Đánh giá chất lượng máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak

03/06/2020 2479

Bosch là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Nhanh chóng trở thành một ông lớn trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ trên toàn thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá cao và đặt niềm tin lớn nên lượng tiêu thụ hàng trên thị trường khá lớn. Hiện nay Bosch cung cấp 3 dòng máy rửa xe gia đình với đa dạng mẫu mã để người dùng có thể tha hồ chọn lựa. Để việc lựa chọn này trở nên dễ dàng hơn thì bài viết sau Thiết bị đo chuyên dụng xin được chia sẻ những thông tin chính xác nhất về bộ sưu tập máy rửa xe Bosch này.

máy rửa xe bosch aqt 110

Các sản phẩm máy rửa xe Bosch Aquatak

Hiện nay máy rửa xe gia đình Bosch có 3 dòng đó là Bosch Easy Aquatak, Bosch Universal Aquatak và Bosch Advanced Aquatak. Chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu đặc điểm và các sản phẩm nổi bật của từng dòng.

  • Bosch Easy Aquatak

Về thiết kế, dòng này có thiết kế tổng thể nhỏ gọn hình chữ nhật với trọng lượng nhẹ chỉ dưới 5kg. Phần thân máy có thiết kế khá đơn giản. Chỉ có một vị trí tay cầm và một vị trí cài báng súng. Vì vậy nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển hay cất giữ sản phẩm. Phần nhựa bao bọc toàn bộ động cơ máy là nhựa cao cấp. Nó giúp chống va đập, cách điện, cách nhiệt và chống cả tia nước áp suất cao.

Về khả năng hoạt động, Bosch Easy Aquatak là sản phẩm có độ phù hợp hoàn hảo khi sử trong gia đình. Khả năng xịt rửa không quá cao nhưng tương đối hiệu quả đối với mục đích sử dụng cho các công việc đơn giản ở nhà.

Máy có công suất dao động trong khoảng 1200-1500W và áp lực trong khoảng 100-120 bar cùng lưu lượng nước lớn nên tạo ra khả năng xịt rửa hiệu quả hơn. Cùng với khả năng làm việc tương đối tốt thì khả năng tự hút và tự ngắt nước đã đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Chúng ta có thể linh hoạt trong công việc hơn để hoàn thành công việc mà mất ít thời gian và công sức nhất.

Các máy rửa xe trong dòng này bao gồm:

Máy rửa xe Bosch AQT 100: Có công suất 1200W, áp lực 100 bar và lưu lượng nước 300 lít/giờ. Giá thành của sản phẩm là 1.840.000 đồng.

Máy rửa xe Bosch AQT 110: Có công suất 1300W, áp lực 110 bar và lưu lượng nước 330 lít/ giờ. Giá thành của sản phẩm là 2.200.000 đồng

Máy rửa xe Bosch AQT 120: Có công suất 1500W với mô tơ chổi than, áp suất 120 bar và lưu lượng nước 350 lít/giờ. Giá thành của sản phẩm là 2.596.000 đồng.

máy rửa xe bosch aqt 100

  • Bosch Universal Aquatak

Về thiết kế, sản phẩm có hình trụ đứng, có kích thước và trọng lượng nặng hơn so với dòng easy aquatak. Máy có tay kéo và bánh xe nên rất tiện trong di chuyển. Phần thân máy có thiết kế phức tạp hơn. Không chỉ có một vị trí cài báng súng nữa mà có các vị trí để cài tất cả các phụ kiện của máy.

Về khả năng xịt rửa thì dòng Universal có ưu điểm rất lớn. Lợi dụng việc làm sạch dựa vào lưu lượng nước, Bosch đã tăng lưu lượng nước lên đến 360-410 lít/giờ. Khả năng làm sạch cũng vì đó mà tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak

Các sản phẩm trong dòng này bao gồm:

Máy rửa xe bosch 125: Có công suất 1500W, áp lực 125 bar và lưu lượng nước 360 lít/giờ. Giá thành của sản phẩm là 3.190.000 đồng.

Máy rửa xe bosch aqt 130: Có công suất 1700W, áp lực 130 bar và lưu lượng nước 380 lít/giờ. Giá thành của sản phẩm là 3.840.000 đồng.

máy rửa xe bosch aqt 125

  • Bosch Advanced Aquatak

Máy có thiết kế gọn nhẹ, trên thân máy có cuộn dây một cách gọn gàng, không vướng víu khi di chuyển.

Khả năng làm việc của dòng Advanted được cho là mạnh nhất trong các dòng dành cho gia đình. Công suất làm việc mạnh mẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Áp lực từ 150-160 bar cho khả năng phun xịt vượt trội.

Giá thành của dòng này tương đối cao. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nó thì khả năng làm việc của nó sẽ khiến bạn không thể thất vọng.

Các sản phẩm của dòng:

Máy rửa xe Bosch Advanced Aquatak 140: Có công suất 2100W, áp lực 140 bar và tốc độ dòng chảy 450 lít/giờ. Giá thành sản phẩm là 6.248.000 đồng

Máy rửa xe Bosch Advanced Aquatak 160: Có công suất 2600W, áp lực 160 bar, tốc độ dòng chảy 570 lít/giờ.

máy rửa xe bosch aqt 140

Đặc điểm chung của máy rửa xe Bosch AQT

Dù là dòng nào trong bộ sư tập máy rửa xe Bosch AQT đều có thiết kế hướng đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo an toàn cho người lao động. Khả năng làm việc thì tùy vào từng dòng sẽ có những đặc điểm riêng. Nhưng tổng quát thì chúng hoạt động mang lại hiệu quả khá tốt nên nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tuổi thọ của máy cũng cao vì các chi tiết đều được làm trên dây chuyền hiện đại chuẩn Châu Âu. Trước khi được tung ra thị trường, sản phẩm sẽ phải vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt cũng là một cam kết chất lượng dành cho khách hàng.

3. Nên chọn mua máy rửa xe Bosch AQT nào tốt?

Khi đọc xong những thông tin được cung cấp ở trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu cơ bản về các dòng máy rửa xe Bosch. Chất lượng của chúng hoàn toàn được đảm bảo. Vì vậy để chọn ra sản phẩm nào tốt và phù hợp thì bạn nên dựa vào mục đích sử dụng của mình. Hiểu rõ nhu cầu của bản thân là đã hoàn thành một nửa công việc trong quá trình chọn mua. Chúc bạn chọn được sản phẩm như ý.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!