Tư vấn kinh nghiệm mua máy khoan gia đình tốt nhất

03/08/2020 1177

Bạn đang muốn trang bị cho gia đình một chiếc máy khoan. Nhưng bạn không biết nên chọn máy khoan gia đình loại nào tốt. Bởi trên thị tế máy khoan sử dụng trong gia đình có khá nhiều chủng loại, thương hiệu.

Cùng lắng nghe các tư vấn mua máy khoan gia đình của Thiết bị Chuyên dụng. Để có thể chọn mua máy khoan gia đình phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế nhé!

Kinh nghiệm mua máy khoan gia đình tốt nhất

Việc chọn mua máy khoan gia đình tốt, giúp chúng ta có thể mua được sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn khi mua máy khoan sử dụng trong gia đình.

Theo kinh nghiệm của người dùng cũng như các tư vấn viên, thì khi chọn mua máy khoan gia đình. Chúng ta có thể chọn mua máy khoan dùng trong gia đình theo các tiêu chí như:

Chọn máy khoan gia đình theo giá thành

Giá thành máy khoan cầm tay cũng là một tiêu chí để chúng ta lựa chọn khi mua máy khoan dùng trong gia đình. Các máy khoan dùng ở trong gia đình thường không cần công suất cao hay quá nhiều các chức năng. Nên bạn cũng chỉ cần mua những loại máy khoan có giá thành vừa phải. Không cần phải mua loại quá đắt, công suất cao, nhiều chức năng.

Vì khi bạn ít dùng đến để lâu cũng lãng phí. Dĩ nhiên là nếu kinh tế, không phải là vấn đề cần nghĩ thì bạn có thể mua nhiều loại máy khoan khác nhau.

Chọn máy khoan gia đình theo nhu cầu sử dụng

Chọn máy khoan gia đình theo nhu cầu sử dụng cũng là một kinh nghiệm cần chú ý khi bạn đang có ý định mua máy khoan. Bởi lẽ, xác định được mục đích sử dụng, giúp bạn chọn mua máy khoan phù hợp, tránh lãng phí. Một số tư vấn mua máy khoan gia đình theo nhu cầu sử dụng như:

Bạn cần dụng cụ để sửa chữa nhỏ, trang trí làm mới không gian trong căn nhà…Bạn cần chọn máy khoan gia đình có tính đa dụng, tiện lợi. Loại máy khoan ưu tiên là dòng máy khoan vặn vít dùng pin.

Bạn đang chọn mua máy khoan gia đình để khoan tường, sắt, kim loại…thì bạn có thể mua máy khoan động lực.

Tư vấn kinh nghiệm mua máy khoan gia đình tốt nhất

Chọn mua máy khoan theo nhu cầu sử dụng

Bạn đang xin tư vấn máy khoan gia đình để làm đồ handmade thì bạn có thể tham khảo bộ dụng cụ khoan cắt đa năng

Bạn chọn mua máy khoan gia đình để sửa chữa nhà cửa. Dòng máy khoan phù hợp đó là khoan búa. Vì nó tích hợp 3 tính năng là cả khoan bê tông, khoan động lực và khoan xoay.

Xem thêm các thông tin hữu ích:

Chọn máy khoan dùng trong gia đình theo thương hiệu

Khi tư vấn mua máy khoan gia đình, nhiều người cũng tư vấn nên chọn theo các thương hiệu. Với các thương hiệu uy tín, lâu năm rồi thì chất lượng của họ cũng đảm bảo hơn. Bởi tiêu chuẩn kiểm định, sản xuất, thiết kế và các tính năng cũng đa dạng hơn.

Ngoài ra, với những hãng máy khoan gia đình uy tín,  của các thương hiệu lớn thì khi dùng chúng ta cũng cảm thấy yên tâm hơn. Chế độ bảo hành máy của hãng cũng tốt hơn. Một số thương hiệu máy khoan sử dụng trong gia đình uy tín như Makita, Bosch, Stanley, Total,…

Gợi ý 3 máy khoan gia đình nên mua hiện nay

Để giúp cho chúng ta có thể chọn mua máy khoan gia đình phù hơp. Chúng tôi xin đưa ra một số model máy khoan gia đình để khách hàng có thể tham khảo như:

Máy khoan gia đình Total THKTHP 1012E

Chọn máy khoan gia đình Total THKTHP 1012E, đây là một bộ sản phẩm máy khoan đựng trong vali nhựa cao cấp. Đi kèm với đó là bộ phụ kiện với nhiều món như: các mũi khoan (gỗ, tường, sắt), đầu vặn vít, kìm, búa, mỏ lết, thước dây, nở nhựa, tuốc nơ vít…

Tư vấn kinh nghiệm mua máy khoan gia đình tốt nhất

Máy khoan gia đình Total THKTHP 1012E

Có thể nói đây là một bộ máy khoan gia đình đáp ứng được gần như là đầy đủ nhu cầu sử dụng. Với máy khoan gia đình Total THKTHP 1012E người dùng có thể sử dụng để sửa chữa, lắp ráp trong gia đình.

Máy khoan gia đình Total THKTHP 1012E có công suất 650W, tốc độ không tải đạt 3000 vòng/ phút, có khả năng khoan đảo chiều. Máy có nhiều chế độ khoan khác nhau, điều chỉnh tốc độ điện tự, rất tiện.

Trong bộ phụ kiện, nhà sản xuất còn trang bị thêm tay cầm phụ, thước đo độ sâu, từ đó có thể giúp cho người dùng linh hoạt khi làm việc, đặc biệt là khoan lỗ.

Máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100

Tư vấn chọn máy khoan gia đình, không thể bỏ qua Bosch GSB 13 RE SET 100. Một chiếc máy khoan có 3 chế độ khoan là khoan thường, khoan đa năng, bắt vặn vít. Máy có khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, khoan đảo chiều, lựa chọn trước tốc khoan trước khi khoan, duy trì chế độ làm việc.

Tư vấn kinh nghiệm mua máy khoan gia đình tốt nhất

Máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100

Bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100 được đựng trong hộp đựng nhựa cao cấp. Bố trí linh hoạt các thiết bị, phụ kiện đi kèm hợp lý, giúp bạn lấy ra, cất vào dễ dàng, tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mang đi, di chuyển nơi làm việc cũng như bảo quản trong gia đình.

Máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100 đến từ thương hiệu đình đám, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, khi trang bị chọn mua máy khoan gia đình, bạn đừng bỏ qua model này nhé.

Máy khoan gia đình Stanley SDH600KV

Nếu như bạn đang xin tư vấn mua máy khoan gia đình. Thì đừng bỏ qua máy khoan Stanley SDH600KV, đây là một model máy nổi bật của hãng. Máy được thiết kế linh hoạt với 13 phụ kiện đi kèm.

Máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100

Máy khoan gia đình Stanley SDH600KV

Phần thiết kế báng cầm chống trượt, kết cấu bằng chất liệu cao cấp. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm vận hành mạnh mẽ, tiện lợi. Công suất của máy đạt 550W, tốc độ không tải 2900 vòng/phút có thể khoan được nhiều chất liệu như kim loại hay gỗ,…

Bộ phụ kiện đi kèm với máy khoan gia đình Stanley SDH600KV giúp cho công việc của bạn trở nên tiện lợi, chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là một số tư vấn mua máy khoan gia đình tốt nhất. Nếu như bạn đang băn khoăn khi chọn mua máy khoan gia đình thì có thể tham khảo. Từ đó có lựa chọn phù hợp nhất nhé!