Có nên mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi hay không?

25/10/2021 1100

Những người mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi thương có tâm lý là hàng sính ngoại sẽ tốt hơn nhưng đâu biết có rất nhiều rủi ro và thực tế là đã có rất nhiều người mắc phải.

Kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi là gì?

Có lẽ hàng Nhật Bãi đã không còn quá xa lạ đối với người làm trong ngành kỹ thuật, cơ khí hay xây dựng,… bởi vì thiết bị máy móc là vật bất ly thân của một người thợ. Trên thị trường có nhiều loại máy móc khác nhau, đắt cũng có, rẻ cũng có và nhu cầu mua sắm của mỗi người cũng một khác, trong đó cách thức mua hàng Nhật Bãi là sự lựa chọn của một số đông đảo khách hàng hiện nay.

Hàng Nhật Bãi nói chung hay kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi nói riêng chính là hàng cũ (đã qua sử dụng), xuất xứ từ Nhật Bản, được đưa về Việt Nam và nhiều nước lân cận khác đề trao đổi – buôn bán dưới nhiều hình thức. Chất lượng ban đầu của kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi rất là tốt nhưng về sau thì không ai kiểm định và có thể dám khẳng định được.

Kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi

Một trong những mẫu kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi được rao bán trên mạng

Ưu, nhược điểm khi mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến chính là giá kìm bấm cos thủy lực Nhật Bản cũ này rất là tốt. Cùng với đó là khi được gắn mác Hàng Nhật Xịn thì rất là nhiều người tin tưởng chọn mua.

Thực tế là kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi hàng xịn thật, thậm chí là nhiều sản phẩm còn rất mới (NEW 80 – 98%), chất lượng ổn định, được kiểm tra ban đầu đạt chuẩn mới đưa về thị trường nước khác tiêu thụ. Vì vậy mà hình thức mua bán đồ Nhật Bãi vẫn luôn rầm rộ và chưa bao giờ hết hot.

Kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi

Khó đảm bảo được chất lượng vì đây là hàng qua tay

Nhược điểm

Như trên đã nhắc nói, tốt thì tốt thật, hàng Nhật xịn thì đúng xịn thật nhưng mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi cũng chịu khá nhiều rủi ro. Bên cạnh những hàng cũ mà độ new 90 – 98%, tất nhiên cũng có những hàng độ new chỉ còn 70%, thậm chí 60%,… Cái đáng nói ở đây là không phải ai cũng là người mua hàng tinh anh, nên sẽ phải gặp rủi ro khi mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi. Các lỗi thường thấy đó là:

  1. Dầu nhớt bẩn, cũ chưa được bảo dưỡng, thay mới, đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hư hỏng chỉ trong thời gian ngắn, người dùng phải mất thời gian đi tìm lỗi và sửa chữa.
  2. Khớp nối giữa tay đòn và ống thủy lực không còn hoạt động mượt mà. Đây là tình trạng chung của nhiều người khi mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi: đầu tiên thì rất ok nhưng sau thời gian ngắn đã không còn như trước.
  3. Lớp sơn cách điện bị bóc tách và bay mất nhưng khi mua hàng người dùng lại không quan sát kĩ và để ý đến điều này. Vì lớp cách điện sẽ bảo vệ kim loại tốt hơn khỏi bị gỉ sét.

Kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi

Nhớt loem ra ngoài, bẩn là dấu hiệu cho thấy kìm bấm cos thủy lực Nhật Bản giảm độ bền

Ngoài ra khi mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi, khách hàng sẽ mất đi nhiều quyền lợi, chẳng hạn như:

  • Không được đại lý, người bán nào chịu đứng ra trách nhiệm bảo hành.
  • Không ai kiểm định được chất lượng sản phẩm còn tốt hay không, tất cả đều dựa trên lời nói quảng cáo từ người bán.
  • Khó tìm phụ kiện thay thế vì đây là hàng bán không phổ biến tại Việt Nam.

Cách mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bản cũ

Giá kìm bấm cos thủy lực mới hiện nay không đắt đỏ như mọi người nghĩ, mà lợi ích khi mua hàng mới thì rất nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn chọn mua kìm bấm thủy lực Nhật Bãi thì sau đây là cách mua hàng cũ bạn nên biết để mua được hàng như ý:

  • Nên ưu tiên chọn kìm bấm cos thủy lực cũ từ người quen biết, có độ tin tưởng cao hơn là mua hàng từ những nơi/người không có độ tin cậy, không rõ nguồn gốc. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ quá trình sử dụng trước đây, từ đó đánh giá được độ bền và hiện trạng của kìm bấm cos bây giờ như thế nào.
  • Nên chọn những hãng uy tín, phổ biến tại Việt Nam để sau này nếu có hư hỏng thì vẫn dễ thay linh kiện và sửa chữa.
  • Nên có yêu cầu về bảo hành hoặc hỗ trợ người dùng khi sử dụng.

Từ những thông tin mà thietbichuyendung.com.vn vừa phân tích, người dùng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn mua kìm bấm cos thủy lực Nhật Bãi. Nếu có điều kiện, thì tốt nhất nên đầu tư hẳn dụng cụ thủy lực mới chính hãng, để không phải lo lắng về chất lượng.

Xem thêm: Top 5 kìm ép cos thuỷ lực bán chạy nhất hiện nay

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!