TOP 3 máy cân bằng laser 5 tia xanh Bosch bán tốt nhất 2022!

01/09/2022 228

Không chỉ máy đo khoảng cách mà máy cân bằng Bosch cũng được rất nhiều đơn vị lớn chuyên nghiệp tại Việt Nam tin dùng, đó là vì tính chính xác và sự ổn định mà những dụng cụ đo lường đến từ hãng Bosch Đức này mang lại, bên cạnh đó thì giá cả phù hợp và chế độ bảo hành rõ ràng cũng được nhiều người lựa chọn hơn.

Giá máy cân bằng laser 5 tia xanh Bosch

Hãng Bosch cung cấp đa dạng các loại máy cân mực, tùy vào nhu cầu công việc mà sẽ lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Sự khác nhau giữa các model đó là về độ dài tiếp cận, số tia và những công nghệ mới được bổ sung vào hoặc những cải tiến về thiết kế, tính năng,… Trong số các máy cân bằng thì dòng 5 tia là được rất nhiều người lựa chọn nhất, hiện tại giá máy cân mực laser 5 tia xanh Bosch khoảng từ 3,3 – 13 triệu đồng.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 model máy cân mực laser 5 laser xanh của Bosch để hiểu được vì sao cùng sở hữu 5 tia xanh mà giá bán lại khác nhau vậy!

TOP 3 máy cân mực laser 5 tia xanh Bosch

Máy cân mực chuẩn GPL 5 G Bosch

Giá tham khảo: 3.300.000 đ

GPL 5 G Bosch là máy cân mực cung cấp dải đo lên tới 30m, sử dụng tới 5 điểm loại đi-ốt laser 635 nm, < 1 mW sắc nét, cho phép thực hiện các thao tác cân mực chuẩn xác. Năm điểm này sẽ định vị các điểm, đường thẳng trên trần, vách tường lên các công trình nhà ở.  Các đường tham chiếu cho phép phân vùng cho phòng với góc 90 độ và để chuyển các điểm từ sàn lên trần, thích hợp thi công hệ thống ống nước và khung nhà cho tường khô (khoảng tự lấy thăng bằng: ± 5° trục dọc, ± 3° trục ngang).

Chính vì vậy mà sản phẩm Bosch GPL 5G này được rất nhiều anh em trong công trình xây dựng lựa chọn vì khả năng cung cấp chính xác, đáp ứng tốt công việc mà giá thành lại rất phải chăng.

Máy sở hữu ánh sáng xanh từ laser linh hoạt trong môi trường ánh sáng mạnh, cho phép quan sát tốt hơn khi đo đạc ngoài trời.

Máy cân mực 5 tia xanh của Bosch GPL 5 G có tính chống va đập chống nước tốt, đảm bảo công việc khi thường xuyên phải làm việc trong công trường.

Hình ảnh máy cân mực chuẩn GPL 5 G Bosch

Hình ảnh máy cân mực chuẩn GPL 5 G Bosch

Máy cân bằng Laser Bosch GLL 5-50X

Giá tham khảo: 3.950.000 đ

Bosch GLL 5-50X được trang bị 5 tia ( 4 tia dọc, 1 tia ngang và 1 điểm dọi tâm) với độ chính xác ± 0,2 mm/m. Máy cho ánh sáng sắc nét, đường truyền ổn định, nâng cao tính chính xác trong quá trình đo đạc và dễ dàng tiến hành ở bất kì địa hình nào.

Phạm vi đo đạc 50m, sai số ± 0,2 mm/m, đường thẳng rõ nét với khoảng tự lấy thăng bằng ± 3°. Các nút bấm chọn lựa tách biệt dành cho các đường dọc và ngang nên rất dễ sử dụng.

Sản phẩm này nổi bật với những tính năng như sau: hệ thống con lắc thông minh giúp cân bằng tốt; trang bị chế độ khóa tia, cho khả năng ứng dụng đo nghiêng hiệu quả; tích hợp ứng dụng quản lý dòng thông minh (ICM).

Hiện tại sản phẩm này đang rất được yêu thích trong các ứng dụng ngành cơ điện và nội thất, đo đạc, giám sát các công trình thi công,…

Bạn có thể xem thêm video để hiểu hơn về sản phẩm này!

Video đánh giá Bosch GLL 5-50 X đảm bảo ứng dụng cả trong và ngoài trời

Bộ máy cân mực laser GLL 8-40 (kèm phụ kiện)

Giá tham khảo: 13.000.000 đ

Và cuối cùng là mã Bosch GLL 8-40, đây là dòng sản phẩm nổi bật của hãng Bosch Đức với mức giá khá cao bởi đã được đi kèm các phụ kiện gồm: giá 3 chân BT 150 5/8″ và thiết bị nhận tia LR 5.

GLL 8-40 có khoảng đo 15m và đến 40m khi kết nối với thiết bị dò laser, độ chính xác ± 0,1 mm/m, có hệ thống cân bằng điện tử đảm bảo tính chính xác cao.

Máy cân bằng laser 5 tia xanh Bosch này đi kèm bộ tiếp nhận laser LR 5 để mở rộng phạm vi làm việc lên đến 40m, cho phép làm việc, đánh dấu liên tục và linh hoạt trong căn chỉnh và đo độ đảm bảo nhanh chóng và đơn giản.

Hình ảnh bộ máy cân mực laser GLL 8-40 (kèm phụ kiện)

Hình ảnh bộ máy cân mực laser GLL 8-40 (kèm phụ kiện)

Như vậy là mình đã giới thiệu anh em TOP 3 máy cân mực laser 5 tia xanh Bosch đang bán tốt nhất hiện nay. Để mua sản phẩm chính hãng, vui lòng truy cập vào maykhoanbosch.net hoặc maydochuyendung.com.