Đánh giá chi tiết máy mài Makita 9565PZ công tắc bóp

18/02/2022 185

Makita 9565PZ là dòng máy mài góc công suất 1.000W công tắc bóp. Vậy thiết bị này có gì khác biệt và nổi bật so với các dòng mài khác, có nên mua không, giá bao nhiêu?Cùng tìm hiểu!

Đánh giá chất lượng cắt, mài góc của Makita 9565PZ

Đây là dòng máy mài Makita có công suất tương đối lớn, đạt 1.100W, tốc độ không tải lên tới 12.000 vòng/phút, cho hiệu quả đánh mài, cắt vật liệu nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt là đường kính đá mài lên tới 125mm, giúp tiếp cận vùng cắt sâu hơn, mài rộng hơn, phù hợp để thực hiện những công việc có bề dày cần mài lớn.

Với công suất mạnh mẽ, Makita 9565PZ cho phép thực hiện 3 chức năng trong 1: mài, cắt, chà nhám, đánh bóng, chỉ cần thay thế phụ kiện thích hợp là được.

Hình ảnh máy mài góc Makita 9565PZ

Hình ảnh máy mài góc Makita 9565PZ

Điểm đặc biệt của dòng máy này chính là được trang bị công nghệ SJC, giúp nhông của máy xử lý công việc tốt hơn, làm việc mạnh mẽ hơn, độ bền cao hơn. Và đây cũng là một trong số ít máy mài Makita được sản xuất tại Nhật Bản, thay vì Trung Quốc, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp máy hạn chế tối đa sự rung động, giúp máy chạy êm hơn, mượt mà hơn.

Sử dụng công tắc bóp giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn nhờ thiết kế trải dài trên tay cầm.

Xem thêm: Máy mài cầm tay Makita 125mm có gì nổi bật?

Thiết kế nổi bật của máy mài góc Makita 9565PZ

Vỏ máy cứng cáp và chắc chắn, cách điện an toàn, các chi tiết trên máy đều được lắp ráp, nối ghép chặt chẽ, bổ trở cho nhau để máy vận hành mượt mà nhất. Đầu Makita 9565PZ được làm bằng hợp kim không gỉ. Dây điện được làm khá to và bọc kín cẩn thận, chiều dài khá lớn, tạo nên khoảng cách làm việc thoải mái hơn.

Dòng máy này có nhược điểm là thân máy khá to nên với người có bàn tay nhỏ sẽ khó thao tác hơn là người có bàn tay to và khi dùng, bất kì người nào cũng nên lắp thêm tay nắm phụ để sử dụng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành; nhược điểm thứ 2 là chổi than nằm bên trong máy, tức là phải mở cả vỏ máy ra mới tiếp cận được.

Máy mài góc Makita 9565PZ thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ

Máy mài góc Makita 9565PZ thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ

Không thể thiếu là vành chắn bảo vệ đá giúp đảm bảo trong quá trình vận hành máy không va chạm vào đá, bụi và các mạc phôi mài ít bị văng ra ngoài, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Giá bán máy mài góc Makita 9565PZ

Hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá tham khảo là 2,9 triệu đồng, là dòng máy cắt cầm tay cao cấp mà bất kì thợ cơ khí nào cũng mong muốn có được! Tất cả các dòng máy mài góc Makita hiện nay đều được bảo hành 6 tháng.

Máy mài góc Makita 9565PZ sử dụng công tắc bóp

Máy mài góc Makita 9565PZ sử dụng công tắc bóp

Chắc chắn là hàng sản xuất tại Nhật sẽ rất tốt rồi! Tại sao không mua Makita 9565PZ khi kinh phí bạn đang cho phép, thiết bị này sẽ đáp ứng tốt nhất cho công việc của bạn, cho bạn trải nghiệm những bước thi công dễ dàng nhất với 9565PZ. Bên cạnh đó, dòng máy này cũng tránh được những hỏng hóc, hư hại trong quá trình sử dụng.