Tham khảo giá máy khoan cầm tay Bosch? Mua máy khoan Bosch rẻ ở đâu?

09/06/2021 1021

Giá máy khoan cầm tay Bosch theo từng dòng là bao nhiêu? Mua hàng ở đâu giá rẻ mà chất lượng? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Máy khoan Bosch có những loại nào? Giá máy khoan tay Bosch trong từng dòng máy

Dựa vào tính năng làm việc, người ta đã chia máy khoan cầm tay Bosch thành các loại cơ bản như sau:

Máy khoan động lực

Khoan động lực hay còn có tên gọi khác là máy khoan đa năng là loại máy có khả năng khoan đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, sắt, thép, inox, nhựa, tường, gạch, bê tông mỏng. Ngoài ra, dòng máy này còn có tính năng đảo chiều xoay giúp bắt, vặn ốc vít vô cùng hiệu quả.

Máy khoan động lực

Máy khoan động lực Bosch

Giá của một số máy khoan động lực tiêu biểu:

Máy khoan bê tông cầm tay

Máy khoan bê tông hay còn được gọi là khoan búa là dòng máy khoan chuyên nghiệp nhất của Bosch. Dòng máy này thường có kích thước lớn hơn những dòng máy khoan thông thường và hoạt động với cơ chế va đập nên dùng lực khá nhiều. Máy khoan búa Bosch thường được sử dụng khi làm việc trên các bề mặt vật liệu cứng với tần suất và cường độ công việc cao.

Máy khoan bê tông cầm tay

Máy khoan búa cầm tay Bosch

Giá máy khoan cầm tay bê tông Bosch tiêu biểu:

  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE – giá tham khảo: 3.652.000đ
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE – giá tham khảo: 3.200.000đ
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 RE – giá tham khảo: 2.990.000đ
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV chống rung – giá tham khảo: 4.400.000đ
  • Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE – giá tham khảo: 5.830.000đ

Máy khoan vặn vít

Máy vặn vít Bosch là công cụ dùng để thay thế những chiếc tua vít thủ công, giúp tiết kiệm sức lực cũng như thao tác làm việc cho người dùng. Máy có lực vặn tốt, làm việc êm ái, nhanh chóng cho khả năng bắt vít ốc số lượng lớn. 

Máy khoan vặn vít

Máy khoan vặn vít

Giá của một số máy khoan vặn vít tiêu biểu:

Xem thêm: Máy khoan Bosch của nước nào? Chất lượng máy khoan Bosch có tốt không?

Mua máy khoan Bosch ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Bạn đang phân vân không biết mua máy khoan ở đâu để được giá máy khoan cầm tay Bosch rẻ? Hãy đến các cửa hàng bán máy khoan chính hãng như THB Việt Nam để được hưởng các chính sách về giá tốt nhất.

Mua máy khoan Bosch ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Mua máy khoan Bosch tại THB Việt Nam

Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được đảm bảo 100% là hàng chính hãng và mua hàng với giá tốt nhất theo chính sách giá của hãng. Giá của sản phẩm luôn ổn định, không bị lên xuống thất thường. Đặc biệt hơn, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi,  giảm giá và mua hàng với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, chu đáo về cách sử dụng, quy trình bảo quản, bảo vệ và thay thế linh kiện khi mua hàng. Hỗ trợ vận chuyển và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trên 63 tỉnh thành. Hưởng các chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn giá máy khoan cầm tay Bosch cũng như địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, Nếu còn thắc mắc và cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (024) 3793 8604 – 3219 1220 để được giải đáp.