GTB 650 – Máy bắn vít điện Bosch chuyên dụng cho thạch cao

30/06/2021 910

Những vật liệu có độ cứng tương đối như tường thạch cao bề mặt sẽ dễ bị hư hỏng, tạo lỗ khoan xấu nếu sử dụng những máy khoan quá mạnh. Hoặc nếu như máy khoan có công suất yếu thì khi làm việc lại gặp khó khăn. Đừng lo lắng, Bosch GTB 650, chiếc máy bắn vít điện chuyên dùng cho vật liệu thạch cao dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Bosch GTB 650 có thiết kế nhỏ gọn

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác của Bosch luôn chú trọng vào sự linh hoạt và tính tiện dụng cho người dùng khi làm việc và di chuyển. Do đó, máy vặn vít dùng điện Bosch – GTB 650 có thiết kế công thái học nhỏ gọn, chắc chắn; trọng lượng máy chỉ khoảng 1.4kg, không chỉ mang đến khả năng làm việc chính xác mà còn giúp người dùng linh hoạt làm việc ở nhiều vị trí hơn. 

Bosch GTB 650 có thiết kế nhỏ gọn

Bosch GTB 650 có thiết kế công thái học

Thậm chí, nhờ vào trọng lượng nhẹ mà ngay cả khi phải thực hiện công việc ở những tầm với cao quá đầu thì người dùng cũng sẽ không cảm thấy mỏi tay hay khó thao tác.

Ngoài ra, nếu có bạn nào lo ngại rằng máy bắn vít điện có thể gây ra những sự cố về điện thì không cần lo lắng. Toàn bộ máy bắn vít Bosch GTB 650 đều có khả năng cách điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vỏ máy được làm bằng vật liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt, chống nứt vỡ khi rơi. 

Còn nếu bạn nghĩ rằng máy bắn vít điện không đủ linh hoạt vì bị hạn chế bởi việc kết nối với nguồn điện thì GTB 650 lại khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó khi được trang bị dây dẫn dài giúp mở rộng phạm vi hoạt động, kể cả làm việc trên cao.

Khả năng làm việc của máy khoan vặn vít dùng điện Bosch GTB 650

Bosch GTB 650 sở hữu công suất làm việc lý tưởng 650W trên các vật liệu có độ cứng vừa phải, kết hợp cùng tốc độ không tải là 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn 12Nm cho khả năng bắt vặn ốc vít nhanh chóng, dễ dàng. 

Khả năng làm việc của máy khoan vặn vít dùng điện Bosch GTB 650

Bosch GTB 650 làm việc tốt trên bề mặt có độ cứng vừa phải

Ngoài bắn vít trên thạch cao, máy bắn vít điện Bosch này còn có thể làm việc trên những vật liệu khác như gỗ, sắt, thép,…

  • Đường kính bắt vít cho tường khô, thạch cao là 6mm 
  • Đường kính bắt vít cho tấm kim loại dày (1,5mm) là 4mm

Điểm đặc biệt ở khả năng làm việc của Bosch GTB 650 là người dùng không cần tháo rời đầu cặp trong quá trình siết – tháo vít nhờ hệ thống đầu cặp kèm cữ đo cải tiến. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm soát dễ dàng và chính xác thao tác bắt vít của mình nhờ vào tốc độ tùy biến ngay trên công tắc.

Thông số kỹ thuật của Bosch GTB 650

Để người dùng thấy rõ hơn về khả năng làm việc của chiếc máy khoan vặn vít dùng điện Bosch này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bảng thông số kỹ thuật dưới đây.

  • Công suất: 650W
  • Tốc độ không tải: 0 – 5.000 vòng/phút
  • Mô-men xoắn, tối đa (các công việc vặn vít mềm): 12Nm
  • Đường kính vít sắt: 6mm
  • Đường kính vít tường: 4mm
  • Bit ống cặp: lục giác trong 1/4″
  • Trọng lượng: 1,4kg

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về chiếc máy bắn vít điện Bosch – GTB 650 chuyên dụng để bắn vít trên thạch cao và các vật liệu mềm xốp, vật liệu có độ cứng vừa phải. Nếu thấy ấn tượng về chiếc máy bắn vít này hay cần tư vấn và hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3793 8604 – 3219 1220 hoặc truy cập website: maydochuyendung.com để được tư vấn.