Có nên mua đồng hồ vạn năng Fluke 115 không?

27/12/2021 26

Một trong những thiết bị đồng hồ vạn năng được ưa chuộng hiện nay chính là Fluke 115 chất lượng cao hiện nay. Đồng hồ vạn năng Fluke 115 có những ưu nhược điểm nào? Thiết bị chuyên dụng sẽ đánh giá chi tiết thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng Fluke 115 ngay dưới đây.

Thông tin xuất xứ

Thiết bị đo điện vạn năng Fluke 115 đến từ thương hiệu Fluke số 1 tại Mỹ. Hãng sản xuất luôn đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, được ứng dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng yêu cầu đo và kiểm tra chính xác. Một số dòng máy đo điện phổ biến như đồng hồ vạn năng Fluke, ampe kìm Fluke, máy đo điện trở suất của đất,..

Đồng hồ vạn năng Fluke 115 đến từ thương hiệu Fluke uy tín

Đồng hồ vạn năng Fluke 115 đến từ thương hiệu Fluke uy tín

Trong đó, dòng máy đồng hồ vạn năng Fluke 115 cũng được hãng chú trọng thiết kế kết hợp với những tính năng nổi bật. Thiết bị đo hội tụ rất nhiều điểm mạnh về thiết kế, khả năng đo đa dạng, độ bền và giá thành hợp lý để được ưa chuộng sử dụng.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Fluke 115 có tốt không?

Thiết kế hiện đại, độ bền cao

Fluke 115 mang kiểu dáng cực nhỏ nhẹ, kết cấu bền chắc với độ bền cao. Đồng hồ đo được làm từ vỏ nhựa cao cấp kết hợp với bao da cứng để bảo vệ các bảng mạch bê trong. Vỏ máy cũng có khả năng chống chịu nhiệt, chống ẩm và bụi tốt để có thể thực hiện đo ở nhiều vị trí khác nhau.

Với kích thước nhỏ bé, người dùng có thể sử dụng máy với thao tác bằng một tay. Đồng thời, đồng hồ đo nhỏ cũng sẽ dễ dàng đặt trong các túi để vận chuyển dễ dàng.

Thiết kế đồng hồ đo vạn năng Fluke 115 nhỏ gọn

Thiết kế đồng hồ đo vạn năng Fluke 115 nhỏ gọn

Thêm một ưu điểm nổi bật trong thiết kế chính là trang bị màn hình có kích thước lớn. Đồng thời,màn hình của đồng hồ vạn năng Fluke cũng được trang bị đèn nền để có thể đọc số liệu khi trời tối.

Với màn hình có độ phân giải lên tới 6000 số sẽ đảm bảo bạn dễ dàng đọc kết quả chính xác, hiển thị rõ nét. Những biểu đồ và thanh phản hồi bên dưới cũng rất rõ ràng.

Ngay gần màn hình chính là những nút chức năng được thiết kế mềm, độ nhạy cao. Một số những chức năng như Giữ số liệu đo, Min/Max, Phạm vi đo và Chuyển chức năng đo đơn giản.

Một vòng xoay chọn chức năng đo cho phép bạn có thể thực hiện nhiều phép đo như đo AC/DC, điện áp, đo điện trở… Đồng hồ đo hoạt động với nhiều chức năng khác nhau.

Đồng hồ đo vạn năng Fluke 115 đa chức năng – Đo chính xác

Đồng hồ đo vạn năng Fluke 115 được trang bị đa chức năng đo với khả năng đo điện áp AC/DC 600V, đo dòng điện liên tục 10A, đo điện trở 40MΩ và tần số tới 50kHz… Bạn có thể tham khảo các dải đo và độ chính xác

 • Điện xoay chiều 600V ± (1% + 3)
 • Điện áp DC 600V ± (0,5% + 2)
 • Dòng điện xoay chiều 10A ± (1,5% + 3)
 • Dòng điện một chiều 10A ± (1% + 3)
 • DC millivolts 600mV ± (0,5% + 2)
 • Sức cản 40 triệu ± (0,9% + 1)
 • Điện dung 1000 TIẾNG ± (1,9% + 2)
 • Tần số 50kHz ± (0,1% + 2)
Fluke 115 đo chính xác, đa chức năng

Fluke 115 đo chính xác, đa chức năng

Đồng hồ đo điện vạn năng Fluke 115 cũng tương tự như những dòng sản phẩm đo Fluke 114, Fluke 113… đều được tích hợp chức năng đo RMS. Do vậy, thiết bị đo luôn mang đến độ chính xác cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng cho người dùng.

Tính năng hoạt động đa dạng

Ngoài thiết kế chất lượng kết hợp với chức năng đo chính xác, Fluke 115 còn mang đến những tính năng hoạt động đa dạng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng đồng hồ đo dễ dàng hơn.

 • Tự động xác định phạm vi đo với độ chính xác.
 • Các phép đo tải phi tuyến tính đều có độ chính xác cao nhờ chức năng đo True RMS.
 • Chức năng MIN / MAX / AVG cho phép người dùng theo dõi biến động tín hiệu
 • Đồng hồ đo vạn năng Fluke 115 có chế độ trở kháng thấp.
 • Tự động tắt nguồn
 • Hiển thị biểu đồ thanh mượt mà, nhạy
 • Kiểm tra liên tục tốt
 • Dễ dàng mở nắp chứa pin.

Giá đồng hồ vạn năng Fluke 115

Đồng hồ vạn năng Fluke 115 hội tụ nhiều chức năng kết hợp với khả năng đo chính xác nhưng lại có giá thành rất phù hợp. Thiết bị hiện đang ở mức tham khảo khoảng 4.830.000 đồng thích hợp cho nhiều thợ chuyên nghiệp, thợ sửa chữa dân dụng…

Đồng hồ vạn năng Fluke 115 có giá cạnh tranh

Đồng hồ vạn năng Fluke 115 có giá cạnh tranh

Bên cạnh đó, Fluke 115 còn có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng để đảm bảo độ bền hoàn hảo. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng đồng hồ đo cho các công việc của mình.

Như vậy, đồng hồ vạn năng Fluke 115 nhận được đánh giá rất tốt cho người dùng để đáp ứng yêu cầu sử dụng. Thiết bị mang đến hiệu quả tốt để phục vụ trong các lĩnh vực kiểm tra hệ thống điện công nghiệp, điện dân dụng, máy biến áp…

Từ những đánh giá trên đây hi vọng bạn sẽ hiểu thêm những điểm mạnh của đồng hồ vạn năng Fluke 115. Từ đó, bạn có thể lựa chọn thiết bị để phục vụ cho công việc của mình.