỹ thuật cụ thể của FPY-10D:

Lực nâng10 tấn
Hành trình xilanh25mm
Bơm thủy lựcbơm tay
Chiều cao thu gọn47mm
Diện tích có hiệu lực11,3cm2
Dung tích dầu22cc
Kích thước bên ngoài83cm x 56cm
Trọng lượng1,2kg

Kích thủy lực 5 tấn FPY-51

Kích thủy lực FPY-51 là dụng cụ không thể thiếu đối với những thợ sửa, bảo dưỡng ô tô, máy móc công nghiệp. Với khả năng đội mạnh mẽ đến 5 tấn, FPY-51 là sự lựa chọn hợp lý với nhiều người.

kich-thuy-luc-5-tan-FPY-51

hình ảnh kích thủy lực 5 tấn FPY-51

Thông số kỹ thuật cụ thể của FPY-51:

Lực nâng5 tấn
Hành trình xilanh7mm
Bơm thủy lựcCP-180
Chiều cao thu gọn41mm
Diện tích có hiệu lực9,61cm2
Đường kính bên trong35mm
Kích thước bên ngoài65mm x 40mm
Trọng lượng0,7kg

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, Thiết bị chuyên dụng có thể giúp bạn tìm được kích thủy lực phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang tìm mua các loại thiết bị thủy lực như kích thủy lực, kìm bấm cos thủy lực, cảo thủy lực… Truy cập ngay vào website maydochuyendung.com để xem sản phẩm và giá ưng ý nhất!