TOP 4 máy xịt rong rêu giá rẻ chỉ khoảng 1,7 triệu dành cho gia đình!

17/06/2021 1956

Như chúng ta đã biết thì máy rửa xe mini dành cho gia đình không chỉ ứng dụng mỗi rửa xe, mà còn dùng để xịt rửa và làm sạch sân vườn, chuồng trại, có thể đánh bay bùn khô cứng và rong rêu. Sau đây là TOP 4 máy xịt rêu giá rẻ đang được nhiều gia đình yêu thích, bạn có thể tham khảo!

Mua máy xịt rong rêu tốt cần quan tâm đến yếu tố gì?

Rong rêu là loại thực vật phát triển mạnh ở những vùng ẩm ướt, chúng mọc thành từng đám, mảng lớn trên các bờ tường, sân vườn,…, đây cũng là nơi tập trung của nhiều vi khuẩn có hại và chúng hầu như không có vai trò gì trong cuộc sống của chúng ta, ngược lại còn gây cản trở nhiều đến đời sống con người. Tuy nhiên vì rong rêu bám khá chắc nên việc kì cọ, đánh chùi là rất cực và mất thời gian, bởi vậy lời khuyên đưa ra trong trường hợp này là sử dụng máy phun xịt áp lực sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Tuy nhiên không phải mua máy xịt rửa nào có khả năng xịt rong rêu, người mua cần quan tâm các yếu tố như sau:

Công suất

Nên chọn những dòng máy rửa xe cao áp có công suất từ 1.200W trở lên, mức công suất này cung cấp được áp suất lớn để có thể đánh bật được rong rêu nhanh chóng, kể cả những cây dương sỉ lớn cũng bị loại bỏ dễ dàng.

Áp lực

Áp lực ở đây chính là áp lực nước phun xịt ra và áp lực càng lớn thì xịt rửa càng mạnh. Áp lực máy xịt rêu phải rơi vào khoảng từ 110 bar trở lên.

Máy xịt rong rêu

Máy xịt rửa rong rêu phải có áp lực mạnh mẽ

Chiều dài dây phun:

Chiều dài dây phun càng lớn thì sẽ hạn chế được giới hạn khoảng cách sử dụng. Vì vậy nếu sân vườn nhà bạn rộng, nhu cầu xịt rửa lớn thì chiều dài dây phun cũng là yếu tố cần quan tâm.

Chiều dài dây phun gồm các loại: 3m; 5m; 7m; 7,5m; 10m; 12m; 15m.

Mô tơ

Hiện nay, máy rửa xe sử dụng 1 trong 2 loại mô tơ: mô tơ từ và mô tơ chổi than. Trong đó, mô tơ từ sẽ hoạt động khỏe hơn, bền bỉ, độ ồn thấp và kéo thời gian sử dụng liên tục hơn là mô tơ chổi than.

Vì vậy lựa chọn máy xịt rửa rong rêu loại mô tơ sẽ tốt hơn rất nhiều.

TOP 4 máy xịt rửa rong rêu giá khoảng 1,7 triệu

Máy rửa xe gia đình Osaka 2400W màu xanh

Giá tham khảo: 1.550.000 đ

Đây là dòng máy rửa xe OSAKA 2400W được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, linh kiện được lựa chọn loại tốt nhất, giúp máy vận hành đúng với công suất 2.400W.

Tại sao nói Osaka 2400W này là máy xịt rửa rong rêu rất tốt vì áp lực xịt rửa 120 bar sẽ đánh bay chất bẩn khô cứng, dầu mỡ hay rong rêu bám chặt lâu ngày trên thành tường, sàn sân vườn cũng được đánh bật và trôi đi nhanh chóng. Máy có 3 kiểu phun nước ra với áp lực khác nhau, dùng để rửa xe, rửa sân vườn, tưới cây,… sử dụng được nhiệt độ nước cấp vào tối đa 60 độ C.

Máy xịt rửa rong rêu này sở hữu những tính năng thân thiện người dùng như tự hút nước từ xô chậu, tự ngắt khi nhả cò. Cùng với độ bền từ mô tơ từ dây đồng sẽ giúp bạn thấy tin tưởng thiết bị này hơn. Chưa hết, sản phẩm này còn được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc nên anh em có thể an tâm.

Máy có thiết kế gọn nhẹ, có tay xách máy, đầy đủ phụ kiện, trong đó có dây phun áp lực 7m, hạn chế gián đoạn khoảng cách khi làm việc và cùng bình phun xà phòng để làm sạch hiệu quả cho những nhu cầu làm sạch khác nhau như rửa xe, chùi rửa sân vườn.

Máy xịt rong rêu có tuổi thọ cao, tối ưu mọi công việc làm sạch mà lại vừa tiết kiệm điện và nước (lưu lượng nước 9 lít/phút), nên rất cần thiết cho những gia đình có sân vườn rộng.

Máy rửa rong rêu

Máy rửa xe gia đình Osaka 2400W màu xanh có đủ phụ kiện

Máy rửa xe gia đình Lutian LT210G

Giá tham khảo: 1.700.000 đ

Lutian LT210G cũng là máy xịt rửa rong rêu chất lượng hiện nay khi sở hữu công suất 1600W và áp suất 80 – 110 bar. Sản phẩm này là máy xịt rửa dành cho gia đình duy nhất của hãng Lutian, đây là một thương hiệu nổi bật chuyên sản xuất các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp dành cho tiệm rửa xe quy mô lớn nên hãy an tâm về chất lượng và độ bền của Lutian LT210G. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Mặc dù công suất và áp lực của Lutian LT210G có thấp hơn Osaka 2400W nhưng dây áp lực phun xịt của Lutian dài hơn là 8m thay vì 7m, mẫu mã cùng đẹp và mới mẻ hơn.

Còn về tính năng thì Lutian LT210G cũng là máy rửa xe mô tơ từ, có khả năng tự hút nước xô chậu và tự ngắt khi nhả cò. Nhiệt độ nước cấp là 50 độ C và lưu lượng nước tiêu thụ tối đa là 6,5 lít/phút nên rất tiết kiệm nước.

Súng phun ra được 3 kiểu phun, trong đó là dạng phun nan quạt giúp rửa trôi các vết bẩn dễ dàng với áp lực vừa đủ, thích hợp để rửa gầm xe, làm sạch sân vườn,…

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt Lutian LT210G

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Giá tham khảo: 1.800.000 đ

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999 cũng được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản công nghệ cao, điểm khác biệt của dòng máy này so với sản phẩm xịt rửa khác đó là trang bị đồng hồ đo áp lực và núm vặn chỉnh áp ngay trên thân máy, giúp người dùng kiểm soát được quá trình vận hành của máy.

Máy xịt rong rêu này cũng được sử dụng mô tơ từ, công suất cực đại 2.500W và áp lực lên tới 150 bar cho thấy sức mạnh xịt rửa rất lớn. Bên cạnh đó là khả năng tự hút nước từ xô chậu đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Áp lực của dòng máy này là 50 – 150 bar nên cả những tầng rêu già cứng cũng bị đánh bật nhanh chóng mà không phải dùng bàn chà.

Nhiệt độ nước cấp là 40 độ C và lưu lượng nước: 12 lít/phút. Đặc biệt là dây phun áp lực rất dài, lên tới 12m (gần gấp đôi 2 dòng máy kể trên) thích hợp cho những gia đình có sân vườn rộng, có nhu cầu làm sạch cao.

Máy rửa rong rêu

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W có chỉnh áp

Giá tham khảo: 1.550.000đ

Cùng là máy xịt rong rêu chỉnh áp (có đồng đồ hiển thị áp suất) nhưng Zukui RS3 2400W có mức giá tốt hơn cả Seikyo. Máy sở hữu công suất và áp lực lần lượt là 2.400W; 120 bar, phù hợp để người dùng thực hiện các công việc như rửa xe máy, ô tô, vệ sinh rong rêu trong sân vườn, tường nhà, sân nhà, đồ ngoại thất. Máy được đi kèm đầy đủ phụ kiện, tiết kiệm chi phí mua sắm.

Chiều dài dây áp lực là 7m, đủ để bạn sử dụng thoải mái trong sân vườn gia đình. Máy sử dụng báng súng ngắn có thể điều chỉnh được tia nước chụm xòe hoặc thẳng, báng súng của Zukui RS3 có thể kết hợp được với đầu phun hóa chất đi kèm sẵn theo máy để làm sạch tối đa như rửa xe hay rửa sân vườn.

Máy cũng có khả năng tự hút nước và tự ngắt khi nhả cò nên rất sử dụng rất tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, dễ bảo quản. Thiết bị xịt rửa rong rêu này cũng đã được đi kèm đầy đủ phụ kiện và bảo hành 12 tháng cho anh em.

Máy xịt rửa rong rêu

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W có chỉnh áp

Hi vọng qua bài viết này, anh em sẽ tìm được máy xịt rong rêu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giá bán của 4 máy xịt rửa trên được tham khảo từ maydochuyendung.com.