Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước là gì? Lợi hay hại?

07/04/2021 777

Thuật ngữ công nghệ rửa xe ô tô không cần nước phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, với người mới thì đây lại là một khái niệm khá trừu tượng. Bởi vì trong tưởng tượng, rửa xe hoặc rửa các công cụ, dụng cụ đều cần đến nước…

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước là gì?

Về khái niệm, đây là một hình thức rửa xe không cần nước. Để tiến hành, bạn cần sử dụng lượng dung môi hữu cơ gồm các chất làm ướt, bôi trơn,… làm sạch và bóng bề mặt sơn xe.

Rửa xe theo phương thức này không tốn nước. Đặc biệt không tạo ra ma sát nên sẽ hạn chế tối đa các vết xước xe.

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước là gì?

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước là gì?

Xem thêm: 

Lợi ích của công nghệ rửa xe ô tô không cần nước

Công nghệ rửa xe này được đánh giá là tiên tiến, mang lại ưu điểm tiện dụng. Bởi vì, khi không cần nước, bạn vẫn có thể chủ động rửa xe của mình.

Phương pháp này được đánh giá là tiết kiệm, so với hình thức rửa thông thường tốn rất nhiều nước, nhưng cách rửa này lại không tốn, đồng nghĩa với đó là tiết kiệm chi phí cho bạn.

Vệ sinh nhanh, sạch cực tiện và hiệu quả.

Rửa xe không cần nước

Rửa xe không cần nước

Hạn chế của rửa xe ô tô không cần nước còn tồn tại

Ngoài những ưu điểm nổi  trội trên, một số nhược điểm  còn tồn tại như:

Chỉ phù hợp với các loại xe ít bụi, vị trí khuất không có nhiều bùn đất. Với các loại xe bám nhiều bụi bẩn, nên lựa chọn rửa xe bằng nước với máy rửa xe cao áp.

Đòi hỏi kỹ thuật cao bởi vì có thể gây xước xe bất cứ lúc nào.

Chưa tối ưu được giá, rửa xe không cần nước có giá khoảng 135.000đ/ lần cao hơn gấp 5 lần so với chi phí rửa xe thông thường.

Rửa xe không cần nước rất tiện, nhưng lại không tiết kiệm

Rửa xe không cần nước rất tiện, nhưng lại không tiết kiệm

Tóm lại

Nên lựa chọn máy rửa xe gia đình và sử dụng phương pháp rửa xe bằng nước để làm sạch xe dễ dàng, an toàn. Ngoài ra, máy này còn có nhiều chức năng như rửa sân, tưới cây, tưới rau,… bạn có thể thoải mái dùng theo mục đích sử dụng của mình.

Tìm hiểu thật kỹ thông tin để tiến hành rửa xe một cách chủ động, đảm bảo không gây hư hại không đáng có bạn nhé. Bởi vì, có nhiều nhân viên chưa có kinh nghiệm rửa xe bằng phương pháp này. Khi rửa vô tình thao tác tại những chỗ chưa được phun hóa chất có thể dẫn đến xước sơn xe. Điều này gây mất thẩm mỹ.

Bài viết trên vừa chia sẻ về công nghệ rửa xe ô tô không cần nước. Công nghệ này tiên tiến, tuy nhiên nó sẽ không thay thế được hoàn toàn việc rửa với nước bởi vì có những vết bẩn bám chặt vào xe. Phù hợp nhất trong mỗi gia đình nên có các loại máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp,… tại maydochuyendung.com để tiết kiệm tối đa chi phí rửa xe bạn nhé!

Truy cập thietbichuyendung.com.vn mỗi ngày để đọc thêm những thông tin hữu ích.