TOP 3 máy hàn inox không cháy, không sinh nhiệt đáng mua nhất!

18/12/2021 1267

Máy hàn inox không cháy là thiết bị hàn sở hữu chức năng hàn Tig lạnh, hỗ trợ để hàn inox mỏng >0,5mm mà không làm thủng mối hàn, giúp dễ hàn, từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc. Nếu bạn cũng quan tâm đến máy hàn điện này, hãy tham khảo TOP 3 máy hàn inox không sinh nhiệt sau đây!

Máy hàn lạnh Jasic 250S

Giá tham khảo: 6.730.000đ

Máy hàn lạnh Jasic 250S là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng Jasic nổi tiếng, dòng máy này được hãng Jasic ưu ái khi trang bị chế độ hàn Tig không sinh nhiệt, giúp hai vật hàn mỏng kết dính chắc chắn vào nhau, mà không làm cháy biên, mối hàn vẫn sáng đẹp nhờ có khí bảo vệ Argon.

Hình ảnh máy hàn lạnh Jasic 250S

Hình ảnh máy hàn lạnh Jasic 250S

Xem thêm: Đánh giá máy hàn lạnh Jasic 250S

Sản phẩm này nổi bật không chỉ sở hữu chế độ hàn Tig lạnh mà còn rất nhiều ưu điểm khác như:

  1. Sở hưu đa chức năng khác nhau: hàn Tig lạnh, hàn Tig thường và có thể sử dụng giống như một chiếc máy hàn que mạnh mẽ trên dòng hàn 20 – 250A, hàn đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, inox, thép không gỉ, Titan, đồng, Niken,… với bề dày vật liệu là từ 0.5 – 10mm.
  2. Công nghệ IGBT mạnh mẽ, mồi hồ quang nhạy, tiết kiệm điện năng, cải thiện hiệu suất làm việc.
  3. Tự ngắt khi quá tải có đèn hiển thị cảnh báo; công nghệ inverter tiết kiệm điện.
  4. Hoạt động mạnh mẽ ngay cả khi điện yếu ± 15% nhờ tính năng tự bù áp, chất lượng mối hàn luôn bóng đẹp.

Bạn có thể xem hình ảnh mối hàn Tig không cháy dưới đây để thấy được chất lượng của sản phẩm này như thế nào!

Mối hàn được làm từ Máy hàn Tig không sinh nhiệt Jasic

Mối hàn được làm từ Máy hàn Tig không sinh nhiệt Jasic

Máy hàn Tig Riland TIG 250PGDM

Giá bán tham khảo: 6.630.000đ

Tiếp đến là Riland TIG 250PGDM là máy hàn không cháy duy nhất của thương thương hiệu Riland nổi tiếng của Trung Quốc, sản phẩm này cũng có nhiều chức năng, thông số làm việc phù hợp với quy mô sử dụng trong xưởng inox chuyên nghiệp, cụ thể:

Từ công suất 5.0 KVA, sở hữu dòng hàn 20 – 200A, nhưng chỉ chuyên dụng hàn Tig và không có chức năng hàn que như máy hàn Jasic kể trên. Khả năng làm việc của máy hàn inox không sinh nhiệt Riland như sau:

  • Hàn Tig thường cho vật hàn dày 0,5 – 4.0mm
  • Hàn Tig không cháy sẽ phù hợp cho nhu cầu hàn inox mỏng từ 0.3 – 2mm.

Sản phẩm này hoạt động dựa trên công nghệ IGBT, kết hợp với công nghệ Inverter tiết kiệm điện làm tăng năng suất, hiệu suất cho chiếc máy hàn này, giúp hàn khỏe hơn, dễ hơn nhờ tính năng mồi hồ quang siêu nhạy, hàn tốt ngay cả khi điện yếu.

Chất lượng mối hàn được làm từ Riland TIG 250PGDM cho ra khá đẹp, dòng hàn ổn định, khí ra đều, nói chung mọi thao tác điều khiển trên máy hàn Riland đều chính xác, khi hàn rất êm, mồi hồ quang dễ, nhanh chóng tạo được mối hàn inox đạt chuẩn đầu ra, xử lý dễ dàng ngay cả những vật hàn mỏng đến dày và trên từng vị trí khác nhau.

Hình ảnh Máy hàn Tig Riland TIG 250PGDM

Hình ảnh máy hàn Tig Riland TIG 250PGDM

Tuy nhiên sản phẩm này lại không được bán chạy như máy hàn Jasic, vì Jasic là thương hiệu nổi tiếng nhất không chỉ trên thị trường Việt Nam mà cả Châu Á, nên thietbichuyendung.com.vn vẫn khuyên bạn nên mua máy hàn Jasic hơn bởi thương hiệu uy tín hơn, phụ kiện dễ mua mới, đặc biệt là giao diện máy sử dụng thân thiện hơn.

Máy hàn Tig Weldcom Multig 300A (Tig/que)

Giá bán tham khảo: 10.250.000đ

Một dòng máy hàn inox không cháy cao cấp hơn là mã Weldcom Multig 300A. Sản phẩm này thuộc dòng công nghiệp 380V, sở hữu công suất định mức là 7.21 Kva, gồm 2 chức năng hàn que/hàn Tig:

  • Hàn que 4.0mm liên tục.
  • Hàn Tig thường cho vật hàn dày lên tới 10mm.
  • Hàn Tig không sinh nhiệt siêu đẹp với vật hàn > 0,3mm, không thủng, không xỉn màu.

Máy làm việc trên công nghệ IGBT mạnh mẽ, có tính năng inverter tiết kiệm điện hiệu quả, giúp hàn khỏe, mạnh mẽ cho bất kì vật liệu nào như: inox, sắt, đồng, Titan, Magie,…

Máy sử dụng bộ đánh lửa cao tần cùng kiểu mồi hồ quang HF, giúp ít bắn tia lửa điện, bắt đầu làm việc nhanh hơn, hồ quang làm việc cũng nhạy hơn.

Vì đây là dòng máy hàn công nghiệp, hiệu suất làm việc cao nên có thể sử dụng để hàn hàng ngày, liên tục trong nhiều giờ, đem đến hiệu suất làm việc cao mà không phải lo các vấn đề hỏng hóc khác. Vậy nên thiết bị hàn điện này sẽ phù hợp cho những xưởng hàn inox, nhà máy chế tạo lớn.

Weldcom Multig 300A là máy hàn Tig không sinh nhiệt

Weldcom Multig 300A là máy hàn Tig không sinh nhiệt

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ chọn mua được dòng máy hàn Tig không cháy phù hợp với quy mô sử dụng của đơn vị mình.