Top 3 kính hiển vi soi linh kiện điện tử được lựa chọn nhiều nhất

29/11/2021 227

Kính hiển vi soi linh kiện điện tử là kính hiển vi quang học được sử dụng nhiều trong soi vi mạch, sửa điện thoại, kiểm tra các chi tiết nhỏ với độ phân giải cao, rõ nét. Dưới đây là top 3 sản phẩm kính hiển vi để hỗ trợ công việc kiểm tra linh kiện điện tử được đánh giá cao. 

Loại kính hiển vi phù hợp soi linh kiện điện tử

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kính hiển vi hỗ trợ soi linh kiện điện tử. Trong đó, theo kinh nghiệm sử dụng thiết bị, kính hiển vi soi nổi là lựa chọn phù hợp nhất cho việc soi và kiểm tra các linh kiện kích thước nhỏ. 

kính hiển vi soi linh kiện điện tử

Kính hiển vi soi linh kiện điện tử được ứng dụng nhiều trong sản xuất, kiểm tra sản phẩm

Do kính hiển vi soi nổi có khả năng phóng đại các mẫu vật tạo thành hình ảnh 3 chiều tạo cảm giác rõ nét cho người dùng nên hỗ trợ hiệu quả việc quan sát. Thông thường, những sản phẩm kính hiển vi soi nổi để quan sát linh kiện điện tử thường có giá từ 2-5 triệu đồng/ sản phẩm. 

Top kính hiển vi soi linh kiện điện tử chất lượng

Kính hiển vi soi nổi MCS-45

Kính hiển vi soi nổi MCS-45 là kính hiển vi soi linh kiện điện tử với độ phóng đại tối đa 45 lần. Thiết bị được đánh giá cao bởi kết cấu rất chắc chắn với lớp bảo vệ bằng kim loại và sơn tĩnh điện chống gỉ, bên trong là hệ thống các thành phần quang học có chất lượng tốt cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. 

kính hiển vi soi linh kiện điện tử

Kính hiển vi MCS-45 2 mắt hỗ trợ hiệu quả việc quan sát linh kiện điện tử

Kính hiển vi MCS-45 2 mắt với khả năng kết nối camera hỗ trợ quá trình thao tác, quan sát được dễ dàng hơn khi quan sát linh kiện điện tử. Thiết bị này được tin tưởng sử dụng tại các cơ sở sửa chữa điện tử, điện thoại, kiểm tra chi tiết điện tử với khả năng ưu việt nhất.

Giá tham khảo: 4.500.000 đồng

Kính hiển vi soi nổi SZM7045-STL2

Kính hiển vi soi nổi SZM7045-STL2 là kính hiển vi sửa điện tử được trang bị trục di chuyển tiện dụng cho phép người dùng có thể chủ động di chuyển đến vị trí mong muốn. Thiết bị này hỗ trợ độ phóng đại tối đa đến 45 lần giúp việc quan sát, thao tác mẫu vật một cách dễ dàng nhất. Người dùng có thể điều chỉnh trên kính hiển vi để quan sát linh kiện điện tử thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian sử dụng.

kính hiển vi soi linh kiện điện tử

SZM7045-STL2 khả năng điều chỉnh quan sát linh hoạt

SZM7045-STL2 thiết kế dạng 2 mắt cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, sai số thấp giúp thao tác làm việc và quan sát linh kiện được chuẩn xác nhất.

Giá tham khảo: 6.500.000 đồng

Kính hiển vi soi nổi Olympus SZ51

Kính hiển vi Olympus SZ51 là thiết bị quang học giúp quan sát hình ảnh với độ chi tiết cao. Đặc biệt, màu sắc được biểu thị khi quan sát qua thiết bị có tính chân thực giúp việc quan sát với sự dễ chịu cao. Thiết bị có độ phóng đại lên tới 40 lần giúp phóng rõ nét các linh kiện điện tử. 

kính hiển vi soi linh kiện điện tử

Olympus SZ51 hỗ trợ quan sát các linh kiện điện tử tốt

Hình ảnh quan sát 3D đa chiều qua kính hiển vi Olympus SZ51 với độ trung thực màu cao, điều này giúp người dùng dễ dàng phát hiện các chi tiết lỗi. Ngoài ra, thiết bị tích hợp kẹp tiêu bản giúp người dùng có thể chủ động cố định mẫu để làm việc, thao tác dễ dàng nhất. 

Liên hệ 0902148147 để cập nhật giá bán mới nhất của kính hiển vi Olympus SZ51.

XEM THÊM: Soi kính hiển vi có hại mắt không? Cách chọn và sử dụng kính hiển vi không hại mắt

Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà người mua có thể lựa chọn kính hiển vi soi linh kiện điện tử phù hợp. Để được tư vấn thiết bị tốt nhất,  mời bạn liên hệ THB Việt Nam theo hotline Hà Nội: 0902 148 147 – TP.HCM: 0979 244 335.