Một số kiểu mẫu xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn thường dùng

13/05/2021 1740

Một số kiểu mẫu xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn thường dùng phổ biến hiện nay. Bạn có thể dựa vào đây để tham khảo và chọn mua loại xe đẩy hàng phù hợp nhé!

Xe đẩy hàng trong khách sạn

Xe đẩy hành lý

Nếu bạn đang tìm xe đẩy hàng dùng trong khách sạn thì một số mẫu có thiết kế cổ điển như vậy sẽ tăng thêm tính lịch sự và thể hiện được sự chu đáo của doanh nghiệp bạn dành cho khách hàng.

Đây là kiểu mẫu xe đẩy hành lý khách sạn được làm bằng inox mạ vàng cao cấp, chắc chắn và sang trọng. Bánh xe được làm từ cao su tự nhiên nên di chuyển rất êm, không tiếng động. Khung xe đẩy trong khách sạn được thiết kế ôm vòm đẹp lạ, có thảm đỏ tạo nên sự sang trọng vốn có.

Xe đẩy hàng khách sạn

Xe đẩy trong khách sạn dùng để chuyên chở hành lý

Cũng là một kiểu xe đẩy hàng hành lý dùng trong khách sạn với những đường nét đơn giản hơn nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng. Sử dụng loại xe này, khách hàng sẽ luôn được cảm thấy tôn trọng và sự lịch thiệp mà bạn dành cho họ.

Xe đẩy hàng khách sạn

Xe đẩy trong khách sạn luôn được thiết kế nổi bật về hình thức

Xe đẩy đồ ăn

Mẫu thứ ba là dòng xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn với màu sắc và chất liệu cực sang, thích hợp để phục vụ những món “sơn hào hải vị” và rượu cao cấp cho khách hàng.

Khi mua loại xe này bạn cần quan tâm khoảng cách giữa các tầng phải đủ rộng để chứa được nhiều đồ.

Xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn

Xe đẩy hàng đồ ăn dùng trong khách sạn

Tiếp tục là một mẫu kiểu xe đẩy trong khách sạn chuyên phục vụ đồ ăn được thiết kế khá mới lạ, làm bằng inox cao cấp mạ vàng, mặt tầng bằng gỗ toát lên sự hoàng gia, nhưng không kém phần hiện đại.

Xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn

Xe đẩy hàng khách sạn thiết kế khá ấn tượng

Xe dọn buồng phòng

Và phục vụ trong ngành khách sạn không thể thiếu là xe dọn buồng phòng, loại xe này sẽ có thể chứa được những đồ dùng cá nhân cho khách nghỉ dưỡng, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.

Loại xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn này có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp. Lưu ý khi chọn mua nên quan tâm đến cả bánh xe nữa, cần chọn loại xe không phát ra tiếng ồn khi di chuyển để giữ sự tĩnh lặng cho khách hàng của bạn, cho họ cảm nhận sự thoải mái khi đã chọn đúng nơi nghỉ dưỡng.

Xe đẩy hàng nhà hàng

Xe đẩy trong khách sạn để phục vụ buồng phòng

Xe đẩy hàng nhà hàng

Sau đây là một số kiểu xe đẩy thức ăn dùng trong nhà hàng từ cơ bản, đơn giản đến sang trọng, bạn có thể tham khảo:

Xe đẩy nhà hàng khách sạn có nhiều mức giá và kiểu mẫu, nếu bạn thích đơn giản, gọn nhẹ, phục vụ được công việc thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Xe đẩy hàng nhà hàng

Xe đẩy nhà hàng khách sạn phục vụ đồ ăn

Xe đẩy hàng nhà hàng

Xe đẩy nhà hàng làm bằng inox có thiết kế đơn giản

Xe đẩy hàng nhà hàng

Một số kiểu mẫu xe đẩy đồ ăn đơn giản dùng trong nhà hàng, khách sạn 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn có tủ, ngăn kéo để đựng những chén, dĩa, rất lịch sự.

Xe đẩy hàng nhà hàng

Xe đẩy nhà hàng khách sạn thiết kế có gầm tủ, ngăn kéo

Hiện nay nhiều nhà hàng còn phục vụ nấu nướng di động, vì vậy việc có thêm một loại xe đẩy có tích hợp bếp nấu khá ấn tượng, như một hình thức kinh doanh khá mới lạ, chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú.

Xe đẩy hàng nhà hàng

Xe đẩy nhà hàng có bếp ăn di động

Và bên cạnh đó không thể thiếu một loại xe đẩy nhà hàng khách sạn được dùng trong việc dọn dẹp, hãy tham khảo một số dòng xe đẩy sau:

Với loại xe đẩy này không cần quá quan tâm đến hình thức, chỉ cần lựa chọn theo nhu cầu sử dụng với tiêu chí bền.

Xe đẩy hàng nhà hàng

Xe đẩy nhà hàng dùng để dọn dẹp 

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được dòng xe đẩy hàng 4 bánh dùng trong nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu của mình!