Máy khoan Bosch của nước nào? Chất lượng máy khoan Bosch có tốt không?

07/06/2021 1479

Máy khoan Bosch của nước nào? Chất lượng ra sao? là câu hỏi chung của nhiều người tiêu dùng khi tìm mua máy khoan của thương hiệu này. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu này, có cái nhìn trực quan nhất về chất lượng sản phẩm, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy khoan Bosch của nước nào?

Bosch được biết đến là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức được thành lập năm 1886. Công ty chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm thiết bị điện cao cấp trong đó có máy khoan. 

Máy khoan Bosch của nước nào?

Máy khoan Bosch của Đức

Thương hiệu này hiện đang sở hữu rất nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 60 quốc gia. Trong đó có Việt Nam. 

Để cung ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, thì bên cạnh nhà máy chính tại Đức, Bosch đã mở thêm 2 nhà máy khác tại Malaysia và Trung Quốc. Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu Bosch đến từ Đức nhưng lại có nhiều sản phẩm máy khoan được gắn nhãn “Made in Malaysia” hay “Made in China”. Điều này cũng khiến khá nhiều người nhầm lẫn về xuất xứ của thương hiệu này. Tuy vậy máy khoan đến từ 3 nhà máy này vẫn có những điểm khác nhau.

Máy khoan Bosch của nước nào?

Máy khoan Bosch được sản xuất tại Đức, Malaysia, Trung Quốc

  • Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức thường là dòng máy bê tông khổ lớn đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao và những ứng dụng hiện đại nhất
  • Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc thường là các dòng máy khoan búa nhỏ, máy khoan xoay, khoan động lực mang các mã: GBM 350, GSB 550 RE,…
  • Máy khoan Bosch made in Malaysia thường là máy khoan pin, máy khoan động lực, khoan xoay với các mã: GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, GSB 120-LI, GSB 180-LI, GSB 140-LI, GSB 1080-2LI, GSB 14.4-2-LI, GSB 13 RE, GSB 16 RE, GSB 10RE, GSB 20-2RE.

Xem thêm: Mua máy khoan Bosch sản xuất ở Đức, Malaysia hay Trung Quốc?

Máy khoan Bosch có tốt không?

Tất cả các sản phẩm máy khoan Bosch dù được sản xuất tại quốc gia nào trong 3 quốc gia trên thì đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Mỗi chiếc máy đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. 

Máy khoan Bosch có tốt không?

Chất lượng máy khoan Bosch

Vật liệu để làm máy đều là những vật liệu cao cấp được các chuyên gia nghiên cứu kỹ càng nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nhờ đó máy không chỉ có khả năng làm việc vượt trội mà độ bền cũng được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng thường xuyên nâng cấp, đa dạng hóa các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng hơn. Mặt khác, hầu hết máy khoan Bosch đều có khả năng làm việc rất đa năng. Máy vừa có thể khoan lỗ, vừa có thể bắt vặn vít, làm việc được trên nhiều vật liệu. 

Thiết kế của máy khoan hiệu Bosch cũng các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để thuận tiện và an toàn nhất của người dùng khi cầm làm việc. Theo thống kê, tỷ lệ người bị tai nạn lao động khi sử dụng máy khoan Bosch, đặc biệt là các dòng máy khoan bê tông công suất lớn, chuyên dụng cho xây dựng, sửa chữa tại các nhà xưởng và công trình là thấp nhất.

Có thể thấy rằng, máy khoan Bosch không chỉ đa dạng về mẫu mã, có khả năng ứng dụng cao mà còn có năng suất làm việc tốt, độ bền ổn định, xứng đáng với sự tin tưởng của nhiều người dùng từ trước đến nay. Như vậy, sau những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết máy khoan Bosch của nước nào, dùng có tốt không rồi chứ? Nếu thấy hữu ích, hãy like, share bài viết này cho bạn bè cùng biết nhé!