Có nên mua và sử dụng máy khoan pin Trung Quốc hay không?

20/04/2021 288

Nghe đến máy khoan pin Trung Quốc chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy không an tâm khi mua. Vậy máy khoan pin Trung Quốc có thực sự kém chất lượng như nhiều người vẫn nghĩ. Và chúng ta có nên mua máy khoan pin Trung Quốc hay không?

Có nên mua máy khoan pin Trung Quốc nội địa?

Ngày nay không khó để bạn tìm mua những chiếc máy khoan pin giá rẻ của những thương hiệu máy khoan đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Nổi bật nhất trong số đó có lẽ là những thương hiệu như FEG, MPT, Gomes. 

Có nên mua máy khoan pin Trung Quốc nội địa?

MPT là thương hiệu máy khoan pin của Trung Quốc

Mặc dù rất nhiều sản phẩm của Trung Quốc khi vận chuyển và bán tại Việt Nam là hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng khi nhắc đến đồ của Trung đều khá e dè và không đánh giá cao. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là hàng nội địa Trung lại khá chất lượng. Những chiếc máy khoan đến từ 4 thương hiệu kể trên cũng không ngoại lệ.

Máy khoan pin của các thương hiệu này cũng đang rất được nhiều người dùng trong gia đình và thợ sửa chữa chuyên nghiệp tin dùng. Do đó nếu còn lưỡng lự có nên mua máy khoan pin Trung Quốc không thì bạn có thể yên tâm. Chúng không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao mà giá thành cũng tương đối hợp lý.

Có nên mua máy khoan pin Trung Quốc nội địa?

Điểm nổi bật của máy khoan đến từ các thương hiệu Trung Quốc có thể kể đến như:

  • Giá thành rẻ. Tuy nhiên máy khoan pin Trung Quốc rẻ không phải vì làm từ sản phẩm kém chất lượng mà do giá thuê nhân công ở đây rẻ hơn so với nhiều nước khác. Đồng thời chi phí vận chuyển từ Trung Quốc đến Việt Nam cũng rẻ hơn so với các sản phẩm đến từ Đức, Mỹ hay Nhật Bản,…
  • Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và nhu cầu công việc khác nhau
  • Thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng đối với cả những người mới dùng lần đầu
  • Thiết kế đơn giản song vẫn đảm bảo được kỹ thuật, chất lượng và an toàn khi sử dụng
  • Khách hàng không cần lo lắng không có phụ kiện thay thế khi sửa máy do các hãng này thường sản xuất cả phụ kiện đi kèm

Có thể thấy rằng, dù được sản xuất bởi các hãng của Trung Quốc nhưng người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của máy khoan pin sản xuất tại các hãng này.

Máy khoan pin thương hiệu nước khác nhưng đặt nhà máy tại Trung Quốc chất lượng ra sao?

Máy khoan pin thương hiệu nước khác nhưng đặt nhà máy tại Trung Quốc chất lượng ra sao?

Máy khoan pin thương hiệu nước khác nhưng đặt nhà máy tại Trung Quốc chất lượng ra sao?

Bên cạnh máy khoan giá rẻ của các thương hiệu nội địa Trung Quốc thì trên thị trường còn có máy khoan pin của thương hiệu nước ngoài như Mỹ, Đức, Nhật Bản,… nhưng lại được gán nhãn “made in China”. Tiêu biểu có thể kể đến như máy khoan pin Bosch của Đức, máy khoan pin Makita của Nhật Bản,… Đó là do những thương hiệu này đã đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.

Tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng những máy khoan pin này vẫn đảm bảo chất lượng như khi sản xuất tại nhà máy ở trụ sở chính. Mỗi chiếc máy được phân phối ra thị trường đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chính hãng và phải đáp ứng những tiêu chuẩn thẩm định chất lượng gắt gao.

Chính vì vậy bạn không cần phải thắc mắc rằng có nên mua máy khoan pin Trung Quốc không mà hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bạn có thấy những thông tin chia sẻ trên đây hữu ích không. Mong rằng với những kiến thức chúng tôi vừa cập nhật, câu chuyện có nên mua máy khoan pin Trung Quốc hay không không còn là vấn đề nan giải đối với bạn nữa!