TOP 3 máy cân mực laser Bosch tia xanh MỚI nhất 2022!

10/08/2022 208

Máy cân mực laser Bosch tia xanh cao cấp và đắt tiền hơn loại máy laser đỏ vì ưu điểm là rõ nét, tăng khả năng quan sát tốt hơn trong môi trường có ánh sáng mạnh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến máy cân mực laser Bosch tia xanh thì hãy tham khảo TOP 3 sản phẩm sau đây:

Bosch GLL 30 G

Giá tham khảo: 2.700.000 đ

Bosch GLL 30 G là máy cân mực giá rẻ nhất, sử dụng 2 tia laser xanh loại điot 500 – 540 nm, < 5 mW (bao gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang) với khoảng cách hoạt động tối đa 10m. Độ chính xác ± 0,08 mm/m sẽ đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Máy cân bằng này gồm hệ thống con lắc thông minh cho phép công cụ laser tự cân bằng (tự lấy thăng bằng ± 4°) đồng thời chỉ ra tình trạng ngoài mức để giúp đảm bảo đo chính xác và chế độ thủ công khóa các đường laser ở mọi góc độ.

Thiết bị đo cân bằng của hãng Bosch Đức được đánh giá cao nhờ tính ổn định và chính xác, tăng cường hiệu quả trong công việc. GLL 30 G sở hữu những tính năng đo cân bằng cơ bản, độ chính xác cao, phù hợp để thực hiện những công trình đơn giản.

Chắc chắn tia laser xanh sẽ tăng khả năng quan sát tốt gấp 4 lần so với laser đỏ, giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc nhất là khi phải thực hiện đo đạc ngoài trời.

Về thiết kế, máy nhỏ gọn và được trang bị cấp bảo vệ IP40 tăng cường kháng bụi bẩn, nước, mang lại độ bền tuyệt vời cho Bosch GLL 30 G.

Máy cân mực laser Bosch tia xanh này được ứng dụng cho thợ làm tường thạch cao, thợ lót sàn, lót gạch, thợ mộc, thợ sửa ống nước, thợ lắp kính và thợ điện… trong gia đình.

Máy cân bằng Bosch GLL 30G sử dụng 2 tia xanh cho ánh sáng sắc nét.

Máy cân bằng Bosch GLL 30G sử dụng 2 tia xanh cho ánh sáng sắc nét.

Bosch GPL 5 G

Giá tham khảo: 3.300.000 đ

Tiếp đến là mã Bosch GPL 5 G cung cấp khả năng đo lên tới 30m, độ chính xác ± 0,3 mm/m sẽ phù hợp với ứng dụng trong công trình rộng hơn.

Điểm nổi bật của máy cân mực này là cung cấp các tia laser xanh 635 nm, < 1 mW, 5 điểm sắc nét, giúp quan sát tốt khi đo đạc ngoài trời. Các đường tham chiếu tích hợp, cho phép phân vùng cho phòng với góc 90 độ và để chuyển các điểm từ sàn lên trần, thích hợp thi công hệ thống ống nước và khung nhà cho tường khô (khoảng tự lấy thăng bằng: ± 5° trục dọc, ± 3° trục ngang).

GPL 5 G Professional có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt tại công trường khi được trang bị tiêu chuẩn IP 65 (chống bụi và tia nước) nên bạn có thể an tâm về độ bền của sản phẩm này.

Máy laser 5 điểm này có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cho vừa vào túi xách để đi công tác. Giao diện máy dễ sử dụng với công tắc hai vị trí: khi bật, nó sẽ tự động tự cân bằng và khi tắt, con lắc sẽ bị khóa, rất tiện dụng. Vậy nên đây sẽ là một trong những máy cân mực laser Bosch tia xanh MỚI nhất 2022 mà bạn nên quan tâm!

Hình ảnh máy cân bằng laser Bosch GLP5

Hình ảnh máy cân bằng laser Bosch GLP5

Bosch GCL 2-15 G

Giá tham khảo: 4.600.000đ

Bosch GCL 2-15 G là máy cân mực với khả năng hoạt động 15m, độ chính xác ± 0,3 mm/m sử dụng 2 đường truyền laser xanh 500 – 540nm, < 10mW, điểm laser đỏ 630- 650, < 1mW đảm bảo vô cùng sắc nét, cho độ chính xác cao.

Thiết bị này rất hữu ích trong thiết kế nhà ở như như lắp đèn trần, lắp đặt đường ống thoát nước, dây điện hay đặt lót sàn, ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất…

Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật là có khả năng tự cân bằng ± 4° trong vòng chưa đến 4 giây; kết hợp sử dụng được với ngàm xoay RM 1 Professional để căn chỉnh các đường laser xung quanh các điểm của dây dọi.

Chắc chắn máy cân mực Bosch GCL 2-15 G đã được trang bị cấp bảo vệ chống nước và bụi để tự bảo vệ tốt hơn khi phải thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Hình ảnh máy bắn tia laser GCL 2-15 G.

Hình ảnh máy bắn tia laser GCL 2-15 G.

Trên đây là TOP 3 máy cân mực laser Bosch tia xanh giá tốt và MỚI nhất 2022. Ngoài ra còn nhiều công cụ máy đo khoảng cách Bosch và máy cân mực khác để bạn tham khảo, vui lòng gọi đến hotline 0904810817 để được tư vấn, hoặc truy cập vào maykhoanbosch.net để tham khảo thêm!