Đánh giá máy hàn Mig Jasic 500, giá bao nhiêu, nên mua không?

30/09/2021 1115

Máy hàn Mig Jasic 500 là dòng máy hàn công nghiệp, chuyên nghiệp. Liệu có xứng đáng bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư không, cùng tìm hiểu!

Thông tin về máy hàn Mig Jasic 500

Máy hàn Mig Jasic 500 hay còn có tên đầy đủ là Jasic MIG 500 J8110. Đây là model hàn Mig chất lượng cao do tập đoàn Jasic sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Anh Quốc. Hãng Jasic đã quá nổi tiếng trong ngành hàn điện cơ khí, từ các dòng máy hàn dùng trong gia đình đến công nghiệp đều đạt chuẩn, chất lượng vượt trội.

Máy hàn Mig Jasic 500 chỉ có một chức năng hàn Mig bán tự động. Vì là máy hàn công nghiệp nên giá rất tương xứng và phù hợp: 39.400.000đ. Bảo hành 18 tháng trên toàn quốc.

Sau đây hãy cùng thietbichuyendung.com.vn tìm hiểu và đánh giá sản phẩm này!

Đánh giá chất lượng máy hàn Mig Jasic 500

Khả năng làm việc

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại IGBT nên máy hàn Mig Jasic 500 thừa hưởng được những ưu điểm tuyệt vời. Máy sử dụng IGBT khối chuyên dành cho máy hàn công nghiệp lớn, giúp máy dư công suất để hoạt động ổn định.

Nhờ công 24.6 KVA, máy có thể hoạt động tốt trên dòng 50 – 500A, đạt chu kỳ tải 100% (40°C) với dòng 385A, cho thấy khả năng vận hành của máy là khá mạnh mẽ, hoạt động liên tục trong suốt nhiều giờ và hàng ngày.

MIG500 J8110 sử dụng nguồn điện công nghiệp 380V – 3 pha, giúp đường truyền hàn ổn định, trong trường hợp điện yếu, máy vẫn duy trì hoạt động tốt mà không làm hao tổn đến máy.

Không chỉ hàn Mig hàn được kim loại màu, thép hợp kim như Al, Ni, Cu… mà còn có thể tích hợp thêm chế độ hàn dây inox dùng khí trộn theo tỷ lệ 80% Argon – 20% Co2.

Không chỉ hàn Mig thủ công mà sản phẩm này khi kết hợp với rùa hàn tự động, sẽ giúp tiết kiệm công việc của bạn khi hàn trên những đường hàn dài, đặc biệt là khi kết hợp với chế độ hàn tự động 2T/4T.

Đối với chức năng hàn Mig, máy đáp ứng được khả năng làm việc như sau:

 • Hàn Mig đối với dây hàn có đường kính từ 1.2 – 1.6mm.
 • Hàn liên tục dây hàn 1.2mm trên vật liệu dày từ 5 – 20mm hiệu suất 100%.
 • Hàn liên tục dây hàn 1.6mm trên vật liệu dày từ 2.0 – 8.0mm hiệu suất 100%.
 • Tùy chỉnh 50 – 500A cho phép hàn được ngay cả đa dạng các kích cỡ bề mặt vật liệu khác nhau.

Dòng máy hàn Mig này được ứng dụng phổ biến trong các ngành cơ khí công nghiệp nặng như chế tạo thiết bị; đóng tàu; lắp ghép và sản xuất ô tô, kết cấu xây dựng…

Tính năng khác

 1. Chế độ Mig tích hợp chức năng 2T – 4T hàn tay và hàn tự động. Trong đó, hàn 2T là hàn bằng tay còn chế độ hàn 4T là tự động, giúp bạn không phải giữ công tắc trong quá trình hàn, ngay khi bấm cò và nhả cò ra, bo mạch 4T xử lý ở dạng liên tục và quá trình hàn sẽ bắt đầu và tiếp tục hàn kéo dài cho đến khi bạn bấm và nhả cò một lần nữa thì chế độ 4T này sẽ tắt và hồ quang sẽ dừng.
 2. Chức năng “Hot star” và “Arc force” hỗ trợ mồi hồ quang và cho mối hàn ngấu đẹp hơn, đặc biệt là khi hàn trên vật liệu dày và bề mặt không bóng, phẳng.
 3. Tự ngắt khi quá tải: dòng máy hàn Mig Jasic 500 này có khả năng tự ngắt khi quá tải nếu hoạt động quá mức, quá tải mà NSX cho phép, giúp bảo vệ độ bền cho máy cũng như an toàn về nguồn điện, chống quá tải, gây chập cháy nổ,…

Thiết kế máy

Các loại máy hàn Jasic không chỉ đề cao ở linh kiện, chất lượng vận hành mà còn rất quan tâm đến ngoại hình của máy. Vì cấu tạo bên ngoài có tốt thì mới bảo vệ được “trái tim” của máy bên trong.

Vỏ máy bằng kim loại chịu nhiệt, vừa đảm bảo đẹp, tránh va chạm mạnh làm hỏng linh kiện bên trong máy hàn.

Máy khá nặng, khoảng 55kg, thiết kế tay cầm và bánh xe di chuyển thuận lợi để bạn có thể vận chuyển máy dễ dàng, cùng với khóa chân đế chắc chắn đảm bảo máy hàn luôn cố định tránh xê dịch trong quá trình sử dụng.

Tuy Jasic MIG 500 J8110 thuộc dòng công nghiệp nhưng lại rất dễ sử dụng, dưới đây là những mô tả trên máy hàn để quý khách hiểu hơn:

 • Núm điều chỉnh dòng hàn
 • Núm điều chỉnh điện áp
 • Núm điều chỉnh cuộn kháng
 • Chức năng 2T/4T
 • Màn hình hiển thị tự động
 • Đèn báo quá dòng/quá nhiệt
 • Bộ tải dây JD-WF 2000
 • Núm điều chỉnh tốc độ cấp dây

Khe tản nhiệt xung quanh máy, cùng với quạt gió lớn và các thanh nhôm giữ nhiệt mát bên trong, giúp máy vận hành ổn định, không bị nóng, gây quá tả cho máy.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có khả năng chống nước, chống bụi tốt ở cấp bảo vệ IP21S và cấp cách điện F.

Nên mua máy hàn Mig Jasic 500 không?

Máy hàn Mig Jasic 500 chất lượng cao, luôn hướng đến mong muốn người dùng nên các sản phẩm của Jasic đều rất đáng tin cậy. Vì vậy giá của máy hàn Jasic luôn cao hơn so với các thương hiệu khác, nhưng không đáng kể. Vì vậy, để đầu một thiết bị hàn cơ khí sử dụng được lâu đời thì chiếc máy hàn này rất đáng để được đầu tư. Hãy cân nhắc chọn mua quý khách nhé!

Để mua được hàng uy tín, bạn có thể qua maydochuyendung.com – đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy hàn Hồng Ký, Jasic, Weldcom,… được đánh giá là luôn có giá bán tốt nhất.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!