Thước kẹp giá bao nhiêu? Địa chỉ bán thước kẹp uy tín, giá tốt

27/10/2021 795

Thước kẹp là một trong những dụng cụ đo lường cơ khí thông dụng hiện nay. Loại thiết bị này được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như đo đường kính trong, đo đường kính ngoài, đo độ sâu… Nhiều người đặt ra câu hỏi thước kẹp giá bao nhiêu? Để có câu trả lời, mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết! 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thước kẹp

Giá thành thước kẹp chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: 

Loại thước kẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thước kẹp khác nhau. Mỗi loại lại có thiết kế, đặc điểm cũng như ứng dụng riêng. Tiêu biểu có thể kể đến 3 loại thước kẹp là: thước kẹp cơ khí, thước kẹp điện tửthước kẹp đồng hồ. Thông thường, thước kẹp cơ khí và điện tử có mức giá cao hơn thước kẹp đồng hồ bởi khả năng ứng dụng đo lường. 

thước kẹp giá bao nhiêu

Giá thước kẹp ảnh hưởng bởi loại thước kẹp

Độ chính xác đến từng mm

Các loại thước cặp sẽ cho độ chính xác khác nhau, dao động khoảng từ 0,1 mm – 0,001 mm. Đặc biệt có những thước cặp có độ chính xác lên đến ± 0,00005 inch và độ phân giải lên đến 0,00005 inch. Do đó, mức giá của thước cặp sẽ ảnh hưởng bởi độ chính xác của sản phẩm.

Thông thường, nếu công việc của bạn yêu cầu độ chính xác cao thì các loại thước kẹp có độ chính xác chi tiết sẽ có mức giá cao hơn. Với công việc yêu cầu độ chính xác cơ bản, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có mức giá thấp hơn. 

Tích hợp nhiều chức năng đo

Một số sản phẩm thước cặp có tích hợp các chức năng đo khác nhau như đo độ dài, độ sâu, đo đường kính bên ngoài và đường kính bên trong. Do đó, tùy vào khả năng đo của sản phẩm mà mức giá cũng sẽ có những thay đổi nhất định. 

XEM THÊM: Công dụng của thước kẹp không phải ai cũng biết!

thước kẹp giá bao nhiêu

Thương hiệu

Yếu tố quyết định thước kẹp giá bao nhiêu một phần là ở thương hiệu. So với thước cặp Mitutoyo, thước cặp của thương hiệu Insize có mức giá rẻ hơn về cùng phân khúc và chức năng. 

Mức giá bán của thước kẹp là bao nhiêu?

Không ít người quan tâm vấn đề thước kẹp giá bao nhiêu? Thực tế, giá thước kẹp trên thị trường hiện rất đa dạng dựa vào các yếu tố ảnh hưởng đã nêu ở phần trên. Tuy nhiên, thông thường giá bán thước kẹp sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng cho tới hơn 30 triệu đồng theo khả năng đo. 

thước kẹp giá bao nhiêu

Mức giá thước kẹp đa dạng từ vài trăm nghìn đồng đến hàng chục triệu đồng

Địa chỉ bán thước kẹp giá tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm bán thước kẹp khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín. Do đó, người mua nên chú ý tìm kiếm các địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. 

Trong đó, THB Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị đo cơ khí với mức giá phải chăng, hợp lý nhất. Mời bạn liên hệ hotline Hà Nội: 0902148147- Sài Gòn: 0979244335 để được tư vấn chi tiết nhất về giá cập nhật sản phẩm cũng như dòng sản phẩm phù hợp. 

Bài viết đã tổng hợp thông tin thước kẹp giá bao nhiêu và các thông tin liên quan. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan: Cách bảo quản thước cặp đảm bảo chất lượng, tăng tuổi thọ tối đa