Có nên mua máy rửa xe cầm tay dùng pin mini không?

05/06/2021 949

Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định “Có nên mua máy rửa xe cầm tay dùng pin mini không?” với những lý do như sau:

Máy rửa xe cầm tay dùng pin mini là gì?

Máy rửa xe mini pin cầm tay là một trong những thiết bị làm sạch thông minh, thể hiện tính nhanh gọn, tiện lợi và đáp ứng yêu cầu làm sạch tương đối tốt.

Máy không cần đến nguồn điện cấp, mà chỉ sử dụng pin (được lắp trên thân súng) và không có cục mô tơ đi kèm như những dòng máy rửa xe khác, nên có thiết kế rất nhỏ gọn. Bạn có thể xem hình dưới đây để thấy được sự tinh gọn của máy rửa xe cầm tay dùng pin mini.

máy rửa xe cầm tay mini

Trọn bộ máy rửa xe cầm tay dùng pin áp lực cao

Ưu/Nhược điểm máy rửa xe cầm tay dùng pin

Sau đây mình sẽ đưa ra những ưu/nhược điểm của máy rửa xe cầm tay dùng pin mini, để bạn có thể hiểu hơn về thiết bị làm sạch này!

Ưu điểm máy rửa xe cầm tay mini dùng pin

  • Thiết kế thân thiện người dùng: nhỏ gọn, tính linh động cao, dùng pin không dây nên ở bất cứ đâu có nguồn nước cấp là đều sử dụng được, không phải phụ thuộc vào nguồn điện.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Vì sử dụng năng lượng pin nên dùng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện.
  • Có khả năng tự hút nước (tùy vào dòng máy).
  • Có khả năng điều chỉnh nhiều tia nước khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng.
  • Pin và sạc dễ tìm mua trên thị trường.

Nhược điểm máy rửa xe cầm tay pin

  • Áp lực không mạnh như máy rửa xe cao áp nên khả năng làm sạch ở những vết bẩn “sâu” là chưa được tốt.
  • Mặc dù máy rửa xe mini cầm tay có công suất thấp hơn, nhưng giá thì lại cao hơn so với máy rửa xe dùng điện cùng công suất.
  • Nếu như phụ kiện pin và sạc dễ tìm mua trên thị trường. Nhưng linh kiện của máy rửa xe cầm tay dùng pin thì lại rất khó tìm thay thế. Vì vậy người dùng nếu mua máy rửa xe mini thì phải chọn mua tại những đại lý chính hãng uy tín để sau này có vấn đề gì, họ sẽ hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm: Rửa xe máy bằng Cocacola có thực sự sạch và an toàn?

máy rửa xe cầm tay mini

Máy rửa xe cầm tay dùng pin áp lực cao dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Có nên mua máy rửa xe cầm tay dùng pin mini?

Nếu như anh em nào đã sử dụng qua máy rửa xe gia đình rồi thì sẽ cảm thấy áp lực của máy rửa xe cầm tay dùng pin mini là chưa đủ mạnh, “chưa đã” để làm sạch. Vì vậy loại máy rửa xe mini pin này chỉ nên dùng để làm sạch các loại xe có độ bẩn tương đối như rửa xe máy, ô tô con hay làm sạch sân vườn, tưới cây trong gia đình,…

Còn nếu cần một dòng máy rửa xe tại nhà cực khỏe thì bạn nên đầu tư hẳn một dòng máy rửa xe cao áp để đáp ứng được yêu cầu công việc. Còn nếu muốn sở hữu dòng máy xịt rửa xe máy, sân vườn, tưới cây, nhu cầu làm sạch ở mức độ vừa phải và yêu thích sự nhỏ gọn, tinh tế của máy rửa xe cầm tay dùng pin mini thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo: Bộ súng xịt rửa dùng pin Li-ion Worx Green WU629 20VGiá tham khảo: 3.790.000 đ

Hiện Worx Green WU629 là máy rửa xe cầm tay mini đang được nhiều anh em đánh giá cao, dòng sản phẩm này bền bỉ, hiệu suất làm việc cao với điện thế pin 20V, cho áp lực tối đa là 22 bar, tương đối mạnh mẽ, dư sức để làm sạch đồ vật trong gia đình, rửa xe cũng rất tiện, bẩn chỗ nào, xịt rửa chỗ ấy.

Với dạng cầm tay nhỏ gọn và linh động, trọng lượng 1,5kg, bạn có thể làm sạch ở bất cứ nơi đâu. Pin có tuổi thọ lâu dài chống nước an toàn, thời gian sạc chỉ mất 120 phút. Đặc biệt là máy rửa xe cầm tay dùng pin mini này có khả năng hút nước từ xô chậu nữa đấy, như vậy nguồn nước cấp cho Worx Green WU629 sẽ đa dạng hơn, quá là tiện lợi.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã quyết định được việc nên chọn mua máy rửa xe loại nào rồi chứ! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!