Tìm hiểu máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G có tốt không?

19/07/2022 106

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua Bosch GCL 2-15 G để đo đạc trong công việc? Bạn chắc chắn cần tham khảo ngay những đánh giá từ Thiết bị chuyên dụng về dòng máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G dưới đây. Từ đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi mua máy và sử dụng trong công việc.

Bosch GCL 2-15 G xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng

Trước khi mua bất kỳ dòng máy cân bằng laser bạn cũng cần tìm hiểu về thương hiệu sản xuất để đảm bảo chọn được hãng uy tín cho chất lượng máy tốt. Trong khi đó, dòng máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G laser đến từ hãng Bosch – Đức nổi tiếng toàn cầu.

Máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G đến từ Bosch Đức

Máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G đến từ Bosch Đức

Hãng Bosch chuyên sản xuất các loại thiết bị đo chính xác với độ bền cao, khả năng đo chất lượng. Bạn có thể dễ dàng thấy được những sản phẩm của hãng như thước laser Bosch, máy cân mực Bosch, máy thủy bình Bosch

Các sản phẩm máy cân mực được hãng Bosch chú trọng phát triển những công nghệ đo hiện đại, thiết kế bền chắc. Máy cân mực Bosch GCL 2-15 G Professional cũng được đánh giá là thiết bị đo chất lượng với nhiều điểm mạnh khi sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá máy cân bằng laser Bosch GLL 30 G có tốt không?

Đánh giá máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G

Thietbichuyendung.com.vn sẽ mang đến những đánh giá chi tiết về Bosch GCL 2-15G từ thiết kế, khả năng đo, tính năng nổi bật… Từ đó, bạn sẽ có những thông tin đầy đủ về thiết bị đo khoảng cách này để sử dụng hiệu quả hơn.

Thiết kế nổi bật của Bosch GCL 2-15G

Tương tự như rất nhiều dòng máy cân mực Bosch khác, GCL 2-15 G cũng được thiết kế cực nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Máy có kích thước nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay.

Máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G có thiết kế nhỏ gọn

Máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G có thiết kế nhỏ gọn

Đồng thời, trong lượng máy chưa đầy 500g nên bạn có thể cầm máy và sử dụng linh hoạt tại nhiều nơi khác nhau. Máy cân mực laser Bosch GCL 2-15G có chất liệu vỏ nhựa cứng cáp, có khả năng chống chịu va đập, hạn chế nứt vỡ. Máy cũng có chỉ số IP54 với khả năng chống bụi tốt, chịu được hơi ẩm.

Điểm nổi bật nhất ở Bosch GCL 2-15 G laser chính là kết nối với giá ba chân tiêu chuẩn ¼” hoặc ⅝” để dễ dàng đo ở nhiều vị trí khác nhau. Máy kết hợp được với những phụ kiện khác như giá treo đa năng chức năng RM1 với thiết kế trượt đơn giản.

Máy hoạt động với 3 tia có thể kết hợp với giá 3 chân

Máy hoạt động với 3 tia có thể kết hợp với giá 3 chân

Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng để căn chỉnh đường laser trong phạm vi bán kính 360 độ. Điều này giúp bạn có thể đo tại nhiều vị trí khác nhau với độ chính xác cao.

Thiết bị có khả năng xoay 360 độ

Thiết bị có khả năng xoay 360 độ

Xem thêm: Top 5 máy cân bằng laser 360 độ được đánh giá tốt nhất 2021

Máy cân bằng laser Bosch GCL 2-15G đo chính xác

Bosch gcl 2-15G Professional được hãng Bosch trang bị công nghệ đo hiện đại với độ chính xác cao. Máy có phạm vi đo tối đa 15m, độ chính xác lên tới ± 0.3mm/m.

Máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G đo chính xác với tia xanh

Máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G đo chính xác với tia xanh

Ngoài ra, Bosch GCL 2-15 G laser sử dụng hai tia laser xanh để căn chỉnh theo chiều dọc và ngang với độ chính xác cao. máy có tia dọi đỏ giúp ứng dụng truyền được đơn giản hóa giúp công việc đo đạt được độ chính xác cao.

Xem thêm: So sánh máy cân bằng laser tia xanh và tia đỏ, nên mua loại nào?

Thông số kỹ thuật

 • Đi-ốt laser: Dòng: 500 – 540 nm, < 10 mW, Điểm: 630 – 650, < 1 mW
 • Độ chính xác: ± 0.3mm/m* (*cộng thêm độ sai số tùy thuộc cách sử dụng)
 • Độ chính xác điểm thiên đế: ± 0.7mm/m* (*cộng thêm độ sai số tùy thuộc cách sử dụng)
 • Trình chiếu: 2 đường / 2 điểm
 • Khoảng hoạt động: tối đa 15 m
 • Nhiệt độ vận hành: -10 – 50 °C
 • Nhiệt độ cất giữ: -20 – 70 °C
 • Phạm vi làm việc của các điểm laze, tối đa: 10 m (phía trên), 10 m (phía dưới)
 • Phạm vi làm việc, giá trị: 15 m
 • Khoảng tự lấy thăng bằng: ± 4°
 • Thời gian lấy thăng bằng: 4 giây

Giá máy cân bằng Bosch GCL 2-15 G

Hiện nay, máy cân bằng laser Bosch GCL 2-15 G đang có mức giá dao động trong khoảng 4.600.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá của máy vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng khác nhau hoặc chính sách từ nhà bán.

Bạn nên tham khảo giá máy trước khi quyết định mua. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm địa chỉ mua Bosch GCL 2-15G uy tín để đảm bảo hàng chính hãng.

Bộ sản phẩm máy cân bằng Bosch GCL 2-15G chính hãng

Bộ sản phẩm máy cân bằng Bosch GCL 2-15G chính hãng

Bạn có thể mua máy tại những đại lý phân phối của Bosch như Maydochuyendung.com hay Maykhoanbosch.net. Đây đều là những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cực tốt.

Từ những thông tin đánh giá máy cân bằng laser Bosch GCL 2-15 G chi tiết. Thiết bị chuyên dụng hy vọng bạn hiểu hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua máy để đáp ứng tốt cho công việc.