Ưu nhược điểm của thước kẹp điện tử Trung Quốc là gì, có nên mua không?

28/04/2021 1506

Thước kẹp điện tử Trung Quốc là loại thước không còn xa lạ với thợ cơ khí hiện nay. Tuy nhiên, không ít người khi tìm hiểu các sản phẩm đến từ Trung Quốc lại tỏ ra e ngại về chất lượng và độ bền. Để đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không, mời bạn tìm hiểu ưu nhược điểm chi tiết qua bài viết!

Ưu nhược điểm của thước kẹp điện tử Trung Quốc

Tham khảo những ưu nhược điểm của loại thước kẹp này giúp bạn đưa ra những so sánh và lựa chọn tốt nhất:

Ưu điểm của thước kẹp điện tử Trung Quốc

Thước cặp Trung Quốc được biết đến với một số ưu điểm như:

Đa dạng mẫu mã

Ưu điểm dễ thấy nhất của các sản phẩm thước kẹp đến từ Trung Quốc là sự đa dạng mẫu mã, đáp ứng hầu hết các dải đo phổ biến như: 0-150mm, 0-200mm, 0-300mm. Do sự đa dạng này, giúp sản phẩm được ứng dụng trong nhiều môi trường, công việc khác nhau.

thước kẹp điện tử trung quốc

Thước kẹp điện tử Trung Quốc đa dạng mẫu mã khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

Bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng

Các sản phẩm thước kẹp có thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc như thước cặp Insize (công nghệ Áo, sản xuất tại Trung Quốc) có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Điều này giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá thành rẻ

Các sản phẩm thước kẹp điện tử sản xuất tại Trung Quốc được đánh giá là có mức giá tốt, giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn so với các sản phẩm đến từ quốc gia khác.

Nhược điểm

Thước kẹp điện tử Trung Quốc mặc dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn không tránh khỏi một số nhược điểm tương tự như các loại thước đến từ quốc gia khác như:

  • Khả năng xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng: Lỗi màn hình của thước kẹp thường do thời gian dài sử dụng, vệ sinh và bảo quản không đảm bảo chất lượng của người dùng. Điều này có thể khiến thiết bị gặp các lỗi nhỏ khó kiểm soát.
  • Lỗi độ chính xác của phép đo: Lỗi này thường đến từ cách đo và đọc số chưa chính xác của người dùng.

Có nên mua thước kẹp điện tử Trung Quốc?

Theo đánh giá từ thợ cơ khí, các dòng thước kẹp điện tử từ Trung Quốc đều có chất lượng khá tốt. Loại thước này không những giúp người dùng tiết kiệm chi phí, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu mà còn đảm bảo kết quả dùng không thua kém các sản phẩm từ quốc gia khác.

thước kẹp điện tử trung quốc

Chọn mua thước kẹp điện tử ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Có thể thấy, thước cặp Trung Quốc phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng trên thị trường. Bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo được bảo hành chất lượng tốt nhất. Một số sản phẩm thước kẹp sản xuất tại Trung Quốc được đánh giá cao trên thị trường có thể kể đến như:

Thước cặp điện tử dải đo: 0-200mm Insize 1108-200: Giá tham khảo 880.000 đồng.

Thước cặp cơ khí dải đo: 0-150mm Insize 1205-1502S: Giá tham khảo 416.000 đồng.

Nhìn chung, thước kẹp điện tử Trung Quốc được đánh giá cao và khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn nên chọn mua những thương hiệu uy tín cũng như các địa điểm bán hàng chính hãng. Để được tư vấn thêm về thước kẹp điện tử, mời bạn truy cập maydochuyendung.com, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!

>>> Bài viết liên quan:

Hướng dẫn sử dụng thước cặp điện tử nhanh chóng, đơn giản

Thước kẹp là gì? Ứng dụng của thước kẹp trong cuộc sống