Tìm hiểu các loại máy hàn điện hồ quang tay được ưa chuộng hiện nay

12/08/2020 1366

Trong số dòng sản máy hàn hồ quang thì máy hàn hồ quang tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị mang đến hiệu quả sử dụng cao, độ bền tốt, nhỏ gọn dễ dàng vận hành linh hoạt. Bạn có thể tham khảo ngay các loại máy hàn điện hồ quang tay đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Máy hàn hồ quang tay là gì?

Máy hàn hồ quang tay chính là máy hàn que dùng điện là quá trình hàn điện nóng chảy từ việc sử dụng điện cực bằng que hàn được bọc thuốc mà không cần dùng khí bảo vệ. Khi đó, những thao tác hàn từ gây hồ quang, hàn lên mối hàn, thay que hàn đều là người dùng cần thực hiện bằng tay.

Máy hàn hồ quang tay nhỏ gọn dễ sử dụng

Máy hàn hồ quang tay nhỏ gọn dễ sử dụng

Máy hàn hồ quang tay cũng được đánh giá mang lại hiệu quả sử dụng cao như máy hàn tig, máy hàn cắt plasma,.. Các sản phẩm máy hàn que luôn có kích thước nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, thuận tiện cho mọi tư thế hàn.

Đây cũng là dòng máy có công suất  ổn định, hoạt động bền bỉ với các mối hàn có độ bền cao. Và để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần tham khảo các loại máy hàn hồ quang bán chạy nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Các loại máy hàn điện hồ quang tay bán chạy nhất

Hiện nay máy hàn Hồng Kýmáy hàn Jasic là 2 thương hiệu máy hàn hồ quang tay (máy hàn que) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây Thietbichuyendung xin được giới thiệu một vài sản phẩm bán chạy nhất.

Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật

Hồng Ký HK 200N là loại máy hàn điện tử sử dụng dòng điện hàn 20A – 200A. Máy có công suất đầu ra lên tới 7 KVA với hiệu suất hoạt động đạt từ 60% – 85%.

Máy hàn HK 200N có thể sử dụng để hàn que 1.6mm để  thực hiện hàn trên mọi loại vật liệu kim loại khác nhau. Điểm nổi bật nhất của máy hàn Hồng Ký HK 200N chính là khả năng chống giật để đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn khi sử dụng.

Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật

Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật

Hồng Ký HK 200N mang kiểu dáng gọn gàng, trọng lượng nhẹ để có thể sử dụng dễ dàng, linh hoạt nhất. Máy có công suất lớn với nguồn điện 220V để đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.  Đây cũng là dòng máy hàn sử dụng công nghệ inverter để tiết kiệm điện năng tối ưu.

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z

Tiếp tục với các loại máy hàn hồ quang tay được ưa chuộng chính là máy hàn que Hồng Ký HK250Z. Đây là dòng máy hàn sử dụng loại que hàn lên tới 4 ly. Máy được phân phối với các phụ kiện như kìm hàn,2m dây mass, 5m kẹp mass và dây hàn.

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z là một thiết bị với công suất lớn, hoạt động bền bỉ có công suất đầu ra là 3 KVA để có thể thực hiện hàn nhanh chóng, mối hàn có độ bền cao.

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z

Hồng Ký HK250Z cũng phù hợp để que hàn 1.6m – 4.0m. Máy có khả năng điều chỉnh được dòng điện từ đầu ra từ 40A – 250A. Máy hàn que có hiệu suất làm việc cao, đạt tới trên 85%.

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, dịch chuyển để có thể hàn ở mọi khu vực, thuận tiện cho các tư thế đứng khác nhau. Máy cũng có một nút điều khiển tốc độ,- cường độ của máy hàn để đẩy nhanh thời gian hàn. Đây là dòng máy hàn có khả năng tiết kiệm điện năng ổn định.

Máy hàn que Jasic ARES 120

Máy hàn que Jasic ARES 120 cũng là một trong những loại máy hàn hồ quang được ưa chuộng hiện nay. Jasic ARES 120 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, vận chuyển linh hoạt giữa nhiều địa điểm khác nhau.

Máy Jasic ARES 120 có công suất lên 5.4 Kva mang đến khả năng hàn nhanh chóng, độ bền cao, ít hỏng hóc. Do vậy, máy thường được sử dụng phổ biến để hàn sắt tại các xưởng cơ khí.

Máy hàn que Jasic ARES 120

Máy hàn que Jasic ARES 120

Jasic ARES 120 sử dụng que hàn 2.5mm và có thể hàn được que hàn lên tới 3,2mm để đảm bảo mối hàn luôn được chắc chắn, tiêu tốn ít hồ quang, độ bền cao. Hiệu suất của máy ARES 120 đạt tới 60%, tiết kiệm điện năng tối nhất để nhanh chóng trở thành dòng máy hàn sử dụng ưa chuộng.

Việc tìm hiểu các loại máy hàn hồ quang tay chất lượng, được sử dụng phổ biến sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy hàn chất lượng tốt nhất. Thietbichuyendung.com.vn tiếp tục cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về các sản phẩm máy hàn phục vụ tốt cho công việc.