Đánh giá Bosch GWS 24-230 – Máy mài góc chuyên nghiệp của Đức!

06/06/2022 492

Bosch GWS 24-230 là máy mài góc chuyên nghiệp thuộc dòng Heavy Duty, vậy dụng cụ điện này sẽ phù hợp cho đối tượng nào, thường được ứng dụng ở đâu và hiệu suất làm việc như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về máy mài Bosch GWS 24-230

Vì là dòng máy mài chuyên nghiệp nên công suất của máy phải rất mạnh mẽ (2.400W), đạt tốc độ không tải là 6.500 vòng/phút; đường kính đá mài lớn nhất trong tất cả các dòng máy mài, đó là 230mm. Chỉnh bởi 2 yếu tố này đã giúp GWS 24 230 Bosch khỏe hơn, mạnh hơn so với các dòng máy mài khác, đáp ứng tốt những yêu cầu xử lý công việc có cường độ và khối tượng lớn, phức tạp.

Cũng như những dòng máy mài khác, sản phẩm này sử dụng mô tơ chổi than để vận hành, mang đến hiệu suất làm việc cao, đúng với công suất ra tối đa.

Chú thích điểm nổi bật của máy mài Bosch GWS 24-230

Chú thích điểm nổi bật của máy mài Bosch GWS 24-230

Đánh giá máy mài góc Bosch GWS 24-230

Khả năng làm việc:

Theo cảm nhận của nhiều người dùng thì máy mài góc Bosch GWS 24 230 khác với máy mài góc giá rẻ khác là hệ thống rung lắc thấp, tốc độ chạy mượt ổn định. Trong khi theo như NSX đưa ra thì do hộp nhông được gia cố chắc chắn, trang bị thêm tay nắm phụ nhờ đó mà mức độ rung giảm hơn 13% cho người vận hành, giúp làm việc thoải mái hơn, an toàn và chính xác cao.

Đặc biệt đây là dòng máy mài Bosch có công suất lớn, roto và stato cao cấp, khả năng làm mát tốt nên chịu tải cao, có thể làm việc được liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng máy.

Sở hữu đường kính mài lớn và tốc độ mài nhanh nên vô cùng phù hợp khi thực thi trên bề mặt có tổng diện tích rộng, rút ngắn thời gian làm việc và hiệu quả mài được cao hơn và đánh mài dày hơn.

Không chỉ mài được trên kim loại như thép, inox, gang,… mà còn cắt được gạch đá, thép tấm, mài và cắt gỗ chuyên nghiệp không khác gì máy cắt Bosch chuyên dụng. Tuy nhiên khi cắt bằng máy mài cầm tay, đặc biệt là Bosch GWS 24-230 công suất lớn thì càng phải cẩn thận và tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn.

Thiết kế nổi bật:

Bosch GWS 24-230 Professional có kiểu dáng nhỏ gọn, phần lắp đặt cực kì chắc chắn, kiên cố. Vỏ máy bằng nhựa cách điện và chống chịu lực tốt. Trên thân máy có nhiều khe tản nhiệt giúp máy làm việc tốt hơn, hạn chế sự quá tải đồng thời bảo vệ máy được lâu bền hơn.

Với những dòng máy mài cắt công suất lớn, chúng tôi khuyên mọi người nên chọn những hàng chuẩn, thương hiệu tốt vì khi cắt kim loại bằng máy cắt cầm tay cần phải đảm bảo an toàn tối cao, vì vậy lựa chọn GWS 24-230 là hợp lý nhất.

Máy có đi kèm tay nắm phụ và vành chắn tia lửa bảo vệ người dùng khỏi tia lửa điện, cùng với độ rung lắc rất thấp. GWS 24-230 sử dụng công tắc bóp nằm dưới tay cầm, giúp bạn thao tác chính xác và an toàn.

Điểm nổi bật của công cụ này so với các dòng máy mài góc Bosch khác đó là vị trí thay chổi than nằm ngay trên thân máy.

Hình ảnh máy mài Bosch GWS 24-230

Hình ảnh máy mài Bosch GWS 24-230

Giá bán GWS 24-230, phù hợp cho đối tượng nào?

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GWS 24 230 Bosch thay vì những dòng máy mài giá rẻ khác trên thị trường là vì để mài và cắt ở cường độ cao bằng máy công suất lớn thì phải cực kì chú ý vào sự an toàn đầu tiên và giải quyết tốt nhất cho vấn đề này chính là lựa chọn hàng chuẩn, thương hiệu tốt như máy mài góc Bosch GWS 24-230 là đúng đắn nhất.

Sản phẩm Bosch GWS 24 230 là máy mài góc có công suất lớn phù hợp cho những xưởng, đơn vị cần sự mài mòn cao như làm việc trong hệ thống thủy điện, hệ thống ống khí của nhà máy, tàu thủy,…

Sản phẩm này hiện đang được bán với giá tham khảo là 3,4 triệu đồng, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc thông qua hình thức cào mã – kích hoạt điện tử nên sẽ giúp khách hàng trách mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài GWS 24-230, Bosch còn cung cấp mã GWS 24-180 chỉ khác về đường kính đá mài là 180mm thay vì 230mm, nên giá thành sẽ thấp hơn, vì vậy cần cân nhắc với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả để lựa chọn sản phẩm cho chính xác. Nếu muốn mua máy mài chính hãng truy cập vào website: Maykhoanbosch.net hoặc liên hệ tới hotline 0904810817 để được hỗ trợ!