Máy khoan bê tông Trung Quốc loại nào tốt dùng trong xây dựng

22/10/2022 265

Bạn đang lo lắng không biết có nên mua máy khoan bê tông đến từ Trung Quốc để dùng cho những công việc khoan lắp, xây dựng? Bạn lo lắng máy khoan bê tông Trung Quốc có thể chất lượng kém? Thiết bị chuyên dụng mang đến những thông tin hữu ích cũng như lời khuyên về dòng máy khoan bê tông Trung Quốc loại nào tốt? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các loại máy khoan bê tông Trung Quốc

Trước tiên, bạn cần hiểu máy khoan bê tông Trung Quốc bao gồm rất nhiều loại máy khoan cầm tay khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua từng dòng máy khoan bê tông đến từ Trung Quốc.

Máy khoan bê tông là hàng nội địa Trung

Đây là các dòng máy khoan được sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Các dòng máy khoan này cũng có độ bền tốt, giá thành rẻ. Máy khoan bê tông của Trung Quốc cũng được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá có khả năng khoan tốt, hoạt động ổn định, ít hỏng hóc.

Máy khoan bê tông nội địa Trung giá rẻ

Máy khoan bê tông nội địa Trung giá rẻ

Máy khoan bê tông Trung Quốc hàng giả, hàng nhái

Những loại máy khoan làm giả từ các thương hiệu lớn như Bosch, Dewalt, Makita,… Các loại máy khoan tuy có giá thành thấp nhưng chất lượng kém, nhanh hỏng. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên mua và sử dụng các sản phẩm này.

Máy khoan từ thương hiệu uy tín được sản xuất tại Trung Quốc

Các thương hiệu uy tín như máy khoan Bosch, máy khoan Makita, Dewalt, Stanley,…. đều có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. Hiện nay, các nhà máy sản xuất của các hãng lớn đều sử dụng công nghệ sản xuất của hãng đó.

Các hãng máy khoan búa đến từ thương hiệu uy tín

Các hãng máy khoan búa đến từ thương hiệu uy tín

Do vậy, dù được sản xuất tại Trung Quốc những vẫn có sản xuất theo công nghệ của hãng và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Ví dụ: Hãng Bosch có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc chuyên sản xuất các dòng máy khoan bê tông Bosch GBH thông dụng.

Xem thêm: Nên mua máy khoan bê tông loại nào tốt, phù hợp với công việc?

Máy khoan bê tông Trung Quốc loại nào tốt?

Từ những thông tin về các loại máy khoan bê tông Trung Quốc đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được những dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới được đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Mỗi sản phẩm đều được thiết kế chắc chắn, chống chịu va đập.
  • Máy khoan được trang bị những công nghệ hiện đại nhất mang đến độ bền cao.
  • Khả năng làm việc mạnh mẽ, khoan đa dạng trên nhiều vật liệu.
  • Máy được trang bị động cơ mới nhất như chổi than, không chổi than.
Máy khoan bê tông Makita chất lượng cao

Máy khoan bê tông Makita chất lượng cao

Chính vì vậy, khi tìm hiểu về máy khoan bê tông Trung Quốc loại nào tốt? Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay những dòng máy khoan đến từ những thương hiệu lớn như Makita, Dewalt, Bosch… Mỗi thương hiệu đều mang đến đa dạng máy với khả năng làm việc phong phú để đáp ứng từng công việc.

Xem thêm: Top 3 máy khoan bê tông Makita chính hãng chuyên nghiệp nhất

Một số máy khoan bê tông Trung Quốc loại tốt

Makita HR2470X5 là loại máy khoan điện có khả năng khoan bê tông với công suất lên tới 780W, lực đập 2.7J. Giá tham khảo: 3.314.000 đồng.

Makita HR001GZ03 cũng là loại máy khoan pin Makita với khả năng khoan bê tông mạnh mẽ, điện áp 40V Max, lực đập 3.2J, khoan bê tông đường kính 28mm. Giá tham khảo: 8.011.000 đồng.

Máy khoan bê tông pin Makita HR001GZ03

Máy khoan bê tông pin Makita HR001GZ03

Bosch GBH 2-26 DRE đến từ thương hiệu máy khoan bê tông Bosch với công suất 800W, lực đập 2.7J, khoan bê tông với đường kính 26 mm. Giá tham khảo: 3.680.000 đồng.

Bên cạnh việc tìm hiểu máy khoan bê tông Trung Quốc loại nào tốt? Bạn cũng cần lưu ý chọn mua máy khoan tại những đại lý Makita chính hãng để đảm bảo hàng chất lượng. Bạn có thể mua máy khoan tại Maykhoanmakita.net hay Maydochuyendung.com chuyên phân phối đa dạng các máy.

  • Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).
  • Địa chỉ Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.
  • Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.

Từ những tìm hiểu về máy khoan bê tông Trung Quốc loại nào tốt hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Từ đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn được dòng máy khoan bê tông phù hợp với từng công việc.