Top 3 máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ dưới 1,5 triệu đồng

17/09/2020 750

Máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành phải chăng, mà chất lượng và độ bền thì vô cùng vượt trội. Sau đây là top 3 máy rửa xe mô tơ từ chỉ có giá dưới 1,5 triệu đồng được nhiều người quan tâm nhất!

Có nên mua máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ không?

Như chúng ta đã viết thì máy rửa xe mô tơ từ khá đắt, thậm chí là đắt hơn nhiều so với máy rửa xe mô tơ chổi than, đặc biệt là ở máy rửa xe Bosch hay máy rửa xe Karcher nổi tiếng thường có giá lên tới 3 – 5 triệu đồng.

Lý do là máy rửa xe mô tơ từ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được những nhược điểm ở máy rửa xe mô tơ chổi than trước đây như mô tơ cảm ứng giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, tuổi thọ cao, áp lực xịt rửa mạnh mẽ, độ ồn thấp,…

Xem thêm: So sánh máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ và mô tơ chổi than

Tuy nhiên bên cạnh đó, trên thị trường vẫn có những dòng máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ, nhiều người thắc mắc là có nên mua hay không? Thì thietbichuyendung.com xin thưa là “CÓ” nhé!

Máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc, giá chỉ khoảng 1,2 – 1,8 triệu đồng mà thôi. Những thương hiệu máy rửa xe giá rẻ nổi bật nhất là Osaka, Zukui, Lutian hay Ergen,… hiện được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực về sức mạnh làm việc và độ bền khá tốt.

Họ thường sử dụng những dòng máy rửa xe giá rẻ này để xịt rửa ô tô, xe máy, vệ sinh sân vườn trong gia đình, tần suất sử dụng ít. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu xịt rửa trong gia đình thì có thể lựa chọn dòng máy này là phù hợp nhất!

Top 3 máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ

Giá máy rửa xe được tham khảo từ maydochuyendung.com.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Giá tham khảo: 1.200.000đ

Zukui S3 2000W là máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ của hãng Zukui, dây đồng, loại mô tơ hiện đại, có khả năng làm việc mạnh mẽ. Động cơ vận hành êm ái, gần như không phát ra tiếng ồn khi vận hành, hạn chế tối đa các lỗi phát sinh và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Máy xịt rửa xe mini Zukui S3 làm việc với công suất mạnh mẽ 2.000W, áp lực phun xịt 120 bar, lưu lượng nước 7 lít/phút, cung cấp khả năng xịt rửa mạnh mẽ, rửa trôi mọi bụi bẩn nhanh chóng.

Khi bạn tiến hành xịt rửa với Zukui S3 2000W sẽ vô cùng đơn giản, máy có khả năng tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò súng, trên thân máy còn có một công tắc on/off tiện lợi. Phía sau động cơ còn có khe tản gió, làm mát động cơ liên tục.

Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ phụ kiện như hình dưới:

Máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ

Hình ảnh máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W

Giá tham khảo: 1.550.000đ

Máy rửa xe Zukui RS3 là thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng trong gia đình với thông số làm việc:

  • Công suất: 2400W
  • Áp lực: 120bar
  • Lưu lượng nước: 9 lít/phút
  • Khả năng chính áp: có
  • Nhiệt độ nước tối đa: 60 độ
  • Tự hút nước: Có
  • Tự ngắt khi nhả cò súng: Có
  • Loại mô tơ: Cảm ứng từ, dây đồng

Điểm đặc biệt khác với các dòng máy rửa xe giá rẻ còn lại là máy rửa xe gia đình Zukui RS3 có khả năng điều chỉnh áp lực bằng chính núm vặn đặt trên thân máy. Ngoài ra, máy còn được đi kèm đồng hồ hiển thị áp lực, nhìn vào đây bạn có thể kiểm soát được hoạt động của máy tiện lợi nhất.

Máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ dưới 1,5 triệu đồng

Hình ảnh máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W

Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ phụ kiện:

Dây phun áp lực, dây kết nối với nguồn nước, báng súng ngắn, bình phun hóa chất, đầu lọc rác, cút kết nối nguồn nước và khớp kết nối

Máy rửa xe gia đình Osaka 2400W

Giá tham khảo: 1.550.000đ

Nếu như bạn chưa tin tưởng nhiều vào máy rửa xe Trung Quốc nội địa thì Osaka 2400W được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Dòng máy rửa xe mô tơ từ này có khả năng tự hút nước từ xô chậu và tự ngắt nước khi nhả cò súng, đảm bảo các thao tác dừng nghỉ khi bạn làm việc không phải bật/tắt máy quá nhiều lần.

Máy hoạt động với công suất 2.400W, áp lực 120 bar, lưu lượng nước: 9 lít/phút không chỉ tăng khả năng phun xịt mạnh mẽ hơn, mà còn hoạt động với độ ồn thấp, bạn sẽ thực sự thoải mái khi làm việc với máy rửa xe Osaka.

Máy rửa xe gia đình Osaka 2400W có thể sử dụng nước nóng 60 độ C, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bất kì ai.

Máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ Osaka Nhật Bản

Máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ Osaka Nhật Bản

Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ phụ kiện:

Phụ kiện của máy bao gồm: dây phun áp lực 7m, dây kết nối nguồn nước 2m, bộ cút nước ra, bộ cút nước vào, bình phun hóa chất, đầu lọc nước, súng phun, thân phun, đầu phun.

Như vậy thietbichuyendung.com vừa chia sẻ đến bạn top 3 máy rửa xe mô tơ từ giá rẻ đáng mua nhất. Nếu bạn cần được mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024) 3793 8604 – 3219 1220 để được hỗ trợ.