Có nên mua máy khoan Bosch 910W giá rẻ trên mạng không?

29/11/2021 88

Những quảng cáo về máy khoan Bosch 910W, máy khoan Bosch GSB 13RE 910W, máy khoan Bosch 516 910W,… được lan truyền rộng rãi trên mạng khiến sản phẩm này được quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chất lượng của dòng máy này như thế nào? Có thật sự tốt như lời quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Thực hư về máy khoan Bosch 910W

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy khoan Bosch 910W và giới thiệu rằng đây là dòng máy khoan Bosch GSB 13RE chính hãng được sản xuất tại nhiều Đức/Malaysia.

Máy khoan Bosch 910W

Máy khoan Bosch 910W

Những chiếc máy này thường có giá thành rẻ hơn và mức công suất được đơn vị bán hàng khẳng định là cao hơn hẳn so với loại máy khoan Bosch GSB 13RE thông thường.

Tuy nhiên, trên thực tế hãng Bosch lại không hề sản xuất dòng máy khoan có công suất này. Hãng này chỉ sản xuất duy nhất dòng máy khoan động lực Bosch GSB 13RE có mức công suất là 650W. Do đó, những chiếc máy khoan Bosch GSB 13RE 910W đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường thật ra là hàng giả, được làm nhái theo ngoại hình bên ngoài của máy khoan Bosch chính hãng.

Có nên mua và sử dụng máy khoan Bosch GSB 910W không?

Trước khi quyết định xem có nên chọn mua máy khoan Bosch 910W hay không, chúng ta hãy cùng đi phân tích một số yếu tố dưới đây:

Công suất làm việc của máy khoan

Những đơn vị phân phối máy khoan Bosch GSB 13RE 910W đã đánh vào tâm lý thích sử dụng các dòng máy có công suất lớn của người dùng nên đã nhấn mạnh vào mức công suất lên đến 910W của thiết bị này. Điều này khiến nhiều người nhầm tưởng rằng nó làm việc mạnh mẽ hơn so với máy khoan Bosch GSB 13RE 650W.

Bosch GSB 13RE 910W làm việc yếu

Bosch GSB 13RE 910W làm việc yếu

Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bosch 910W khi làm việc lại kém hơn hẳn so với công suất thực tế được quảng cáo. Ngoài ra, khi vận hành, máy cũng tạo ra tiếng ồn và độ rung lắc lớn, gây ảnh hưởng đến độ bền và hiệu quả làm việc.

Trong khi đó, nếu bạn mua một chiếc máy khoan Bosch GSB 13RE chính hãng có mức công suất là 650W thì máy lại có thể đáp ứng tốt mọi công việc từ khoan lỗ cho đến bắt vít trên gỗ, sắt, thép, tường,… mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Thậm chí, khả năng làm việc của thiết bị này cùng bền bỉ và trơn tru hơn hẳn so với loại máy khoan hàng giả, hàng nhái.

Giá thành của máy khoan Bosch GSB 910W

Nhiều người dùng chọn mua máy khoan Bosch công suất 910W mặc dù biết đây chỉ là hàng giả, hàng nhái bởi nó có giá thành rẻ hơn ½, thậm chí ⅓ so với máy khoan chính hãng.

Trong khi máy khoan GSB 13RE thật có giá rơi vào khoảng 1.300.000 đồng thì máy khoan này lại chỉ dao động từ 300.000 đồng – 700.000 đồng tùy thuộc vào từng nơi bán. 

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” những chiếc máy khoan này mặc dù sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu song do được làm từ những vật liệu kém chất lượng, gia công không tỉ mỉ nên chất lượng nhanh chóng giảm sút, rất dễ hư hỏng khiến bạn phải tốn thêm rất nhiều chi phí sửa chữa sau này.

Thời gian bảo hành của thiết bị

Một số nơi quảng cáo rằng máy khoan Bosch GSB 910W có thời gian bảo hành lên đến 10 tháng. Tuy nhiên, chắc chắn khi máy khoan gặp vấn đề và bạn mang đến các trung tâm bảo hành của Bosch thì đều sẽ không được hỗ trợ bởi đây không phải hàng chính hãng.

Thậm chí, một số nơi bán còn không đề cập về thời gian bảo hành và cung cấp các giấy tờ bảo hành của sản phẩm.

Trong khi đó, nếu mua máy khoan Bosch chính hãng thì dù mang máy đến bất kỳ trung tâm bảo hành nào của Bosch trên toàn quốc, bạn đều sẽ được hỗ trợ.

Nên mua máy khoan Bosch chính hãng để được hỗ trợ bảo hành

Nên mua máy khoan Bosch chính hãng để được hỗ trợ bảo hành

Xem thêm: Có máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V hay không?

Như vậy, từ những yếu tố trên, có thể thấy rằng máy khoan Bosch 910W có nhiều khuyết điểm hơn mặt lợi. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua. Thietbichuyendung.com.vn khuyên bạn nên mua máy khoan Bosch GSB 13RE chính hãng tại các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và hiệu suất công việc.

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về việc có nên mua máy khoan Bosch 910W hay không. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm máy khoan động lực Bosch chất lượng, chính hãng, hãy liên hệ qua hotline (024) 3793 8604 – (028) 6686 0682 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!