Đánh giá máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE có ưu điểm nào?

15/09/2021 1414

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE luôn nằm trong danh sách các loại khoan bê tông được chuyên nghiệp để dùng trong xây dựng. Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE có thực sự tốt? Máy làm việc đạt hiệu quả như thế nào? Bạn sẽ cần tham khảo ngay những đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE.

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE đến từ thương hiệu Bosch

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE là máy khoan điện Bosch. Đây là hãng sản xuất máy khoan hàng đầu trên thế giới.

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE đến từ thương hiệu Bosch

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE đến từ thương hiệu Bosch

Hãng Bosch đến từ Đức chuyên sản xuất các loại dụng cụ cầm tay như máy khoanmáy khoan đục bê tông, máy bắn vít Bosch,… Hãng sử dụng công nghệ khoa học kỹ thuật kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Chính vì vậy, các thiết bị máy khoan Bosch nói chung và Bosch GBH 2-26 DRE nói riêng đều được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế bền chắc, chịu tải cùng khả năng khoan vượt trội.

Xem thêm: 

Đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE

Thiết kế chắc chắn, an toàn hướng tới người dùng

Tương tự như rất nhiều dòng máy khoan búa hay máy khoan động lực dùng điện, Bosch GBH 2-26 DRE có chất liệu cao cấp lớp lớp vỏ nhựa cứng, chịu va đập kết hợp với khung kim loại để chịu tải phối hợp động cơ và mũi khoan cho phép máy khoan sâu vào trong các vật liệu.

Thiết kế bền chắc đảm bảo an toàn khi sử dụng

Thiết kế bền chắc đảm bảo an toàn khi sử dụng

Khi đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE thiết bị có lớp vỏ cách điện, hệ thống cách điện kép để đảm bảo an toàn khi dùng. Dây dẫn nguồn điện với lớp vỏ dày, chịu nhiệt, chống nóng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng.

Bosch GBH 2-26 DRE – Máy khoan đa năng chức năng

Mặc dù không phải dòng máy khoan pin Bosch có nhiều chức năng, máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE cũng hoạt động với nhiều chức năng khoan hiệu quả. Đây là dòng máy khoan bê tông 3 chức năng: khoan bê tông, khoan tường và khoan gỗ kim loại.

Máy khoan có cấu tạo và hoạt động đa năng

Máy khoan có cấu tạo và hoạt động đa năng

Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy để phục cho nhiều công việc khoan lắp khác nhau từ gia đình, dân dụng, cơ khí cho đến chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng thiết bị cho những công việc mình yêu thích.

Xem thêm: Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV dùng có tốt không?

Đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE – Khả năng làm việc

Bosch GBH 2-26DRE là máy khoan bê tông cầm tay Bosch có công suất làm việc đạt tới 800W, hoạt động đầy mạnh mẽ, khả năng khoan bền bỉ. Máy có lực đập đạt 2.7J, tốc độ đập lên tới 4000 lần/phút và tốc độ không tải  đạt 900 vòng/phút.

Bosch GBH 2-26 DRE làm việc mạnh mẽ, khoan bê tông dễ dàng

Bosch GBH 2-26 DRE làm việc mạnh mẽ, khoan bê tông dễ dàng

Máy có thể khoan được bê tông từ 4 – 26mm, khoan gỗ với đường kính 30mm, khoan thép 13mm. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy cho bất kỳ các công việc xây dựng, sửa chữa nào.

Bosch GBH 2-26 DRE là dòng máy khoan bê tông chuyên nghiệp ( Heavy Duty) là dòng thiết bị cầm tay chuyên dụng cho các công việc chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là loại máy khoan chuyên nghiệp để phục vụ cho các công ty xây dựng để sử dụng tại các công trình xây dựng đa dạng các quy mô khác nhau.

Xem video: So Sánh Máy Khoan Bê Tông Stanley SHR263K vs Bosch GBH 2-26 DRE

Giá máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE bao nhiêu

Việc tìm hiểu giá máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá và mua máy khoan. Hiện nay, máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE đang có mức giá tham khảo 3.600.000 đồng. Thời gian bảo hành của máy là 12 tháng.

Mặc dù, sản phẩm có mức giá cao hơn so với một số dòng khoan bê tông có công suất tương đương. Tuy nhiên, với những đánh giá về độ bền, khả năng khoan mạnh mẽ kết hợp với các trang bị hiện đại như cách điện, dòng khoan chuyên nghiệp.

Chính vì vậy giá Bosch GBH 2-26DRE được đánh giá phù hợp với chất lượng của máy cũng như điều kiện của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua máy để sử dụng cho các công việc.

Có nên mua máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE?

Từ những đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE, Thiết bị chuyên dụng khuyên bạn nên chọn mua máy để dùng trong xây dựng, sửa chữa nhà cửa,… Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE được đánh giá có độ bền cao, khả năng khoan vượt trội, khoan bê tông hoàn toàn dễ dàng.

Sử dụng máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE cho nhiều công việc khác nhau

Sử dụng máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE cho nhiều công việc khác nhau

Vậy nên máy khoan có thể đáp ứng được các yêu cầu về khoan chuyên nghiệp, sử dụng với tần suất cao, khả năng chịu tải tốt. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để giải pháp sức lao động, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tổng hợp những đánh giá máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE chuyên nghiệp, chất lượng hứa hẹn sẽ là dòng thiết bị cầm tay không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua máy tại các địa chỉ uy tín, đại lý máy khoan Bosch chính hãng như Máy đo chuyên dụng.