Đánh giá máy rửa xe Bosch AQT 110 bán chạy nhất hiện nay

06/04/2022 852

Bạn đang có nhu cầu mua máy rửa xe gia đình của hãng Bosch, mà chưa biết nên tham khảo mã nào, vậy thì hãy dừng lại ở bài viết sau đây để điểm qua model máy rửa xe Bosch AQT 110 này nhé!

Khả năng làm việc của máy rửa xe Bosch 110

Bosch AQT 110 là máy phun xịt áp lực có thể dùng để rửa xe, vệ sinh nhà cửa rất hữu hiệu. Model này được hãng Bosch trang bị những thông số kỹ thuật phù hợp để đáp ứng các yêu cầu xịt rửa trong nhà có sân vườn diện tích dưới 50m2.

Hình ảnh máy rửa xe Bosch 110

Hình ảnh máy rửa xe Bosch 110

Máy rửa xe Bosch Aquatak 110 với công suất 1.300W, áp lực 110bar, đi kèm dây phun áp lực dài 3m, đầu phun ngắn có khả năng điều chỉnh tia nước dạng tia nước thẳng với áp lực cao nhất hoặc dạng phun sương cho áp lực thấp nhất để phù hợp rửa ô tô con mà không làm ảnh hưởng đến sơn xe.

Các đầu phun được thay lắp dễ dàng ngay trên súng phun, ngoài ra, máy phun xịt rửa Bosch Easyaquatak 110 còn trang bị thêm bình phun xà phòng, lắp ngay trên đầu phun để xịt rửa và làm sạch hiệu quả mà không cần dùng đến giẻ lau như cách làm truyền thống trước đây, giúp bạn có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi, xe vẫn sạch mà không mất quá nhiều sức lực.

Khả năng phun xịt của máy rửa xe Bosch Easy Aquatak 110

Khả năng phun xịt của máy rửa xe Bosch Easy Aquatak 110

Máy sử dụng mô tơ chổi than giá rẻ, đây là loại mô tơ sau một thời gian sử dụng dài bạn phải thay để đảm bảo tốt hiệu quả công việc. Mô tơ này giúp máy vận hành ổn định, đúng với công suất, đáp ứng khả năng làm sạch liên tục trong thời gian dài (khoảng 15 – 20 phút), phù hợp với yêu cầu làm sạch xe, nhà cửa gia đình.

Bosch AQT 110 có kèm bình phun xà phòng

Bosch AQT 110 có kèm bình phun xà phòng

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110

Khác với những mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp khác của Bosch là có sự hỗ trợ của bánh xe, thì với máy xịt rửa Bosch AQT1 10 không có, có thể vì trọng lượng máy nhẹ (4,5kg), kiểu dáng nhẹ gọn nên hãng đã giảm bớt những bước thiết kế không cần thiết kể tối ưu hóa sự gọn gàng cho chiếc máy rửa xe Bosch này!

Máy xịt rửa xe Bosch AQT 110 với sắc xanh bộ đội truyền thống, làm từ chất liệu nhựa tổng hợp siêu bền có tính cách điện, cách nhiệt cao. Dây điện và dây phun xịt áp lực cũng được bọc nhựa dày dặn, cẩn thận để tránh bị hao mòn tối đa, an toàn khi sử dụng. Chất liệu kim loại trong động cơ và các đầu nối phụ kiện với thân máy là loại không gỉ, không dễ bị ăn mòn, mang đến độ bền tối cao.

Súng phun máy rửa xe Bosch EasyAquatak 110 thiết kế cứng cáp

Súng phun máy rửa xe Bosch EasyAquatak 110 thiết kế cứng cáp

Việc bảo quản và cất giữ máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110 khá dễ dàng, chân máy bằng nhựa, chống mài mòn tối ưu giúp bạn dễ dàng đặt, cất máy nhanh chóng.

Bên cạnh đó việc lắp đặt máy cũng không quá khó khăn, phụ nữ cũng có thể làm thành thạo được. Lưu ý là phải lắp bộ lọc vào đầu kết nối tiếp nhận nước để giữ độ bền cho máy.

Máy rửa xe Bosch EasyAquatak 110 được lắp đặt dễ dàng

Máy rửa xe Bosch EasyAquatak 110 được lắp đặt dễ dàng

Giá máy rửa xe Bosch AQT 110, nên mua không?

Tóm lại thì máy rửa xe bosch easyaquatak 110 là thiết bị làm sạch có mức giá tương đối tốt, đến từ hãng Bosch Đức đầy uy tín, rất phù hợp cho gia đình sử dụng. Nếu là tín đồ của hàng Bosch thì đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua. Tuy nhiên phải lưu ý là máy xịt rửa xe Bosch AQT 110 thuộc dòng cơ bản, dễ sử dụng, đơn giản, công suất phù hợp dùng trong gia đình nhưng không có các tính năng hữu ích hỗ trợ như:

  1. Không tự hút nước từ xô chậu.
  2. Mô tơ chổi than nên sau thời gian sử dụng dài cần thay mới.
  3. Dây phun áp lực chỉ dài 3m, nên sẽ không tạo được nhiều không gian sử dụng.
  4. Thân máy không được hỗ trợ bánh xe.

Đổi lại thì đây là dòng máy rửa xe giá rẻ, phù hợp với gia đình có nhu cầu sử dụng tần suất tương đối như chỉ rửa xe và vệ sinh sân vườn.

Giới thiệu EasyAquatak 110 – 1 trong 3 mẫu máy rửa xe Bosch bán chạy

Hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá tham khảo là 2.100.000đ, bảo hành 6 tháng trên toàn quốc. Để được mua hàng chính hãng, quý khách có thể tham khảo tại maydochuyendung.com, trang web bán hàng uy tín không chỉ Bosch, mà còn nhiều mẫu mã máy rửa xe Karcher để bạn lựa chọn.