Review chi tiết về ampe kìm Kyoritsu 2009R có những ưu điểm nào?

18/12/2021 52

Một trong những dòng ampe kìm Kyoritsu đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay chính là Kyoritsu 2009R với khả năng đo chính xác. Vậy, sản phẩm ampe kìm Kyoritsu 2009R có những ưu điểm nổi trội nào? Thiết bị chuyên dụng tiến hành đánh giá chi tiết về ampe kìm Kyoritsu 2009R cho bạn tham khảo ngay dưới đây.

Thương hiệu sản xuất uy tín

Ampe kìm Kyoritsu 2009R là sản phẩm thuộc thương hiệu Kyoritsu nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản. Thương hiệu Kyoritsu cung cấp các dòng thiết bị đo điện đa dạng như ampe kìm Kyoritsu, đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo điện trở đất, máy đo điện trở cách điện

Ampe kìm Kyoritsu 2009R đến từ nhà sản xuất Kyoritsu

Ampe kìm Kyoritsu 2009R đến từ nhà sản xuất Kyoritsu

Hãng sản xuất Kyoritsu hiện có ba nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo sản xuất với dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ cho từng công việc.

Trong đó, đồng hồ đo ampe Kyoritsu 2009R cũng được đánh giá là thiết bị đo hoạt động ổn định, đa dạng các chức năng đo. Vậy, sản phẩm có những đặc điểm nổi bật nào để được ưa chuộng sử dụng? Bạn hãy tham khảo tiếp những đánh giá dưới đây.

Xem thêm: Top 4 ampe kìm đo công suất được nhiều thợ điện lựa chọn nhất

Đánh giá ampe kìm Kyoritsu 2009R

Thiết kế bền chắc, đạt tiêu chuẩn an toàn cao

Đầu tiên, đồng hồ ampe kìm Kyoritsu 2009R có ưu điểm về thiết kế rất nhỏ gọn, có thể cầm chắc trong lòng bàn tay. Do vậy, bạn có thể cầm và thực hiện các thao tác đo linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau. Chất liệu vỏ nhựa với độ cứng cao để chịu được những va chạm mạnh.

Thiết kế với độ chắc chắn, gọng kìm rộng

Thiết kế với độ chắc chắn, gọng kìm rộng

Kyoritsu 2009R được trang bị màn hình LCD kết hợp với đèn nền hiển thị để đảm bảo các kết quả đo được hiển thị sáng rõ. Người dùng có thể đọc kết quả nhanh và chính xác. Các nút bấm, vòng xoay chọn chức năng đo cũng có độ nhạy cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Đồng hồ ampe kìm 2009R sử dụng gòng hàm chắc chắn, đường kính lên tới 55mm để có thể kẹp được nhiều dây cáp có tiết diện lớn. Nút bấm mở kẹp hàm ở vị trí thuận tiện, có thể thao tác bằng một tay, không mất nhiều lực.

Đặc biệt, Kyoritsu 2009R được sản xuất với tiêu chuẩn IEC 61010-1 CAT.3 300V, mức độ ô nhiễm cấp 2. Sản phẩm mang đến sự an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết ampe kìm Kyoritsu 2002PA, có nên mua không?

Ampe kìm Kyoritsu 2009R đo chính xác True RMS, đo dòng AC/DC 2000A

Điểm nổi bật của Kyoritsu 2009R được trang bị tính năng đo True RMS để có kết quả đo với độ chính xác cao nhất. Đồng hồ có đa dạng chức năng đo từ đo dòng điện, đo điện áp, điện trở, thông mạch… với các mức như sau:

  • Dải đo dòng AC: 400A/2000A
  • Dải đo dòng DC: 400A/2000A
  • Dải đo điện áp AC: 40/400/750V
  • Dải đo điện áp DC: 40/400/1000V
  • Dải đo điện trở Ω: 400Ω/4kΩ
  • Dải đo tần số Hz: 10 ~ 4Khz
Ampe kìm Kyoritsu 2009R có khả năng đo dòng chính xác

Ampe kìm Kyoritsu 2009R có khả năng đo dòng chính xác

Với khả năng làm việc ổn định cùng đa dạng các chức năng đo, đồng hồ Kyoritsu 2009R đã và đang trở thành dòng thiết bị đo và kiểm tra điện được ưa chuộng trong rất nhiều lĩnh vực tại các nhà máy sản xuất, hệ thống điện của tòa nhà, nhà máy điện, trạm viễn thông…

Tính năng đo đa dạng

Bên cạnh những chức năng đo vượt trội, ampe kìm 2009R Kyoritsu còn hội tụ rất nhiều những tính năng làm việc khác. Điều này giúp bạn sử dụng sản phẩm được chính xác và thuận tiện hơn.

  • Đầu ra kết nối với đầu ghi.
  • Chức năng liên tục với còi báo.
  • Lưu dữ liệu, xuất báo cáo nhanh và chính xác.

Xem thêm: Đánh giá ampe kìm Kyoritsu 2056R, có nên mua không?

Giá ampe kìm Kyoritsu 2009R

Kyoritsu 2009R là dòng đồng hồ ampe chuyên nghiệp với dải đo lớn nên có mức giá tương đối cao. Giá sản phẩm dao động trong khoảng 4.950.000 đồng. Mức giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng, chính sách của nhà bán.

Sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2009R có giá thành cạnh tranh

Sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2009R có giá thành cạnh tranh

Tuy nhiên, mức giá trên được đánh giá phù hợp cho một thiết bị đo điện chất lượng cao, đo True RMS với đa chức năng, dải đo rộng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy để phục vụ cho các công việc chuyên nghiệp.

Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ ampe kìm 2009R có mặt ở rất nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau. Nhưng để đảm bảo bạn có thể sử dụng thiết bị lâu dài, đo chính xác hãy chọn mua tại các đại lý chính hãng như Máy đo chuyên dụng. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị đo và kiểm tra điện của hãng Kyoritsu đảm bảo chính hãng, giá tốt.

Trên đây là những đánh giá về sản phẩm đồng hồ đo ampe kìm Kyoritsu 2009R chất lượng vượt trội dành cho bạn. Qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để chọn được các sản phẩm đồng hồ ampe tốt phục vụ cho công việc.