Đánh giá máy rửa xe Bosch SH-2020, có nên mua không?

20/01/2021 2178

Máy rửa xe Bosch SH-2020 được ra mắt cuối năm 2019, đầu 2020 là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, mã sản phẩm này không nằm trong danh sách máy rửa xe Bosch chính hãng. Vậy, thực hư sản phẩm này ra sao? Có thực sự tốt? Có đáng mua không?

Hiện tại, Bosch SH-2020 không nằm trong danh sách sản phẩm của Bosch. Nếu có nhu cầu mua máy rửa xe chính hãng, bạn có thể xem tại Maydochuyendung.com.

Thông số kỹ thuật của máy xịt rửa Bosch SH-2020

Bosch SH-2020 là máy rửa xe gia đình, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Máy có trọng lượng khoảng 11kg, sử dụng điện áp 220V. Máy có công suất 2000W, áp lực 140Bar.

Thiết bị xịt rửa gia đình này được trang bị dây dẫn nước ra 15 mét, dây hút nước vào dài 2 mét. Nó cho phép bạn có thể chủ động hơn trong việc làm sạch, theo nhu cầu của mình.

Bộ máy rửa xe Bosch SH 2020 đầy đủ

Bộ máy rửa xe Bosch SH 2020 đầy đủ

Máy được tích hợp atomat tự động, chống giật và chống cháy. Đây là tính năng giúp an toàn hơn cho người sử dụng. Khi máy vận hành quá tải, máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo chất lượng hoạt động và hạn chế cháy, nổ ngoài ý muốn.

Lưu lượng nước 8L/min giúp bạn có thể làm sạch mọi vật dụng mà không cần lo ngại về khả năng cấp nước của máy.

Có thể bạn quan tâm:

Máy rửa xe Bosch SH-2020 có tốt không?

Theo đánh giá, vòi xịt của máy xịt rửa Bosch SH-2020 có thể phun xa tới 8 mét bởi áp lực mạnh. Máy hoạt động bền bỉ với công suất lớn.

Trọng lượng máy nhẹ, giúp bạn có thể di chuyển đến vị trí mong muốn một cách dễ dàng. Vận hành máy để làm sạch rất dễ, đầu phun điều chỉnh chủ động để bạn điều khiển đến vị trí cần vệ sinh được tốt nhất.

Bosch SH-2020 có tốt không?

Bosch SH-2020 có tốt không?

Máy được dùng trong vệ sinh làm sạch xe ô tô, xe máy, vật dụng gia đình. Bên cạnh đó, dùng trong xịt rửa sân, tưới cây.

Vậy, Bosch SH-2020 có tốt không? Đây không phải là hàng chính hãng, nên không được kiểm định rõ ràng, rất khó cho người mua hàng.

Có nên mua máy rửa xe Bosch SH-2020 không?

Trên thực tế, nhiều người lầm tưởng Bosch SH-2020 đến từ thương hiệu Bosch, sản xuất ở Đức. Tuy nhiên, không phải là vậy. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Đây là máy rửa xe giá rẻ, giá thành dưới 2 triệu đồng. Vậy thì, có nên mua máy xịt rửa Bosch SH-2020 không? Theo chúng tôi, để đảm bảo chất lượng sử dụng và các chế độ đi kèm khi mua máy rửa xe. Bạn nên lựa chọn các loại máy rửa xe chính hãng tại địa chỉ uy tín, chất lượng bởi vì sau này khi bạn sử dụng, nếu có gặp trục trặc có thể mang máy đi bảo hành.

Tham khảo một vài sản phẩm:

Tuy nhiên, nếu tài chính của bạn khoảng 2 triệu, bạn có thể mua máy và dùng trong mục đích gia đình với tần suất sử dụng thấp. Nếu mục đích của bạn dùng chuyên nghiệp trong các tiệm rửa xe hoặc dùng máy trong việc xịt rửa công xưởng, bạn nên chọn dòng máy rửa xe cao áp có công suất lớn hơn.

Tham khảo:

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những đánh giá về máy rửa xe Bosch SH-2020 về thông tin máy có tốt không? Có nên mua không? Theo chúng tôi, bạn nên mua các loại máy chính hãng vì giá thành cũng không quá cao, bên cạnh đó còn có chế độ bảo hành, khuyến mại đi kèm đầy đủ. Truy cập thietbichuyendung.com.vn để đọc thêm các thông tin hữu ích cho mình nhé!