Đánh giá máy dò đa năng Bosch D-tect 200 C

22/10/2022 427

Việc xây dựng các công trình hiện nay đều sử dụng đường dây điện ngầm giúp công trình mang tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn trong công tác sửa chữa, thay đổi cấu trúc công trình. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong việc tìm kiếm các đường ống ngầm, dây cáp trong tường, dưới sàn. Người ta sẽ sử dụng máy dò dây điện âm tường. Thiết bị nổi bật nhất trên thị trường hiện nay chính là Bosch D-tect 200 C. Cùng tìm hiểu lý do vì sao chiếc máy dò này lại được ưa chuộng đến thế qua bài viết sau đây nhé!

Thiết kế của máy dò Bosch D-tect 200 C

Bosch D-tect là máy dò cáp ngầm được trang bị màn hình LED hiển thị rõ ràng giúp người dùng biết được khoảng cách của vật thể so với bề mặt tường, nhận biết được thuộc tính của vật liệu.

Thiết bị có thiết kế sang trọng, gam màu xanh dương với kiểu dáng hiện đại cùng lớp vỏ cứng cáp, bền bỉ.

máy dò Bosch D-tect 200 C

Máy dò Bosch D-tect 200 C

Máy chỉ nặng tầm 0.64 kg, tay cầm được làm từ chất liệu chống trơn giúp cầm nắm thoải mái, hạn chế gây mỏi tay trong quá trình sử dụng. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm sức lực và xử lý công việc hiệu quả hơn.

Thương hiệu Bosch uy tín hàng đầu thế giới

Bosch là nhãn hàng nổi tiếng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội cho các dụng cụ điện, phụ kiện và dịch vụ. Moi người đều có thể tin tưởng vào các giải pháp đáng tin cậy và các sản phẩm thân thiện với người dùng của Bosch.

Đối với Bosch, trách nhiệm đối với sức khỏe của và môi trường làm việc của người dùng là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao Bosch đặt ra các tiêu chuẩn và tích hợp các hệ thống an toàn có liên quan vào các công cụ và dịch vụ của mình. Những sản phẩm nổi bật nhất của Bosch có thể kể đến máy khoan pin Bosch, máy mài góc Bosch, máy cắt sắt Bosch, máy cưa đĩa Bosch,…

Ưu điểm nổi bật của Bosch D-tect 200 C

Bosch D-tect 200 C phát triển các công cụ với sức mạnh và trí thông minh tối đa. Mang đến hiệu suất cao và hiệu quả làm việc vượt trội. Thiết bị sử dụng dòng pin mạnh nhất và công nghệ sạc nhanh nhất của Bosch hiện nay.

Bosch D-tect 200 C cho hiệu suất làm việc vượt trội

Bosch D-tect 200 C cho hiệu suất làm việc vượt trội

D-tect 200 C Professional được trang bị Công nghệ Radar độc quyền và giao diện người dùng được cải tiến mang đến cho công việc xây dựng an toàn và chính xác hơn. Giúp phát hiện tất cả các đối tượng phổ biến và minh họa chúng một cách rõ ràng, đồng thời nhanh chóng tạo tài liệu trên máy.

Thiết bị có nhiều chế độ xem cho phép lựa chọn thuận tiện tùy chọn tốt nhất cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như: chế độ xem điểm, giúp việc phát hiện ở các vị trí khó tiếp cận trở nên đặc biệt dễ dàng.

Cung cấp bằng chứng chắc chắn, tính năng chụp màn hình sáng tạo của wallcanner cho phép tạo tài liệu nhanh chóng.

Độ sâu phát hiện200mm
Sai số dò tìm trung tâm vật thể±5 mm
Vật liệu có thể dò tìm đượcKim loại, dây dẫn điện, nhựa, PVC, gỗ
Kiểu pin4 pin kiềm AA cùng bộ chuyển đổi pin AA1
Kích thước231x106x112
Trọng lượng640gram

Thông số kỹ thuật

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm dò kim loại. Ngoài máy dò cáp ngầm hãy tham khảo sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy dò kim loại dưới đất, máy dò vàng,… tại Maydopro.com. Maydopro.com là nhà cung cấp các thiết bị công nghệ dò tìm hàng đầu tại Việt Nam. Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, hình thức mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline HN: 0866 421 463 – HCM: 0979244335 – 0866421463.