Giá bán máy ép đầu cốt thủy lực uy tín, chất lượng nhất

02/06/2021 1791

Đóng vai trò quan trọng trong ngành điện và là trợ thủ đắc lực của thợ điện, máy ép đầu cốt thuỷ lực đang là một công cụ được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy giá bán máy ép đầu cốt thủy lực là bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Tác dụng và ưu điểm của máy ép đầu cos thuỷ lực 

Tác dụng của kìm bấm cos

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngành điện ngày nay ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế. Để có thể thực hiện xây dựng hệ thống điện, hay sửa chữa điện một cách nhanh nhất. Người ta cần phải dùng tới máy ép đầu cốt thuỷ lực. 

Máy ép đầu cốt thuỷ lực hay kìm bấm cos thuỷ lực là thiết bị chuyên dụng, đóng vai trò quan trọng trong ngành điện. Sản phẩm này được coi là trợ thủ đắc lực của các kỹ sư điện. Công cụ có tác dụng ép và giữ cố định các đầu cos với đầu dây cáp. Nhằm đảm bảo khả năng lưu thông điện trong bản mạch.  

Theo đó, sản phẩm được ưa trong trong những lĩnh vực có liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện. Ví dụ như thi công lắp đặt tủ bảng điện, tủ điều khiển, ô tô, thiết bị, viễn thông, xe cộ,… 

Kìm bấm cos có nguyên lý hoạt động không thể dễ hiểu hơn khi dùng lực tác động (lực tay, thủy lực,…) lên thiết kế đòn bẩy để ép các đầu cos dính chặt với đầu dây điện, dây cáp.

Máy ép cos thuỷ lực có tác dụng nén các đầu cos với dây điện

Máy ép cos thuỷ lực có tác dụng nén các đầu cos với dây điện

Ưu điểm của máy ép cos thuỷ lực 

Có rất nhiều các loại kìm bấm cos khác nhau trên thị trường. Cụ thể:

  1. Kìm ép cos cơ khí
  2. Máy ép cos thuỷ lực
  3. Máy ép cos thuỷ lực sử dụng bơm rời

Trong đó, Máy ép cos thuỷ lực là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi nó mang nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Cụ thể:

  • Tiện lợi: Đây là ưu điểm lớn nhất của kìm bấm cos thủy lực. Bởi nhờ có được sự tích hợp sẵn bơm tay thủy lực. Nên người dùng không cần phải đầu thêm vào bơm thủy lực nữa. 
  • Linh động: Kìm bấm cos thủy lực phù hợp với nhiều đầu cos có kích thước khác nhau. Nhất là những đầu cos vừa và nhỏ. Chỉ cần một máy ép thuỷ lực duy nhất, tất cả các đầu cos sẽ được ép chặt một cách dễ dàng. Không cần phải có thêm bất kỳ sự hỗ trợ từ các thiết bị nào khác. 
  • Có phụ kiện đi kèm: Kìm bấm cos thủy lực thường có thêm các khuôn bấm đi kèm với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ đó, người dùng có thể linh hoạt làm việc với nhiều đầu cos. Cũng dễ dàng thực hiện cho cả những vị trí khó khăn, nhỏ hẹp nhất.
Máy ép cos thuỷ lực mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

Máy ép cos thuỷ lực mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

Giá bán máy ép đầu cốt thủy lực

Với mức độ phát triển nhanh chóng của các thiết bị điện hiện nay. Nhu cầu sử dụng máy ép cos thuỷ lực là rất lớn. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như giá bán kìm bấm cos thủy lực bao nhiêu? Giá kìm ép cos thủy lực như thế nào?… 

Trên thị trường hiện nay, giá bán máy ép đầu cốt thuỷ lực rơi vào tầm khoảng từ vài trăm đến vài chục triệu đồng.

Để biết chi tiết giá của từng sản phẩm, các bạn có thể truy cập theo các đường link sau: 

>> Giá kìm ép cos thủy lực bằng tay: máy ép thủy lực bằng tay

>> Giá kìm bấm cos thủy lực dùng pin: giá kìm ép cos thủy lực dùng pin

Máy ép cos có nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau

Mua kìm bấm cos thuỷ lực ở đâu?

Nếu bạn chưa biết nên tìm mua kìm bấm cos ở đâu chất lượng, giá tốt thì có thể tham khảo tại website maydochuyendung.com. Tại đây bạn sẽ có thể tìm được những loại kìm bấm cos phù hợp với nhu cầu của mình. 

Hơn nữa đây là website chuyên phân phối các sản phẩm chuẩn chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường. 

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm kìm bấm cos thuỷ lực, cũng như về giá thành sản phẩm. Quý khách hàng có thể để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0904.810.817 (Hà Nội) – 0979.244.335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!

>>> Xem thêm: