Tìm hiểu thông tin dòng máy rửa xe Karcher K2 đến từ Đức

24/06/2020 1540

Máy rửa xe Karcher K2 là dòng sản phẩm đang được khá nhiều người ưa chuộng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn đảm bảo dễ dàng di chuyển, Karcher K2 là sự lựa chọn ly tưởng cho xịt rửa xe gia đình hay xịt rửa sân vườn….

Máy rửa xe Karcher K2 gồm những sản phẩm nào?

Máy rửa xe Karcher K2 khá dạng, nó bao gồm nhiều mã sản phẩm khác nhau. Dòng máy rửa xe này được sản xuất tại nhiều nhà máy, trong đó chủ yếu là nhà máy Karcher Trung Quốc và nhà máy Karcher tại Đức.

Máy rửa xe Karcher K2 gồm nhiều sản phẩm khác nhau

Máy rửa xe Karcher K2 gồm nhiều sản phẩm khác nhau

Máy rửa xe Karcher K2 cung cấp với 8 sản phẩm, trong đó có 3 máy rửa xe phun áp lực là Karcher K2 Basic OJ, Karcher K 2 360, Karcher K 2 420 và 4 máy rửa xe Full Control gồm: Karcher K2 Full Control Car, K2 Full Control EU (1.673-400.0), K2 Premium Full Control, K2 Full Control Car & PS 20 * EU.

Ngoài ra, Karcher K2 có thêm sản phẩm Karcher K2 Compact Car, điện áp 220V/50Hz, tiêu thụ lượng nước ít 360 lít/giờ giúp làm việc bền bỉ.

Hầu hết các sản phẩm này đều cho áp lực cực mạnh, khả năng tự hút nước và nhả cò súng nhanh chóng, đảm bảo làm việc hiệu quả, tiết kiệm nước tối đa.

Đặc điểm chung của các máy xịt rửa Karcher K2

Máy rửa xe K2 là dòng sản phẩm ưu việt nó mang đến sự ổn định, động cơ mạnh mẽ giúp người dùng vận hành dễ dàng hơn. Ở tất các mã sản phẩm đều có một số điểm tương đồng, đảm bảo chinh phục những khách hàng khó tính nhất:

Máy rửa xe K2 hoạt động ổn định

Máy rửa xe K2 hoạt động ổn định

Đây là một trong những điểm nổi bật khó có thể pha lẫn được với các thương hiệu máy rửa xe trên thị trường hiện nay. Thông thường, Kacher k2 sẽ sử dụng áp lực giao động từ 100-150bar.  Với áp lực khá lớn như vậy, khi sử dụng bạn cần tránh xịt trực tiếp vào người và đồng vật.

Một số mã máy rửa xe K2 mang đến khả năng điều chỉnh áp lực, đầu phun linh hoạt giúp rửa trôi bụi bẩn hiệu quả cao.

Mô tơ máy rửa xe Karcher K2

Máy rửa xe này cho tuổi thọ cao, trung bình khoảng từ 3-5 năm giúp người dùng thoải mái sử dụng, hạn chế hỏng hóc.

Không chỉ dừng lại ở đó, dòng sản phẩm còn được hãng thiết kế nổi bật với 2 dạng chủ yếu là mô tơ từ (Karcher K2 420 là đại diện tiêu biểu) và chổi than. Dù thuộc loại mô tơ nào, các sản phẩm của thương hiệu Karcher K2 đều thân thiện với người dùng.

Nguồn điện và nguồn cấp nước

Máy rửa xe hút nước từ xô chậu hoặc kết nối trực tiếp với nguồn nước

Máy rửa xe hút nước từ xô chậu hoặc kết nối trực tiếp với nguồn nước

Với dòng sản phẩm này, bạn không phải lo lắng về nguồn cung cấp nước. Máy sẽ hút nước từ xô hoặc chậu (đã được chuẩn bị) hoặc có thể kết nối trực tiếp với nguồn nước, đảm bảo sự thuận tiện. Máy rửa xe Karcher K2 có khả năng chứa lưu lượng nước tối đa là 360 lít/giờ.

Xem thêm: Rửa xe nhiều có tốt không?

Phụ kiện và dây phun

Một trong những ưu điểm nữa khiến người dùng ưa chuộng máy rửa xe Karcher K2 là hầu hết các model đều được hãng cung cấp kèm theo phụ kiện như dây phun áp lực, báng súng, đầu phun hay bàn chà, đầu phun, hóa chất tẩy rửa…

So sánh các mã sản phẩm máy xịt rửa xe Karcher K2

Nhìn chung, máy rửa xe Karcher k2 có rất nhiều điểm tương đồng như sử dụng động cơ chổi than 1400W và đầu bơm đĩa quay, khả năng hoạt động mạnh mẽ, ứng dụng chủ yếu trong gia đình….

Mỗi mã sản phẩm đều có sự khác biệt nhất định

Mỗi mã sản phẩm đều có sự khác biệt nhất định

Tuy nhiên, giữa các model cũng có sự khác biệt. Để phân biệt, người dùng cần dựa vào các thành tố ghi trên thân máy.

Không thành tố: Đây là sản phẩm tiêu chuẩn, thân máy rửa xe có bánh lớn và thiết kế tay cầm thuận lợi. Ngoài ra, nó còn đi kèm các phụ kiện như đầu phun không chỉnh áp, dây phun và phun xoáy tăng áp. Karcher K 2 420 chính là đại diện tiêu biểu.

Basic: Nghĩa là cơ bản. Với sản phẩm máy rửa xe này, nó đi kèm rất ít phụ kiện, chỉ bao gồm đầu phun không chỉnh áp và dây phun 3 mét và súng phun.

Compact: Dòng sản phẩm này có thiết kế khá nhỏ gọn, không bánh xe giú người dùng có thể di chuyển dễ dàng. Nó thường đi kèm với các loại phụ kiện: dây phun 4 mét và đầu phun không chỉnh áp, đầu phun xoáy tăng áp.

Full Control: nó có nghĩa là xịn. Với thân máy to cùng bánh xe tiêu chuẩn, tay kéo điều chỉnh giúp sử dụng linh hoạt, dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin cần biết về máy rửa xe Karcher K2 bạn cần biết để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn về máy rửa xe Karcher hay các loại máy rửa xe của các thương hiệu khác, hãy liên hệ với Thietbichuyendung nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!