Top 3 ampe kìm kết nối bluetooth tốt, khả năng truyền dữ liệu siêu nhanh

27/09/2021 678

Tính năng bluetooth giúp ampe kìm kết nối nhanh với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng… Nhờ đó, người dùng có thể thu thập dữ liệu, xuất file báo cáo và quản lý hiện trường nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm ampe kìm kết nối bluetooth, hãy tham khảo 3 sản phẩm chất lượng dưới đây!

Ampe kìm kết nối bluetooth Hioki CM4376

Ampe kìm Hioki CM4376 được hãng Hioki tích hợp với công nghệ không dây Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại, máy tính bảng. Nhờ vậy, người dùng có thể cài đặt ứng dụng GENNECT Cross miễn phí. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra và quản lý các kết quả đo nhanh. 

Đồng thời, nhờ công nghệ bluetooth cũng giúp người dùng dễ dàng tạo được một báo cáo phục vụ cho công việc. Nhờ đó với ampe kìm Hioki này người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý dữ liệu tại hiện trường như chụp ảnh, lưu các kết quả đo. 

ampe kìm kết nối bluetooth

Ampe kìm Hioki CM4376 khả năng kết nối bluetooth nhanh

Ngoài công nghệ bluetooth, Hioki CM4376 cũng có khả năng đo dòng điện theo phương pháp RMS với độ chính xác tới  ± 1,3% rdg. Ngoài ra, thiết bị còn thực hiện đo đa chức năng như đo dòng AC/DC lên tới 1000A, đo điện áp AC, DC lên tới 1700V, đo điện trở, đo điện dung, tần số,… 

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 ampe kìm Hioki dưới 3 triệu được lựa chọn nhiều nhất

Một số tính năng nổi trội của Hioki CM4376: 

 • Đo dòng điện đến 1000 A.
 • Chức năng đo AC/DC tự động giúp tăng hiệu suất công việc.
 • Chức năng phát hiện chiều phân cực điện áp DC.
 • Đo điện áp DC lên đến 1500V khi mạch đã được cách ly với mạng điện thương 
 • Đo đồng thời dòng điện khởi động theo RMS và giá trị crest.
 • Dải nhiệt độ vận hành được mở rộng, từ -25 °C đến 65 °C.
 • Hiển thị giá trị MAX/ MIN/ AVG/ PEAK MAX/ PEAK MIN.
 • Chức năng bộ lọc Low-pass. 

Với rất nhiều chức năng đo đa dạng cùng độ chính xác cao, ampe kìm Hioki CM4376 đã và đang là dòng thiết bị đo điện được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm đồng hồ đo điện Hioki này được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các công việc như bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện của tòa nhà, nhà máy sản xuất, bảo dưỡng điện mặt trời, sửa chữa thiết bị điện. 

Giá tham khảo: 10.800.000 đồng.

Ampe kìm AC Hioki CM4142 kết nối bluetooth siêu nhanh

Hioki CM4142 cũng là một ampe kìm kết nối bluetooth đến từ thương hiệu Hioki được đánh giá cao trên thị trường. Ampe kìm Hioki CM4142 được trang bị công nghệ không dây Bluetooth để có thể kết nối với ứng dụng thông minh miễn phí GENNECT Cross trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Với ứng dụng này cho phép thiết bị chuyển các kết quả đo thông minh. 

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tạo các báo cáo đơn giản ở định dạng PDF, ứng dụng có thể lưu dữ liệu với tệp CSV. Tiếp đó, người dùng có thể chỉnh sửa được trên Excel khi cần. 

ampe kìm kết nối bluetooth

Hioki CM4142 đa dạng tính năng

Ngoài công nghệ không dây bluetooth, ampe kìm Hioki CM4142 còn được trang bị phương pháp đo RMS đảm bảo kết quả đo chính xác lên tới ± 1,5% rdg. Đặc biệt khi đo các dạng sóng dòng điện AC bị bóp méo bởi các thiết bị biến tần hay chuyển mạch vẫn cho độ chính xác cao.   

Một số tính năng nổi bật của Hioki CM4142: 

 • Đa dạng tính năng đo: đo dòng dò, đo dòng điện AC lên tới 2000A, đo điện áp AC/DC. đo điện trở, điện dụng, tần số, kiểm tra tính thông mạch, đo nhiệt độ…
 • Tự động phát hiện AC/DC để kiểm tra điện áp.
 • Cung cấp các giá trị Max / Min / AVG / Dạng sóng đỉnh MAX / Dạng sóng đỉnh Hiển thị giá trị MIN.
 • Có chức năng lọc thông thấp.
 • Giữ các kết quả đo hiển thị.
 • Màn hình có đèn nền. 
 • Tự động tiết kiệm điện.
 • Âm báo âm thanh Buzzer.

Giá tham khảo: 7.400.000 đồng

Ampe kìm kết nối bluetooth Kyoritsu KEW 2510

Ampe kìm Kyoritsu KEW 2510 là sản phẩm thương hiệu Kyoritsu có tích hợp công nghệ không dây bluetooth được đánh giá cao trên thị trường. Nhờ công nghệ bluetooth giúp người dùng dễ dàng kết nối và báo cáo kết quả thông qua điện thoại, máy tính.

Kyoritsu KEW 2510 có khả năng đo dòng điện trong phạm vi từ 0,01mA đến 120,0mA và, bên cạnh Bluetooth tích hợp, đồng hồ kẹp dòng Kyoritsu này còn được trang bị đèn pin LED tích hợp, đầu ra tương tự 0-1V, tự động điều chỉnh zero….

ampe kìm kết nối bluetooth

Kyoritsu KEW 2510 tích hợp nhiều tính năng và công nghệ đo

Ampe kìm Kyoritsu 2510 tuân thủ tiêu chuẩn IEC 61010-1 CAT II 300V, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 310g giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng đồng hồ Kyoritsu này ở nhiều địa điểm khác nhau. 

Giá tham khảo: 12.000.000 đồng

Trên đây là top 3 ampe kìm kết nối bluetooth chất lượng, được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

>>> XEM THÊM: Cách sử dụng ampe kìm đo dòng điện xoay chiều