Tư vấn chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp tốt nhất

04/06/2020 1176

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy rửa xe chuyên nghiệp với những thiết kế đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình để người tiêu dùng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc một số cách để chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp tốt nhất.

Máy rửa xe chuyên nghiệp là gì? Ứng dụng của máy?

Máy rửa xe chuyên nghiệp là gì?

Máy rửa xe chuyên nghiệp là sản phẩm rất đặc biệt để chăm sóc chuyên nghiệp các phương tiện tham gia giao thông như xe máy, ô tô, xe điện. Bởi tính linh hoạt và dễ sử dụng của máy rửa xe cao áp trên thị trường, nên việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng là điều rất cần thiết.

Máy rửa xe chuyên nghiệp là dòng xe được sử dụng để loại bỏ những mảng bám cứng đầu trên các phương tiện tham gia giao thông như ô tô, xe máy, xe điện,… giúp chúng được sạch sẽ hơn.

Ứng dụng của máy rửa xe

Máy rửa xe cao áp với những ưu điểm nổi bật có thể giúp người tiêu dùng hài lòng. Vì thế, máy xịt rửa xe cao cấp sẵn sàng đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong công việc.

Chúng ta có thể sử dụng máy rửa xe trong các gia đình và các garage ô tô. Với công suất hoạt động mạnh mẽ thì máy rửa xe hoàn toàn có thể đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt.

Máy rửa xe ô tô

Ứng dụng của máy rửa xe

Tiêu chuẩn của máy xịt rửa xe chuyên nghiệp

Thiết kế máy rửa xe chắc chắn

Thiết kế máy rửa xe cao áp có sức hút với người tiêu dùng bởi độ chắc chắn và sang trọng. Máy được thiết kế nhỏ và gọn để có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm làm việc khó khăn. Các sản phẩm của dòng máy rửa xe này có động cơ mạnh mẽ nên việc loại bỏ những mảng bám diễn ra nhanh chóng.

Máy có ưu điểm là rất dễ sử dụng, những đối tượng như phụ nữ và người già cũng có thể thực hiện được các thao tác xịt rửa ngay tại nhà. Sản phẩm sở hữu vòi phun nước cực mạnh nên giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Máy rửa xe chuyên nghiệp hoạt động với công suất và tốc độ mạnh mẽ. Một yếu tố quan trọng quyết định đến áp lực và lượng nước để phun xịt. Khi lượng nước càng thấp sẽ dẫn đến thời gian rửa xe chậm theo và ngược lại.

Công suất lớn, áp lực cao, lưu lượng nước nhiều sẽ tăng được hiệu suất và tốc độ phun xịt.

Máy rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe chuyên nghiệp có công suất hoạt động mạnh mẽ

Cách chọn máy rửa xe chuyên nghiệp

Người tiêu dùng khi chọn mua máy rửa xe đều nên xác định được nhu cầu sử dụng của mình để tránh gây lãng phí.

Chọn cho tiệm máy rửa xe nhỏ

Hiện nay với nhu cầu rửa xe càng tăng nhanh của thị trường, để đáp ứng nhu cầu ấy thì nhiều người có xu hướng muốn mở tiệm rửa xe nhỏ nhưng chưa biết nên lựa chọn máy rửa xe nào có công suất phù hợp nhất.

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển nhiều vị trí. Chúng ta nên lựa chọn máy rửa xe sở hữu công suất cao, áp lực trung bình, lưu lượng nước vừa phải.

Máy rửa xe chuyên nghiệp Lutian LT-16MD sở hữu công suất hoạt động lên đến 1800W, áp lực nước là 120 bar có thể phun nước mạnh mẽ và nhanh chóng. Máy sử dụng dòng điện 1 pha 220v thông dụng nên phù hợp với nhu cầu của các tiệm xe nhỏ. Máy có tính năng hút nước tự động giúp người dùng không phải di chuyển nhiều.

Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak

máy rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe nhỏ Lutian LT16-MD

Chọn cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage ô tô

Máy rửa xe chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến tại các garage ô tô, tiệm rửa xe chuyên nghiệp,… Tuy nhiên, để lựa chọn được chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu.

Áp lực nước phun là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng xịt rửa của máy rửa xe áp lực cao. Máy rửa xe có áp lực nước càng cao thì khả năng làm sạch xe càng nhanh chóng hơn. Vì vậy, chủ tiệm rửa xe chuyên nghiệp nên chọn các sản phẩm máy xịt rửa xe cao áp có áp lực nước lớn để đánh bật bụi bẩn trên xe.

Công suất của mô tơ cũng là thông số quyết định tới khả năng làm sạch xe của máy phun rửa xe áp lực cao. Máy rửa xe áp lực cao sở hữu motor công suất cao rất dễ thổi bay bụi bẩn trên các bề mặt. Vì vậy, những trung tâm rửa xe chuyên nghiệp nên chọn máy bơm rửa xe có công suất cao để đảm bảo hiệu quả công việc.

Máy phun rửa áp lực cao Lutian 20M36-7.5T4 cho năng suất công việc hiệu quả. Máy rửa xe này được cho là chuyên nghiệp bởi nó sở hữu công suất lớn đến 7.500W, có áp suất nước lên đến 250 bar và súng phun cao áp mạnh mẽ. Ngoài ra, máy còn có tính năng tự động hút nước.

Máy rửa xe Lutian 20m36

Máy rửa xe Lutian 20M36- 7.5t4

Vừa rồi là một số thông tin chia sẻ đến bạn đọc về cách chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp tốt nhất. Ngoài ra, máy rửa xe áp lực cao rất dễ bị làm giả nên bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để mua máy nhé!