Top 3 máy đo khoảng cách laser 40m hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt nhất

05/07/2021 985

Máy đo khoảng cách laser chia ra thành nhiều loại trong đó máy đo khoảng cách 40m là thiết bị có khả năng hoạt động tốt trong phạm vi 0 – 40m. Sản phẩm có khả năng đo linh hoạt với nhiều mục đích như: thiết kế, thi công, lắp đặt nội ngoại thất… Nếu bạn đang tìm kiếm máy đo khoảng cách laser 40m chất lượng, tham khảo ngay những sản phẩm dưới đây!

Máy đo khoảng cách tia laser 40m MS40A Red

Máy đo khoảng cách tia laser 40m MS40A Red là sản phẩm có khả năng đo lường đến 40m, phù hợp với cả làm việc ngoài trời và trong nhà trong đó phổ biến là thi công nội thất như: lắp đặt, thiết kế, thi công đồ nội thất. Trong một số trường hợp, thiết bị đo laser này có thể ứng dụng đo ngoài trời. 

máy đo khoảng cách laser 40m

Máy đo khoảng cách tia laser 40m MS40A Red thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Total Meter MS40A Red có khả năng đo nhanh khoảng cách, diện tích, đo công suất chính xác. Ngoài ra, thiết bị có thể dễ dàng cộng/trừ phép đo, có thể chuyển đổi đơn vị để thuận tiện theo dõi. 

Ngoài ra, Total Meter MS40A Red còn được tích hợp màn hình LCD lớn dễ quan sát với chế độ tự tắt sau 180 giây không hoạt động giúp tiết kiệm pin đáng kể. Thêm vào đó, máy đo khoảng cách Total có cấp bảo vệ IP54 giúp máy đo chiều dài laser đảm bảo bền bỉ, dễ dàng cầm tay hoặc bỏ túi khi thao tác. 

Giá tham khảo: 450.000 đồng.

Xem thêm: Top 3 máy đo khoảng cách laser 200m đáng mua nhất hiện nay

Máy đo khoảng cách laser GLM 400 Professional

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 400thiết bị đo chính xác nổi bật đến từ Đức. Sản phẩm mang đến nhiều tính năng nổi bật cho người dùng là:

  • Khả năng làm việc trong phạm vi từ 0.05-40m, sản phẩm đảm bảo thực hiện đo lường ở cả ngoài trời và môi trường trong nhà.
  • Bosch GLM 400 cho phép thực hiện đo chiều dài, chiều rộng, diện tích, tính chu vi, thể tích, đo gián tiếp theo thời gian thực. Ngoài ra, việc lưu được tối đa 15 phép đo thuận tiện trong quá trình so sánh, làm báo cáo…
  • Thiết bị có độ sai số là ± 1.5 mm. Cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác.

Máy đo laser Bosch GLM 400 có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 100 g. Điều này giúp bạn có thể cầm tay, sử dụng và bảo quản dễ dàng. Điểm đặc biệt ở GLM400 là được trang bị màn hình màu màu sắc nét, hiện đại, giúp bạn dễ nhìn, cải thiện khả năng đọc kết quả trong điều kiện thiếu ánh sáng hay ánh sáng yếu.

máy đo khoảng cách laser 40m

Bosch GLM 400 thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn dễ sử dụng

Máy đo laze Bosch được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nó được thợ kỹ thuật, thợ sơn hay thợ điện mong muốn sở hữu. Bên cạnh đó, thiết bị còn được dùng trong các ngành nghề khác như giám sát công trình, xây dựng hay nhân viên bất động sản…

Giá tham khảo: 1.990.000 đồng.

Xem thêm: Top 5 máy đo khoảng cách laser ngoài trời bán chạy nhất

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D1 – 40m

Leica Disto D1 – 40m là máy đo khoảng cách laser có khả năng đo khoảng cách nhanh chóng và dễ dàng lên đến 40m. Điểm nổi bật của sản phẩm là được trang bị công nghệ Bluetooth® Smart V4.0 để truyền dữ liệu đo đạc sang ứng dụng DISTO Sketch. Ứng dụng này có thể được Download trực tiếp từ App Store hoặc CH Play của hệ điều hành iOS, Android.

Máy đo Leica giúp hỗ trợ người dùng lưu lại các giá trị đo trên điện thoại hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kết quả sẽ được lưu lại dưới định dạng Image hoặc PDF giúp bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào hoặc chuyển kết quả qua email cho đồng nghiệp…

Leica DISTO D1 được thiết kế rất nhỏ nhắn, hiện đại, chắc chắn và rất thoải máy khi cầm trên tay với 2 phím thao tác. Cấp bảo vệ IP54 giúp cho máy có khả năng kháng nước và kháng bụi cao nơi công trường. Chức năng đo khoảng cách đơn và đo dò liên tục được thực hiện với một phím bấm duy nhất rất dễ truy cập.

máy đo khoảng cách laser 40m

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D1 – 40m hỗ trợ khả năng đo nhanh chóng, chính xác

Giá tham khảo: 2.350.000 đồng

Nhìn chung, trên thị trường có nhiều sản phẩm máy đo khoảng cách laser 40m khác nhau. Người dùng nên căn cứ vào đặc điểm của các sản phẩm để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất!

>>> XEM THÊM: Cách bảo quản máy đo khoảng cách tăng độ bền, tuổi thọ nhất