Rửa xe máy bao nhiêu tiền? Bảng giá rửa xe máy CẬP NHẬT LIÊN TỤC

07/06/2021 459

Bạn đang quan tâm đến chi phí rửa xe máy và không biết ngoài thị trường, dịch vụ rửa xe máy giá bao nhiêu và nên rửa xe ngoài tiệm hay rửa xe máy tại nhà để tiết kiệm chi phí. Bài viết sau cho sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang cần!

Những yếu tố tác động đến giá rửa xe máy

Mỗi tiệm rửa xe sẽ đưa ra một mức giá cho dịch vụ rửa xe máy của mình. Và rửa xe bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất lượng của tiệm rửa xe máy.

Nhìn chung, quy trình rửa xe máy hết sức đơn giản và mau chóng nên chi phí rửa xe sẽ không cao. Tuy nhiên ở những tiệm rửa xe quy mô lớn, họ thường đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị làm sạch hiện đại nhằm phục vụ cho mục đích chăm sóc dịch vụ xe hơi, ô tô là chủ yếu, vì vậy nếu bạn rửa xe máy trong tiệm rửa xe cao cấp này thì chi phí cũng sẽ cao hơn là rửa xe máy ở những tiệm rửa xe thông thường. Song giá dịch vụ rửa xe máy của từng nơi cũng không chênh nhau quá nhiều, khoảng từ 10 – 15 ngàn đồng.

Ngoài ra, “rửa xe máy giá bao nhiêu?” còn tùy vào loại xe, ví dụ như rửa xe phân khối lớn giá cao hơn rửa xe tay ga và cao hơn cả rửa xe số.

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa tác động đến giá rửa xe máy chính là thời điểm. Ví dụ giá dịch vụ rửa xe sẽ tăng mạnh vào những dịp lễ tết, cuối năm.

rửa xe máy giá bao nhiêu tiền

Bảng giá máy rửa xe được cập nhật liên tục theo hàng năm

Rửa xe máy bao nhiêu tiền? [Cập nhật mới nhất 2021]

Ngoài rửa xe máy, còn có thêm các dịch vụ chăm sóc xe máy như đánh bóng sơn xe, phủ bóng nano, đánh paste,…

Sau đây là bảng giá rửa xe máy trên thị trường:

  • Rửa xe máy (xịt rửa xe có sử dụng xà phòng) có giá là 15.000 – 50.000đ.
  • Đánh bóng xe máy có giá là 150.000 – 200.000đ.
  • Phủ Nano xe máy có giá là ~ 300.000đ.
  • Đánh paste xe máy, xóa trầy xước có giá là 200.000 – 500.000đ.

Xem thêm: Bảng giá rửa xe ô tô hiện tại, cập nhật MỚI nhất!

rửa xe máy giá bao nhiêu tiền

Giá rửa xe máy kèm thêm các dịch vụ chăm sóc khác sẽ cao hơn

Có nên mua máy rửa xe máy tại nhà không?

Nếu như bạn là người thường xuyên rửa xe tại nhà thì theo thietbichuyendung.com.vn nên đầu tư hẳn một chiếc máy rửa xe gia đình vì những lý do sau đây:

  1. Đầu tiên là tiết kiệm tiền rửa xe hàng tháng, tiết kiệm khoảng một nửa so với phải rửa xe bên ngoài.
  2. Nếu nhà bạn có sân vườn rộng, nhu cầu rửa nhiều loại xe khác nhau thì càng nên tính đến việc mua máy rửa xe gia đình. Vì ngoài rửa được liên tục 3 – 4 xe, máy rửa xe gia đình còn giúp bạn làm sạch sân vườn, chuồng trại, tưới cây, điều hòa, bàn, ghế,…
  3. Máy rửa xe gia đình không quá đắt đỏ, chỉ khoản > 1,2 triệu đồng, tuổi thọ lên tới 10 năm.
  4. Máy rửa xe gia đình thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản, cất giữ và đặc biệt là được thiết kế thông minh, nên sử dụng rất dễ dàng, không mất thời gian lắp đặt máy.

Còn nếu không có nhu cầu rửa xe nhiều, một đến vài tháng chỉ rửa một lần thì chưa đến lúc phải mua máy rửa xe tại nhà nhé! Vì thứ nhất là tần suất rửa xe ít mà giá dịch vụ rửa xe máy bên ngoài lại không cao, nên để tiết kiệm chi phí nhất thì chưa cần vội sắm máy rửa xe gia đình.

Top 3 máy rửa xe máy giá đình giá rẻ bán chạy

Máy rửa xe Lutian LT210G

Giá bán tham khảo: 1.700.000 đ

Lutian LT210G là máy rửa xe mini bán chạy thuộc hãng Lutian, một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy rửa xe cao áp hàng đầu hiện nay.

Dòng sản phẩm này được trang bị mô tơ cảm ứng từ thay vì chổi than, có khả năng tự hút nước mạnh mẽ, hỗ trợ để bạn có thể rửa xe máy, ô tô chỉ trong phút chốc, không chỉ vậy, máy rửa xe Lutian LT210G còn được dùng để vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, chuồng trại,… đa ứng dụng làm sạch khác nhau. Vì vậy để tính về kinh tế và sự tiện dụng thì sắm máy rửa xe tại nhà sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với rửa xe ngoài tiệm.

Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe Lutian LT210G

Test thử máy rửa xe Lutian LT210G

Máy xịt rửa xe Osaka RS1 2800W

Giá bán tham khảo: 1.650.000 đ

Máy rửa xe Osaka RS1 mạnh mẽ, dứt khoát với công suất 2.800W, áp lực cao nhất là 150 bar, có chiều dài dây phun áp lực lên tới 15m trong khi các hãng khác chỉ có chiều dài dây phun là 3 – 5m, giúp bạn thoải mái khi vận hành, đặc biệt rất thích hợp cho những gia đình có nhu cầu xịt rửa nhiều, sân vườn rộng,..

Máy xịt rửa xe Osaka RS1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, giá tốt và đủ phụ kiện, sở hữu nhiều chức năng nổi bật (tự hút nước; tự ngắt khi nhả cò; mô tơ từ bên bỉ). Chính những ưu điểm đó đã giúp hãng máy rửa xe Osaka được biến đến rộng rãi hơn.

Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe 2800W bán chạy – Osaka RS1

Giá rửa xe máy

Máy xịt rửa xe Osaka RS1 mô tơ từ, trang bị đủ phụ kiện

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Giá bán tham khảo: 1.650.000 đ

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999 là dòng bán chạy hiện nay cũng thuộc dây chuyền sản xuất của Nhật và sở hữu nhiều công nghệ nổi bật, công suất mạnh mẽ như 2 model kể trên, chỉ khác là sản phẩm này còn có thêm nút chỉnh áp và đồng hồ hiển thị áp lực ngay trên thân máy, điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh áp lực dễ dàng để phù hợp nhất, đúng nhất với nhu cầu sử dụng như rửa xe, tưới cây, tắm rửa vật nuôi, xịt rửa sân vườn,… trong khi máy rửa xe khác chỉ có 3 mức chỉnh áp trên súng phun mà thôi.

Xem thêm: Nên mua máy rửa xe có chỉnh áp hay không chỉnh áp?

Máy rửa xe chỉnh áp

Hình ảnh máy rửa xe gia đình Seikyo SK-999

Nhu vậy qua bài viết này, chúng tôi đã trả lời được cho bạn “Rửa xe máy hết bao nhiêu tiền? Và có nên tự rửa xe tại nhà hay không!” Hi vọng, bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích!